ทำไมต้องเลือก PHIL ENGLISH ?

 

Phil English เป็นบริษัทให้คำปรึกษาพิเศษสำหรับการศึกษาในฟิลิปปินส์ เรายืนยันจะให้คำแนะนำโรงเรียนที่ดีที่สุดด้วยราคาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

philenglish-study-abroad-content-image

ไปเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์อย่างอุ่นใจด้วย Phil English

ข้อสำคัญ 4 ข้อของ Phil English สำหรับการเดินทางไปเรียนที่ปลอดภัยในฟิลิปปินส์

  1. ให้คำปรึกษา เลือกโรงเรียนที่มีราคาเหมาะสมที่สุด แต่ยังมีคุณภาพสูงสุดด้านการศึกษา
  2. เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนเป็นระยะๆ เพื่อเห็นด้วยตา ฟังด้วยหู ความคิดเห็นของผู้เข้ารับการศึกษาอยู่และผู้สำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นพื้นฐานในการประเมินและสื่อสารข้อมูลไปยังลูกค้าอย่างแท้จริง
  3. วิเคราะห์จุดแข็งจุดออ่นของโรงเรียนทุกๆแห่งด้วยวิสัยทัศน์ของผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ ผู้ที่มีประสบการณ์การศึกษาในต่างประเทศ แนะนำโรงเรียนให้ใกล้เคียงกับความปรารถนาและแรงบันดาลใจของลูกค้า
  4. ให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อขจัดความไม่มั่นคงและความวิตกกังวลของลูกค้าเมื่อเรียนที่ฟิลิปปินส์เช่น: สร้างสำนักงานบริการลูกค้าที่ฟิลิปปินส์ ชำระเงินหลังจากจบหลักสูตร คืนเงิน 100% หากมีเหตุการณ์ทางภัยธรรมชาติ น้ำท่วม และพายุ…

รากฐานของลักษณะทั้งสี่ข้อนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของ บริษัท : “แนะนำยังไงให้ลูกค้าอยากกลับไปเรียนอีกครั้ง”

ด้านล่างเราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมแต่ละคุณลักษณะ

① ประหยัดต้นทุน ประกันคุณภาพ: สนับสนุนค่าเล่าเรียนถึง 20%

tai-sao-chon-phil-english-2

Phil English ใส่ใจเสมอเกี่ยวกับวิธีการลดภาระค่าเล่าเรียนให้ลูกค้า บริษัท พยายามอย่างหนักเพื่อรักษาความสมดุลระหว่างการตัดค่าใช้จ่ายภายในและเพิ่มระดับการสนับสนุนค่าเล่าเรียนเพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับผู้เรียนจำนวนมาก เห็นได้จากบริษัทไม่ได้ใช้หรือแจกจ่ายสิ่งพิมพ์หรือพัสดุ คุณสามารถหาข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับการศึกษาในฟิลิปปินส์ที่เว็บไซต์ของบริษัท

เรามั่นใจว่าค่าเล่าเรียนที่เราแนะนำนั้นมีความเหมาะสมมากในตลาดการศึกษาฟิลิปปินส์ปัจจุบัน ก็ไม่ยากที่ลูกค้าสามารถหาและเปรียบเทียบราคาของบริษัทเรากับบริษัทอื่นได้ (ใบเสนอราคาของ Phil English เป็นข้อมูลลับระหว่างบริษัทและลูกค้า โปรดอย่าให้สถาบันการศึกษาอื่น ๆ หรือเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม)

ระดับการสนับสนุนค่าเล่าเรียนความคลาดเคลื่อนระหว่างหน่วยงานต่างๆ แต่สิทธิประโยชน์ที่ผู้เรียนได้รับคือเหมือนกัน เนื่องจากค่าเล่าเรียนที่หน่วยงานให้คำปรึกษาจ่ายให้กับโรงเรียนเกือบเท่ากัน ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีการแยกระหว่างผู้ปฏิบัติงาน

ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและสถานที่ของการลงทะเบียน  Phil English สามารถให้การสนับสนุนได้ถึง 20% ของค่าเล่าเรียน จนถึงจะมีการจ่ายค่าเล่าเรียนเกินกว่า 20% ในกรณีที่มีกิจกรรมหรือโปรโมชั่นพิเศษ

② ให้ข้อมูลที่ฟังด้วยหู มองด้วยตา

tai-sao-chon-phil-english-3

ทุกๆปี  Phil English จัดงานไปเยี่ยมชมโรงเรียนประมาณ 100 ครั้ง สำหรับพนักงาน ซึ่งมากเกินกว่าจำนวนการเข้าชมโรงเรียนเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ ในวงการ

การประเมินโรงเรียนจากผู้เรียนมีความแตกต่างกันและเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ดังนั้นสำหรับที่ปรึกษาการเยี่ยมชมโรงเรียนเป็นประจำเพื่อให้ทันกับข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญมากและขาดไม่ได้ ในระหว่างการเข้าชมเหล่านี้เราหลีกเลี่ยงการประชุมส่วนตัวแบบ 1: 1 กับผู้บริหารระดับสูงของโรงเรียนเพื่อรักษาความเป็นกลางและความโปร่งใส นั่นเป็นหนึ่งในหลักการทำงานที่ Phil English ยึดมั่นอยู่เสมอ เราเพียงแค่ฟังความปรารถนาของลูกค้า แนะนำโรงเรียนที่เหมาะสม และในที่สุดสิทธิตัดสินใจคือของลูกค้า

นอกจากนั้น Phil English ยังมีการติดต่อโดยตรงกับโรงเรียน 5-7 แห่งทุกวันเพื่อสอบถามสภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนและปรับปรุงเกี่ยวกับโครงการส่งเสริมการเรียนของโรงเรียน…ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่เรารวบรวมจากนักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับการโพสต์ในเว็บไซต์ของ Phil English และจะเป็นพื้นฐานสำหรับให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า

③ การให้คำปรึกษาฟรีโดยผู้ที่เข้าใจด้านภาษาอังกฤษและมีประสบการณ์เรียนที่ฟิลิปปินส์

tai-sao-chon-phil-english-4

ในท่ามกลางโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษจำนวนมากมาย ทำยังไงให้ลูกค้าสามารถเลือก้โรงเรียนที่เหมาะสมเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย ซึ่งต้องการวิสัยทัศน์และการวิเคราะห์ที่ละเอียดอ่อนของที่ปรึกษา นอกจากนี้ความแตกต่างระหว่างวัตถุประสงค์ งบประมาณ เวลา หรือความต้องการเกี่ยวกับรูปแบบโรงเรียน พื้นที่ หลักสูตร ของลูกค้ายังนับไม่ถ้วนดังนั้นมีหลายวิธีและแผนการศึกษาที่ไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่าง เช่น มีลูกค้าใหม่ ๆ ในระดับประถมศึกษา ลูกค้าาเน้นทักษะการฟังและการพูด และลููกค้าให้ความสำคัญกับการได้คะแนนสูงในการสอบภาษาอังกฤษ สำหรับลูกค้าแต่ละราย ที่ปรึกษาจะแนะนำแผนการศึกษาที่แตกต่างกัน

ที่ปรึกษาของ Phil English ต่างมีประสบการณ์เรียนต่างประเทศ และมีประสบการณ์การทำงานในด้านการศึกษาในเรียนต่างประเทศ นอกจากนี้ที่ปรึกษายังมีเวลาที่จะได้สัมผัสกับชีวิตการศึกษาในฟิลิปปินส์ จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับที่ปรึกษาที่ต้องแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษตามวัตถุประสงค์และความต้องการของลูกค้า ดังนั้นเรามั่นใจที่จะมาพร้อมกับคุณในการเลือกโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอคุณภาพ ที่เหมาะสมกับความต้องการและความปรารถนาของคุณ

④ สำนักงานบริการลูกค้าในฟิลิปปินส์ ด้วยบริการหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกสบายใจในการศึกษา

tai-sao-chon-phil-english-5

สำนักงานบริการลูกค้าในฟิลิปปินส์

หนึ่งในข้อดีของ Phil English ถ้าเทียบกับบริษัทอื่นคือ “ความรุดเร็วในการสนับสนุนลูกค้าในท้องถิ่น” เมื่อได้รับข้อมูลการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับโรงเรียนของนักเรียน เราจะติดต่อโรงเรียนทันทีเพื่อยืนยันข้อมูลและเสนอแนวทางแก้ไขที่เหมาะสม หากลูกค้าประสบปัญหาเช่นอุบัติเหตุ เจ็บป่วย สำนักงานตัวแทนของเราในฟิลิปปินส์จะส่งเจ้าหน้าที่ไปเยี่ยมเยียนและสนับสนุน นกรณีที่จำเป็นต้องใช้เงินเช่นการโจรกรรม บริษัทจะแอ็ดวานซ์เงินให้กับนักเรียนผ่านทางโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนต่ออย่างอุ่นใจจนกว่าจะกลับบ้านปลอดภัย ความเร็วในการแก้ปัญหาและการให้ความช่วยเหลือนักเรียนเต็มที่คือสิ่งที่เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ Phil English ยังเป็นที่รู้จักสำหรับ: การจ่ายค่าเล่าเรียนหลังจากจบหลักสูตร บริการคืนเงิน 100% หากโรงเรียนล้มละลายหรืออุบัติเหตุภัยพิบัติ … เหล่านี้คือบริการที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมดเฉพาะใน Phil English เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยในการศึกษาต่างประเทศ

>>> เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจ่ายค่าเล่าเรียนภายหลัง & การลองเรียน 1 สัปดาห์ที่นี่

 

วิดีโอแนะนำ PHIL ENGLISH

 

Link video introduce Phil English

แหล่งที่มา: Phil English