ศึกษาต่อต่างประเทศที่ฟิลิปปินส์

ค่าใช้จ่ายต่ำ!

ค้นพบ 5 ข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

เวลาของการเรียนภาษาอังกฤษในเอเชียมาถึงแล้ว!

เมื่อพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษนอกเหนือจากประเทศเจ้าของภาษา เช่น อังกฤษ, สหรัฐอเมริกา, แคนาดาออสเตรเลียแล้ว วันนี้บางประเทศในภูมิภาคเอเชียยังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะเรียนภาษาอังกฤษ เช่นฟิลิปปินส์, อินเดีย มาเลเซียและแอฟริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศฟิลิปปินส์ ถือว่าเป็นประเทศที่มี “ค่าใช้จ่าย” ในการเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่แพง ด้วยชั่วโมงการเรียนแบบตัวต่อตัว ทำให้นักเรียนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว แล้วประโยชน์ของการเรียนที่ฟิลิปปินส์สำหรับนักเรียนคืออะไร

ด้านล่างเป็นบทความเกี่ยวกับมุมมองของที่ปรึกษาของ Phil English – ผู้ที่อาศัยอยู่ในฟิลิปปินส์มานานกว่า 6 ปี – “ค้นพบ 5 ข้อได้เปรียบของการเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์”

1. เวลาต่างกับไทยเพียง 1 ชั่วโมง!!!

2. การเรียนแบบคาบเรียนตัวต่อตัว

3. ค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อต่างประเทศราคาไม่แพง

4. หอพักโรงเรียนตั้งอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม

5. เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปพร้อมกับการสั่งสมประสบการณืต่างๆ đ

ข้อดีข้อ 1: เวลาต่างกัน 1 ชั่วโมง! มีสายการบินที่บินตรงจากไทย

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่มีเกาะขนาดใหญ่และขนาดเล็กกว่า 7,000 แห่งรวมตัวกันด้วยชายหาดที่สวยงามและรีสอร์ทนับไม่ถ้วน ตั้งอยู่ในธรรมชาติ ใช้เวลาเดินทางจากดอนเมืองมาที่กรุงมะนิลา เพียง 3 ชั่วโมง 20 นาที  ปัจจุบันฟิลอิงลิชยังร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของเซบูแปซิฟิก ซึ่งเป็นสายการบินที่บินตรงจากดอนเมื่อง ถึงเซบู

ยิ่งไปกว่านั้นความแตกต่างของเวลาในไทยและฟิลิปปินส์นั้นใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง จึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่คุ้นเคยกับความแตกต่างของโซนเวลา ในขณะที่ศึกษาอยู่ที่ฟิลิปปินส์ไม่ยากในการติดต่อสื่อสารกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของนักเรียน ดังนั้น นักเรียนจึงสามารถโฟกัสไปที่การเรียนได้โดยตรง

ข้อดีข้อที่ 2: มีการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัว

การศึกษาในฟิลิปปินส์มุ่งเน้นไปที่คลาสเรียนตัวต่อตัว ในระหว่างบทเรียนมีเพียงครู 1 คนและนักเรียน 1 คนที่มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน ดังนั้นนักเรียนจึงจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารและมีส่วนร่วมในบทเรียนนั้นอย่างเต็มที่

ขอแนะนำอย่างมั่นใจว่าการเรียนที่ฟิลิปปินส์เป็นสถานที่ที่นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้เร็วที่สุดเพราะทุก ๆ วันนักเรียนสามารถเข้าเรียนคาบเรียนตัวต่อตัว 3 ~ 6 คาบเรียน โดยครูชาวฟิลิปปินส์จะทุ่มเทกับการสอนเพื่อให้นักเรียนได้ผลลัพธ์อย่างเต็มที่ และไม่กลัวที่จะพูดภาษาอังกฤษอีกต่อไป

มีหลายกรณีที่นักเรียนระดับเริ่มต้นไปศึกษาต่อที่ สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย และแคนาดา แต่หลังจากผ่านไป 1 ปียังไม่สามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามใช้เวลาเพียง 3 – 4 เดือนในการเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์นักเรียนส่วนใหญ่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษทุกวันได้อย่างไม่มีปัญหา

->วางแผนที่จะศึกษาต่อที่ประเทศฟิลิปปินส์

->รายชื่อโรงเรียนภาษาอังกฤษในประเทศฟิลิปปินส์

ข้อได้เปรียบข้อที่ 3: ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อต่างประเทศนั้นสมเหตุสมผล

คุณเคยคิดบ้างไหมว่าการเรียนในต่างประเทศเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย บางทีสิ่งที่น่ากังวลที่สุดเกี่ยวกับการศึกษาในต่างประเทศก็คือ การศึกษาในฟิลิปปินส์ในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายเพียงครึ่งเดียวในการเรียนต่อต่างประเทศในประเทศตะวันตก ดังนั้นการศึกษาในต่างประเทศในประเทศตะวันตกก็แยกค่าเล่าเรียนและค่าที่พักราคาของโรงเรียนเป็นเพียงค่าเล่าเรียนเท่านั้นในขณะที่ค่าใช้จ่ายจะถูกกำหนดในโรงเรียนภาษาอังกฤษของฟิลิปปินส์ รวมถึงค่าเล่าเรียนค่าหอพักค่าอาหารค่าทำความสะอาดค่าซักรีด

นอกจากนี้ราคาของการใช้จ่ายในฟิลิปปินส์ก็คล้ายคลึงกับในเวียดนามปรับตัวได้ง่ายและอยู่ได้ง่าย โดยปกติแล้วการเดินทางโดยรถแท็กซี่ในฟิลิปปินส์จะมีค่าใช้จ่าย 20,000 vnd สำหรับการเปิดอาหารราคา 50,000 ~ 100,000 (ในร้านอาหารท้องถิ่นในฟิลิปปินส์) แน่นอนว่าตั๋วเครื่องบินไปกลับฟิลิปปินส์เป็นเพียง 1/3 ของราคาตั๋วเครื่องบินไปยังประเทศตะวันตก ดังนั้นฟิลิปปินส์จึงกลายเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษด้วยค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อต่างประเทศในราคาที่ไม่แพง แต่มันได้สร้างการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ

-> ทุนการศึกษาและการสนับสนุนPhil English

-> เรียนที่ฟิลิปปินส์ในราคาถูกเพียง $ 1,000 ภายใต้ 4 สัปดาห์

ข้อดีข้อ 4: หอพักโรงเรียนตั้งอยู่ในอาคาร

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ในฟิลิปปินส์ออกแบบโรงเรียนและหอพักในคอมเพล็กซ์ ตั้งแต่เวลาสอน เวลานอน เคอร์ฟิว เวลากิน เวลาเรียน … มีการจัดการอย่างชัดเจนตามตารางเวลาที่เฉพาะเจาะจง ดังนั้นการเรียนการเรียนของนักเรียนจึงรับประกันได้ว่า จะเรียนได้อย่าเต็มที่และโฟกัสที่การเรียนเท่านั้น และการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีบริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน บริการทำความสะอาด ดังนั้นนักเรียนจึงไปโรงเรียนเพื่อมุ่งเน้นการเรียนภาษาอังกฤษเท่านั้น แน่นอนว่าทางโรงเรียนจะจัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไว้ที่โรงเรียนตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนเมื่อเรียนอยู่ต่างประเทศ

อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับโรงเรียนที่แตกต่างกันคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกก็แตกต่างกันเช่นกัน ดังนั้นเมื่อนักเรียนชำระค่าเล่าเรียน สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในต่างประเทศเป็นเวลานานสิ่งสำคัญคือความคาดหวังที่ไม่มากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน เช่น ห้องหลายห้องห้องเก่าเพราะโรงเรียนเปิดมาเป็นเวลายาวนาน อีกประเด็นหนึ่งคือสำหรับผู้ที่ใส่ใจเกี่ยวกับคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก ค่าใช้จ่ายของการศึกษาในต่างประเทศจะเพิ่มขึ้นหรือน้อยลง ในฟิลิปปินส์มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใหม่ ๆ มากมายที่สร้างขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ใกล้กับชายฝั่งทะเล สไตล์รีสอร์ท …

-> โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ : แผนการเรียนต่อต่างประเทศสำหรับเด็กผู้หญิง

ข้อได้เปรียบข้อ 5: ปรับปรุงภาษาอังกฤษเมื่อเร็ว ๆ นี้และสะสมประสบการณ์ที่น่าสนใจมากมาย

ก่อนหน้านี้การเคลื่อนไหวของการเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์นั้นกำลังเติบโตในเกาหลีเท่านั้น แต่ในขณะนี้ด้วยผลที่นักเรียนได้เรียนรู้ฟิลิปปินส์ได้กลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก คะแนนความน่าเชื่อถือเพื่อพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากประเทศต่างๆ ได้แก่ ไต้หวันเวียดนามจีนญี่ปุ่น นอกจากนี้นักเรียนบางกลุ่มจากประเทศอื่น ๆ ไม่ใหญ่เท่ากับสเปน, ฝรั่งเศส, ประเทศในอเมริกาใต้, อาหรับ, มองโกเลีย อยู่ด้วยกันในหอพักกินด้วยกันระยะห่างระหว่างผู้ปฏิบัติงานก็สั้นลง ผู้ปฏิบัติงานจากหลาย ๆ ประเทศใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสื่อสารซึ่งกันและกันโอกาสที่ดีสำหรับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมฝึกภาษาอังกฤษใช่มั้ย

นอกจากนี้ฟิลิปปินส์ยังล้อมรอบด้วยหมู่เกาะที่สวยงามนักเรียนสามารถออกไปพักผ่อนในรีสอร์ทใกล้ทะเล ไม่เพียง แต่จะไปที่ฟิลิปปินส์เพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษ แต่ยังเพลิดเพลินและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ในประเทศนี้

ข้อสรุป

5 เหตุผลให้เลือกฟิลิปปินส์

•ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใกล้กับระยะทางภูมิศาสตร์ความแตกต่างของเวลา 1 ชั่วโมงเพียงแค่เลื่อนจาก 2:30 ถึง 3:30 นาฬิกา

•มุ่งเน้นไปที่คลาส 1: 1 ที่มีประสิทธิภาพกับครูชาวฟิลิปปินส์พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น

•ค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อในต่างประเทศราคาไม่แพง: ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์เป็นเพียงครึ่งหนึ่งของค่าเล่าเรียนในยุโรป

•ชีวิตที่สะดวกสบาย: ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหาหอพักและการขนส่งในช่วงเวลาโรงเรียน

•เรียนรู้ภาษาอังกฤษร่วมกับประสบการณ์: สื่อสารกับนักเรียนหลายคนจากประเทศต่าง ๆ การเดินทางและสำรวจ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลิปปินส์

suc-hut-du-hoc-philippines-7 รายงานการเยี่ยมชมโรงเรียน

เหล่านี้เป็นบทความที่เจ้าหน้าที่ฟิลล์อังกฤษเข้ามาเยี่ยมชมโดยตรงและรวบรวมข้อมูลเช่นรายละเอียดหลักสูตรการบรรยายสภาพแวดล้อมการเรียนรู้รายงานของนักเรียนหรือเนื้อหา จำนวนหอพักอาหาร ที่นี่คุณสามารถอ้างถึงความแตกต่างระหว่างโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

>>> ดูรายงานการเยี่ยมชมโรงเรียนเพิ่มเติมได้ที่นี่

suc-hut-du-hoc-philippines-8 บทความจากนักเรียน

เป็นบทความที่จะสัมผัสกับช่วงเวลาของการเรียนของนักเรียนเองในช่วงเวลาของการเรียนและการใช้ชีวิตที่โรงเรียน! ผ่านบทความเหล่านี้ผู้อ่านสามารถเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในโรงเรียนจากมุมมองของนักเรียนเข้าใจว่าระดับความคืบหน้าของนักเรียน

>>> ดูนักข่าวนักเรียนเพิ่มเติมที่นี่

suc-hut-du-hoc-philippines-9

ประสบการณ์ / การศึกษาคำพูดจากปากในฟิลิปปินส์

เหล่านี้เป็นความคิดเห็นของนักเรียนที่จบหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศในฟิลิปปินส์ ด้วยวิธีนี้ผู้อ่านจะได้เรียนรู้วิธีการเรียนรู้ระดับความพึงพอใจและระดับความก้าวหน้าของนักเรียนเกี่ยวกับการศึกษาในฟิลิปปินส์

>>> ดูบทความเพิ่มเติมประสบการณ์การเรียนรู้ในที่ใด

เลือกภาษาอังกฤษโรงเรียนภาษาอังกฤษ

suc-hut-du-hoc-philippines-10 ค้นหาโรงเรียนเพื่อการเรียนรู้

แต่ละคนมีเป้าหมายการเรียนรู้ที่แตกต่างกันเช่นการเพิ่มความสามารถในการสื่อสารการเรียนเพื่อการรับรองการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจการเรียนไปทำงานในต่างประเทศ … กรุณาเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ ศึกษาต่อต่างประเทศด้วยตัวเอง

>>> ดูแผนการเรียนเพิ่มเติมเพื่อศึกษาต่อที่ฟิลิปปินส์ที่นี่

suc-hut-du-hoc-philippines-11 ค้นหาโรงเรียนตามภูมิภาค

แต่ละภูมิภาคในฟิลิปปินส์มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกัน เลือกสถานที่เพื่อศึกษาต่อในต่างประเทศที่เหมาะสมกับตัวคุณเองในเซบูบาเกียวมะนิลาคลาร์ก ….

>>> ดูเพิ่มเติมค้นหาโรงเรียนตามภูมิภาคที่นี่

วิดีโออ้างอิงเกี่ยวกับหลักสูตร ESL

ที่ปรึกษาของ PHIL ENGLISH

suc-hut-du-hoc-philippines-12

ให้คำปรึกษาเรื่องการศึกษาในฟิลิปปินส์ฟรี

ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมสำนักงานของ บริษัท ในกรุงเทพมหานครเพื่อรับคำแนะนำโดยตรง เรายินดีให้บริการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษฟรีขั้นตอนการสนับสนุนและการสนับสนุนภาษาฟิลิปปินส์ ฟรี!!

>>> ดูเพิ่มเติมเลือกประเภทของการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาในต่างประเทศในฟิลิปปินส์