TRƯỜNG ANH NGỮ ZA ENGLISH MABOLO Khu vực Cebu

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THOẢI MÁI, TIỆN NGHI PHÙ HỢP DU HỌC GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

truong-anh-ngu-za-mabolo

ZA English Mabolo là ngôi trường trực thuộc cùng một hệ thống với trung tâm Anh ngữ Đại học Visayas tại Cebu. Điểm nổi bật có thể thấy đó là campus này có phần tiện nghi hơn, có khuôn viên rộng rãi và hồ bơi, rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, nhà trường cũng cung cấp hệ thống wifi sử dụng cáp quang, tốc độ đường truyền ổn định, học viên có thể sử dụng wifi ngay tại phòng ký túc xá của mình.

Là trường có chủ người Nhật, việc vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Trong mỗi phòng ký túc xá đều trang bị bồn vệ sinh tự động và lịch dọn dẹp phòng là 2 lần/ tuần. Bên cạnh đó cứ mỗi 2 tuần, nhà trường lại cho thay rèm cửa, ga trải giường…

Vị trí của ZA English Mabolo cũng là một ưu điểm lớn. Từ trường, học viên có thể dễ dàng đến các trung tâm thương mại lớn như SM, Ayala bằng taxi.

Các giáo viên được traning định kỳ mỗi tháng một lần nhằm hoàn thiện khả năng đứng lớp và duy trì nội lực giảng dạy. Các giáo viên của ZA English Mabolo đều được huấn luyện bởi đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm của ZA English UV. Thậm chí, trong một số trường hợp, khi không có tiết dạy, các giáo viên còn tham gia những buổi họp để đúc kết và truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân cho người khác. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc ổn định nhân sự của nhà trường, rất ít khi có trường hợp, học viên bị đổi giáo viên đột ngột do giáo viên cũ thôi việc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ZA ENGLISH MABOLO

Tên trường ZA English Academy Mabolo Campus
Địa chỉ Magsaysay Extension, Kasambagan, Mabolo, Cebu City, Philippines
Năm thành lập Năm 2018
Quy mô 200 học viên
Được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học General ESL, Semi Intensive, TOEIC, TOEFL, IELTS, Global Internship, Special Man to Man, Junior English.
Cơ sở trường học Phòng học 1:1 (120 phòng), Phòng học nhóm (16 phòng), Phòng tự học
Ký túc xá Nhà ăn, ký túc xá trang bị giường tủ, bàn học, tủ lạnh, gương toàn thân, quạt, điều hòa, nước nóng, toilet với bồn về sinh tự động, wifi cáp quang.
Dịch vụ tiện ích khác Phòng gym, hồ bơi, phòng chiếu phim, khu vực chơi bóng bàn, máy chạy bộ, phòng chơi đùa cho trẻ em.