TRƯỜNG ANH NGỮ WALES Khu vực Baguio</span

DU HỌC DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI TRONG MÔI TRƯỜNG CẢM GIÁC NHƯ Ở NHÀ

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-wales-1

WALES tọa lạc trên trục đường Legarda, nổi tiếng với nhiều quán ăn, cửa hàng, cửa hiệu. Tuy nhiên trường lại có lợi thế khi quanh khu vực của trường lại là không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường bên ngoài. Trường học và ký túc xá chung trong một toà nhà, chỉ mấy bước chân là có thể di chuyển ra khu lớp học, giúp học viên có thêm nhiều động lực tới lớp mỗi ngày.

So với nhiều trường Anh ngữ tuyển dụng các giáo viên có xuất thân là y tá, hay tư vấn viên điện thoại, thì trường WALES tự hào với đội ngũ nhân viên có 70~80% số giáo viên có bằng cấp sư phạm giảng dạy, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Phương châm của trường là không tuyển các giáo viên mới ra trường hay chỉ tuyển giáo viên bán thời gian.

Một ưu thế nữa của WALES đó là trên 40% số học viên là những người trong độ tuổi từ 30~49 tuổi. Hoàn toàn không phải là chiến lược định hướng marketing của trường, mà cứ người này truyền miệng người kia, và WALES được đánh giá là một nơi thích hợp nhất cho những học viên lớn tuổi. Bởi trường thích hợp cho những ai không muốn học với các giáo viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, hay muốn nhận được sự tư vấn từ các nhân viên của trường trong thời gian du học, hay môi trường học yên tĩnh, hay kết nối Internet đủ mạnh để có thể kết nối làm việc được trong thời gian học, cơ sở vật chất tốt, tiện nghi.

Dĩ nhiên, trường cũng thu hút được nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Tên trường Widest Asian Learners English School Inc.
Địa chỉ B4 WALES, #4 Bukaneg St. Legarda Rd. Baguio city, the Philippines
Năm thành lập 2006
Quy mô 100 học viên
Được công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, TOFEL, Pre IELTS, IELTS Intensive, IDP (Business, Internship), Junior ESL
Giáo viên 40 giáo viên Philippines
Cơ sở vật chất trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, thư viện… tất cả đều được lắp đặt wifi

Ký túc xá Ký túc xá phòng đơn, phòng đôi, phòng ba dạng phổ thông và các loại ký túc xá dạng căn hộ và căn hộ cao cấp cho nữ. Tất cả các loại phòng đều có wifi, nhà vệ sinh bên trong, giường, tủ lạnh, máy nước nóng… Đối với ký túc xá dạng căn hộ, học viên tận hưởng không gian sinh hoạt như ở nhà gồm có phòng khách, bếp nấu ăn, bàn ăn….
Các tiện nghi khác Có nhà hàng, quán ăn tự phục vụ, cửa hiệu massage, phòng giặt ủi trong cùng tòa nhà và những khu vực lân cận