TRƯỜNG ANH NGỮ ZA ENGLISH UV Khu vực Cebu

TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISAYAS

truong-anh-ngu-za-english

Liên kết cùng Đại học Visayas, tạo môi trường tương tác với sinh viên bản địa, cân bằng tỷ lệ quốc tịch học viên, chương trình đào tạo đa dạng.

ZA ENGLISH UV là trường Anh ngữ danh tiếng gắn liền với trường Đại học Y Visayas (Gọi tắt là UV) ở khu vực Cebu. Đại học UV có thế mạnh về Y khoa, được xem là trường lâu đời và lớn nhất trong lĩnh vực này, các ngành chính của trường bao gồm Y dược, điều dưỡng, chuyên ngành bệnh viện... với xuất phát điểm là trung tâm đào tạo tiếng Anh của UV, ZA English sử dụng campus của Đại học làm nơi giảng dạy, tạo môi trường giao lưu với sinh viên bản địa cho học viên của mình. Các cơ sở vật chất khác của Đại học như quán cà phê, thư viện... học viên đều có thể sử dụng. Đặc biệt, khóa University Sit-in còn cho phép học viên của ZA English được dự thính các buổi học trên giảng đường của đại học UV. Đây là bước đệm tuyệt vời cho những ai có định hướng du học đại học tại các nước phương Tây. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận từ ZA English và từ cả Đại học UV.

Ngoài ra, thế mạnh vượt trội của ZA English còn nằm ở khóa Global Internship (Thực tập sinh quốc tế). Tham gia khóa học này, học viên sẽ được thực tập làm việc tại một trong các đối tác của trường bao gồm đại học UV, sân bay quốc tế Mactan, khách sạn, resort, công ty công nghệ thông tin….

Từ năm 2016, ZA English chính thức thuộc sở hữu của người Nhật. Kế thừa nền tảng giảng dạy vững chắc kết hợp cùng hệ thống quản lý chất lượng kiểu Nhật, ZA English không ngừng cải thiện để đem đến những điều tốt nhất cho học viên.

Các khóa học chính của trường có thể kể đến như Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Mỗi tiết học của nhà trường diễn ra trong vòng 50 phút và bạn có 10 phút nghỉ giải lao. Thời gian học bắt đầu từ 7:40 đến 18:00 giờ mỗi ngày.

Tên trường University of the Visayas ESL Center(ZA English UV)
Địa chỉ G&G Suites, UV Banilad Campus, Gullas Medical Compound, Cebu City,6000, Philippines
Thành lập Năm 2009
Quy mô 195 học viên
Được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL,TOEIC,TOEIC đảm bảo điểm, TOEFL,IELTS,Business,University Sit-in, Global Internship
Giáo viên 90 giáo viên Filipino, 1 giáo viên bản ngữ (người Anh)
Cơ sở vật chất Phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, phòng tự học (mở cửa 24h), cơ sở vật chất của trường Đại học
Ký túc xá Ký túc xá là tòa nhà nằm phía trước đại học, cách trường Đại học 2-3 phút đi bộ. Phòng ký túc xá là từ tầng 2 đến tầng 6. Tầng 2 là phòng 4 (Nam/ nữ), tầng 3 là phòng 2 và phòng 3 (Nữ), tầng 4 là phòng đơn (Nam/ nữ), tầng 5 và 6 phòng 2 hoặc 3 (Nam). Trong phòng có giường, bàn ghế, tủ, TV, quạt, máy mạnh, tủ lạnh, Wifi.
Dịch vụ tiện ích khác Cửa hàng mini, thư viện trường Đại học, quán cà phê, phòng gym.