TRƯỜNG ANH NGỮ QQ SEAFRONT Khu vực Cebu

NGÔI TRƯỜNG MANG PHONG CÁCH RESORT LỚN NHẤT TẠI CEBU

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-qq-seafront-1

QQ English là một trong số ít những trường Anh ngữ có chủ trường là người Nhật tại Philippines. Trường có hai cơ sở tại thành phố Cebu, QQ IT Park tại khu vực IT Park và QQ Seafront tọa lạc tại đảo Mactan. Tổng sức chứa học viên của cơ sở lên đến 700 người.

Giống như người anh cả QQ IT Park, QQ Seafront cũng đặc biệt chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên. Giáo viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo một tháng trước khi giảng dạy bất kể giáo viên đó đã có kinh nghiệm đứng lớp hay chưa, sau đó nếu giáo viên nào chưa có chứng chỉ giảng dạy TESOL thì sẽ được trường hỗ trợ thi lấy chứng chỉ. Tất cả các giáo viên tại trường đều là giáo viên cơ hữu toàn thời gian. Điều này đảm bảo không bao giờ xảy ra tình trạng giáo viên kém chất lượng, thiếu giáo viên vào các mùa cao điểm, và cũng tạo cho QQ có một nền tảng vững chắc về chất lượng giáo viên.

QQ Seafront tọa lạc tại bờ biển phía Đông của đảo Mactan. Như cái tên đã gợi lên tất cả, khung cảnh trước trường là một bờ biển tuyệt đẹp, nước lúc nào cũng xanh màu ngọc lục bảo. Cơ sở vật chất của học xá mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc bên bờ biển riêng biệt, yên bình. Học xá này đặc biệt dành cho những ai muốn kết hợp vừa du học vừa nghỉ dưỡng trong một bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

Thế mạnh của trường vẫn là các khóa học hội thoại, giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe nói. Các khóa học đặc biệt dành cho người có trình độ mới bắt đầu, còn ngần ngại khi giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học, giáo trình, phương pháp dạy đều tương tự bên học xá QQ IT Park. Tuy nhiên, ở QQ Seafront chú trọng vào 3 khóa giao tiếp chính. Những khóa khác như tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC, học viên nếu có nhu cầu cũng có thể chọn các môn học lồng vào chương trình ESL. Còn nếu học viên có nhu cầu học đầy đủ, trọn vẹn một khóa học Tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC thì học viên nên chuyển lên cơ sở IT Park. Đặc biệt từ tháng 1 năm 2018, QQ Seafront đưa vào giảng dạy khóa IELTS đầy đủ 4 kỹ năng dành riêng cho các bạn học viên Việt Nam.

Tên trường QQ English Seafront
Địa chỉ Looc Maribago Lapu-Lapu city, Cebu
Năm thành lập 2015
Quy mô 300 học viên
Công nhận Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, ESL + Callan method, IELTS
Giáo viên 700 giáo viên người Philippines (hai cơ sở)
Cơ sở trường học Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng tự học, phòng dạy online
Ký túc xá Bàn, ghế, tủ quần áo, điều hòa, vòi tắm nóng lạnh, gương, tủ lạnh, wifi
Dịch vụ tiện ích khác Bể bơi, bãi biển riêng biệt, Billiard, cafeteria, mini shop, student lounge, phòng Gym