TRƯỜNG ANH NGỮ PINES CHAPIS Khu vực Baguio

TỌA LẠC TẠI KHU DÂN TRÍ CAO! NGÔI TRƯỜNG VỚI CÁC GIÁO VIÊN XUẤT SẮC DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO CẤP!

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-pines-chapis-1

Trường Anh ngữ PINES Chapis là trường chuyên đào tạo các học viên trình độ Trung Cao cấp trở lên ở Philippines. Cũng không hề khoe khoang khi nói rằng cả giáo viên và học viên – những người đang công tác và học tập tại trường là những người có ý chí, mục đích học tập và làm việc khác hơn hẳn so với các trường Anh ngữ khác. Tại cơ sở này, trường cung cấp khoá các khoá học khác nhau phù hợp với mục đích học tập của nhiều đối tượng học viên khác nhau, ví dụ như khoá Power ESL đại diện cho nhóm khoá học ESL, hay các khóa học để thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL. Giáo trình học của mỗi học viên cũng sẽ được sắp xếp theo khoá học hay trình độ của từng học viên. Chương trình học tại trường một ngày được thiết kế với 10 giờ học thường lệ và 1 giờ tự học bắt buộc.

Các học viên đăng ký khoá học ESL tại trường, với trình độ đầu vào yêu cầu là Trung Cao cấp (từ level 6 theo thang chia trình độ của PINES). Với các học viên có nguyện vọng tham gia vào các khoá học thi lấy chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL thì cần ở trình độ mà có thể tiếp thu được các kiến thức mà giáo viên giảng dạy trên lớp.

Điều mà PINES tự hào có thể đem đến cho học viên đó là trường cung cấp những người thầy, người cô có trình độ tốt nhất tại Philippines cùng với chương trình học được thiết kế xuất sắc, phù hợp nhất, tạo ra hiệu quả học tập tối đa cho học viên.

Tên trường

Pines International Academy Chapis Campus

Địa chỉ

#49, Chapis Village, Marcos Highway, Baguio City, Philippines

Năm thành lập

Tháng 4/ 2013

Quy mô

150 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA

Khoá học

ESL, Senior, TOEIC, TOEFL, IELTS, OPIc

Giáo viên

Khoảng 80

Cơ sở trường học

Tầng 1 là sảnh chính, phòng học, tầng 2 là phòng học , tầng 3 là ký túc xá nữ, tầng 4 là ký túc xá nam, tầng hầm 1 là nhà ăn và các dịch vụ tiện ích khác.

Ký túc xá

Có thể sử dụng Wifi. Có phòng 1, 2, 3, gồm giường ngủ, tủ đựng quần áo, tivi, bàn học, ghế, nhà vệ sinh (tắm nóng lạnh)

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng y tế, phòng máy vi tính, trung tâm tập thể dịch, bàn bóng bàn, cửa hàng tạp hoá