TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER Khu vực Cebu

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC DU HỌC PHILIPPINES TẠI KHU VỰC CEBU

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-philinter-thanh-pho-cebu-1

Trường Anh ngữ PHILINTER được biết đến là trường Anh ngữ đồng hành cùng với nhiều thế hệ học viên, từ những học viên đầu tiên đến với du học Philippines, khu vực Cebu. Kể từ khi được thành lập đến nay, PHILINTER đã luôn nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của nhiều học viên nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng được cải tiến. PHILINTER toạ lạc tại đảo Martan, Cebu, cách sân bay Quốc tế Martan 10 phút di chuyển bằng ô tô. Cơ sở trường học được sử dụng toà nhà xây dựng từ năm 2009.

PHILINTER tự hào có đội ngũ nhân viên giỏi, khi có nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ được nhiều học viên trong quá trình học tập tại trường, đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên PHILINTER khác với các trường Anh ngữ sau này. Hơn nữa, PHILINTER còn được biết đến là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong trường học, tỷ lệ quốc tịch học viên luôn được duy trì cân bằng nhau, thường thì học viên người Nhật chiếm 30%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan... sẽ chiếm 40%. Từ năm 2014, PHILINTER dần chuyển hướng sang cả thị trường Việt Nam, tạo nên môi trường học tập Quốc tế ngay chính tại ngôi trường này. Với những ai mong muốn tìm được nhiều cơ hội hơn để kết bạn với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau thì PHILINTER cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Một điểm cộng nữa dành cho PHILINTER đó là sự đầu tư kỹ lưỡng cho các chương trình học, phù hợp với nhiều trình độ và mục đích khác nhau của học viên.

Bên cạnh đó, nhà trường đang tiến hành xây dựng một tòa nhà mới, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt và học tập cho học viên.

PHILINTER phân chia trình độ học viên rất chi tiết, giúp trường dễ dàng phân loại, quản lý và hỗ trợ học viên cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đặc biệt các lớp tự chọn của trường thường chú trọng vào ESL hoặc một số môn Business để giúp học viên cải thiện đồng đều trên nhiều phương diện.

Ngoài ra, nhà trường cũng tiến hành kiểm tra trình độ hàng tháng, giúp học viên đánh giá được sự tiến bộ của bản thân và nhận ra các khuyết điểm để phấn đấu cải thiện. Vì lẻ đó mà nhà trường luôn nhận được sự hài lòng của đại đa số học viên.

Tên trường

PHILINTER Education Center

Địa chỉ

Mustang,Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu city

Năm thành lập

2003

Quy mô

200~230 người (bao gồm Ký túc xá trong và ngoài)

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu, Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Thành viên của ALTO (Anh), Thành viên INTESOL (Anh), Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Các khoá học

ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical

Giáo viên

Khoảng 90 giáo viên Philippines, 1~2 giáo viên bản ngữ

Cơ sở vật chất trường học

Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh

Ký túc xá

Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).

Cơ sở tiện ích

Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.