TRƯỜNG ANH NGỮ OKEA Khu vực Bacolod

TRƯỜNG KẾT HỢP MÔ HÌNH HỌC TẬP SPARTA VÀ SEMI-SPARTA

truong-anh-ngu-okea

Trường Anh ngữ OKEA được thành lập tháng 2003 với quy mô rộng lớn lên tới trên 200 học viên. Trường có hệ thống phòng học đa dạng, phong phú cùng nhiều khoá học khác nhau, phù hợp với từng trình độ và nhu cầu học tập của từng học viên. Do đó trường thu hút được đông đáo các bạn học viên quốc tế tham gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan.…

Hiện nay, OKEA đó là cung cấp cả hai mô hình học tập đó là mô hình Semi-Sparta (Classic) và mô hình Sparta, đặc biệt hơn trường còn cung cấp các giờ học với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ. So với các trường Anh ngữ khác tại khu vực Bacolod thì chỉ có tại OKEA học viên mới có thể đăng ký học 1:1 với giáo viên bản ngữ. Học viên có thể lựa chọn các khoá học khác nhau tại trường, trong đó với các khoá Classic, mỗi ngày học viên có thể học tối đa 8 tiết học, với các khoá Sparta, mỗi ngày học viên có thể học tối đa 12 tiết học. Sau khi nhập học, học viên có thể thay đổi khoá học nếu có nguyện vọng, nội dung giờ học sẽ phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên, chương trình học rất linh hoạt.

Ngoài ra, các giáo viên của trường là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy, có thể đào tạo cho các học viên từ trình độ Sơ cấp đến Cao cấp. Phương châm tuyển dụng các giáo viên của trường là những người đã có kinh nghiệm và giỏi ở kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để đảm bảo các giờ học chất lượng, học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

OKEA cách trung tâm thành phố Bacolod 15 phút di chuyển bằng taxi, với quy mô rộng lớn lên đến 5,000 m2 bao gồm cả khu học xá và khu ký túc xá. 6 khu nhà được xây dựng thành khu ký túc xá cho học viên, theo thiết kế phong cách khu nghỉ dưỡng, học viên hoàn toàn có thể cảm nhận ngay khi bước chân vào khuôn viên của trường. Gần trường có trung tâm thương mại mua sắm chỉ cần di chuyển 15 phút bằng phương tiện công cộng là có thể đến đó nên dễ dàng mua sắm các vật dụng, đồ dùng thiết yếu. Hơn nữa ngay trong khu vực xung quanh trường cũng có cửa hàng tiện lợi, các quán ăn nhỏ, rất thuận tiện cho các bạn học viên của trường.

Trường thích hợp cho những học viên muốn được chuyên tâm học tập trong môi trường rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh. Dĩ nhiên học tại đây học viên cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động ở thành phố Bacolod, ví dụ đi tham quan, du lịch tới các khu nghỉ dưỡng, bãi biển gần khu vực Bacolod vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Tên trường OK English Academy (OKEA)
Địa chỉ Lopue's South Square Tangub, Bacolod city Philippines
Thành lập Tháng 11 năm 2003
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) No. 0406062032; Giấy phép SSP No. AFF-04-052
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, Pre IELTS, IELTS, Business English
Giáo viên 100 giáo viên Filipino và 3 giáo viên người Mỹ
Cơ sở trường học 118 phòng học 1:1, 10 phòng học 1:4, 5 phòng học nhóm lớn, 1 phòng nghe nhìn, thư viện, phòng tự học, phòng máy tính
Ký túc xá Wi-Fi, tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh riêng, tủ đựng quần áo, bàn ghế, điều hoà, giường ngủ, két sắt…
Dịch vụ tiện ích khác Gym, bóng bàn, căng tin, khu vực chiếu phim ngoài trời, sử dụng miễn phí bể bơi của khách sạn cách trường 10 phút đi bộ.