TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE Khu vực Subic

MÔI TRƯỜNG HỌC AN TOÀN THÂN THIỆN

PHÙ HỢP VỚI DU HỌC GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-keystone1

KEYSTONE là tọa lạc tại thành phố Subic xinh đẹp có quy mô 150 học viên. Với môi trường học thanh bình, yên tĩnh, tránh xa được sự ồn ào của thành phố lớn rất thích hợp du học gia đinh và trẻ em cũng như các bạn học viên chỉ muốn chuyên tâm vào học tập. An ninh tại thành phố Subic luôn được đảm bảo một cách cao nhất, học viên có thể yên tâm sinh hoạt ngay cả bên ngoài khuôn viên của nhà trường. Hiện nay có khoảng 3000 người đang sinh sống tại đây trong đó có đến 1500 người là cảnh sát. Theo đánh giá của Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc thì Subic được đánh giá và xếp thứ 4 về mức độ an toàn tại Philippines.

Trường KEYSTONE được đánh giá là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Subic về giảng dạy khoá ESL và khoá học gia đình, trẻ em. Tất cả giáo trình đều tập trung vào cải thiện khả năng nghe nói trong đời sống hằng ngày cũng như công sở, có tính ứng dụng giúp học viên có thể dùng vốn kiến thức đã học ngay sau khi về nước. Đối với trẻ nhỏ thì nhà trường rất chú trọng tính tương tác với trẻ, do đó trường xây dựng các giờ học lý thú để tạo cho trẻ niềm vui và vững vàng trên con đường học tập sau này.

Về cơ sở vật chất, mặc dù không quá sang trọng, nhưng trường vẫn đảm bảo được tất cả những tiện nghi, cần thiết để đảm bảo cuộc sống và học tập cho học viên. Học viên nữ hoặc gia đình thường rất quan tâm vấn đề vệ sinh sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi theo học tại đây.

Tên trường KEYSTONE ACADEMY
Địa chỉ Lot 5A, Subic Heights Compound, Upper Mau Camp Area, East Avenue, Appari road, Cubi-Triboa District, Subic bay Freeport Zone, Philippines
Thành lập Tháng 12/2012
Quy mô 150 Học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, JUNIOR, Family course
Giáo viên 70 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng thuyết trình, AVR, Thư viện.
Ký túc xá Đa dạng loại phòng gồm: Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4, căn hộ. Mỗi phòng đều trang bị giường, tủ, máy nước nóng, bàn học
Dịch vụ tiện ích khác Giặt ủi, dọn dẹp mỗi ngày, internet miễn phí, chăm sóc y tế, tư vấn học tập. Có phòng tập gym, sân bóng rổ và sân cầu lông.