TRƯỜNG ANH NGỮ HELP MARTIN Khu vực Baguio

CƠ SỞ SPARTA VỚI TRUYỀN THỐNG GIẢNG DẠY LÂU NĂM VÀ CÁC GIÁO VIÊN KỲ CỰU, CHUYÊN DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CAO CẤP

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-help-martin-1

Cùng với PINES Chapis, HELP Martin là 2 ngôi trường duy nhất tại Philippines chuyên đào tạo cho các học viên từ trình độ Trung, Cao cấp trở lên. Hiện tại, chất lượng giáo viên ở trường cũng đang thuộc nhóm các trường dẫn đầu ở Philippines. So sánh riêng với trường PINES Chapis thì HELP Martin có nhỉnh hơn về mức độ sử dụng tiếng Anh trong trường cũng như chương trình học linh hoạt. Đặc biệt là đảm bảo được môi trường EOP (English Only Policy), là một trong những trường Anh ngữ tại Philippines mà có quy định nghiêm khắc về tuân thủ chính sách EOP của trường.

Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996 với lịch sử phát triển và hoạt động lâu đời. Với những kinh nghiệm, bí quyết quản lý, đào tạo trong hơn 20 năm qua, trường hiện tại đạt được nhiều thành tích đào tạo học viên thực tế rất tốt. Phân chia trình độ học viên thành 10 cấp độ khác nhau cùng với các giáo viên có nhiều hơn trên 5 năm kinh nghiệm là những điểm nổi bật trong chương trình học của trường. Với lợi thế đó, trường cũng cung cấp nhiều khoá học chuyên sâu dành cho các học viên như TOEIC, IELTS, TOEFL, với các thành tích đào tạo giúp học viên tăng được điểm số bài thi trong thời gian ngắn. Hơn nữa, trường còn được biết đến là hội đồng thi IELTS chính thức ở khu vực Baguio. Đặc biệt, chương trình giảng dạy TOEFL, cùng với PINES, đây là 2 ngôi trường đang có danh tiếng đào tạo tốt nhất. Với HELP Martin, chương trình đào tạo IELTS chuyên sâu được đưa vào từ năm 2015. Trường đã nỗ lực để có thể cập nhật các giáo trình, tuyển chọn các giáo viên chuyên về IELTS giỏi về trường.

HELP Martin theo mô hình Sparta, không cho phép học viên ra ngoài sau giờ học từ thứ 2 đến thứ 5 nhưng trường toạ lạc trong khu Village dân cư cao cấp nên học viên được phép ra vào, đi bộ, đi dạo xung quanh khuôn viên của khu vực này. Và trường cũng đưa ra những giới hạn chất lượng đầu vào của các học viên, phải là các học viên đạt TOEIC 650 hoặc IELTS 4.0 trở lên mới được nhập học vào trường. Thêm vào đó, học viên phải vượt qua bài kiểm tra qua Skype trước khi nhập học. Sau khi vượt qua được đó thì học viên được cho phép nhập học vào trường.

Tên trường

HELP Academy Martin's Campus

Địa chỉ

Martin’s Apartelle, Brentwood Village, M.Roxas street, Baguio City

Năm thành lập

Năm 1996

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP Trung tâm được uỷ quyền tổ chức thi IELTS chính thức IDP tại Baguio

Khoá học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, IELTS Guarantee, Business English

Giáo viên

45 giáo viên

Cơ sở trường học

Tầng hầm 1 đến tầng hầm 6 là khu trường học, còn lại là khu ký túc xá. Trường cũng là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức. Phòng chuyên học TOEFL, Cafeteria, Phòng Computer, nhà hàng, chỗ nghỉ giải lao ngoài trời

Ký túc xá

Có phòng đơn, phòng đôi với tiện nghi giường ngủ, bàn, ghế, tủ quần áo, toilet, tắm nóng lạnh, Wifi sử dụng được ở một số khu vực nhất định
*Phòng đơn có 2 loại, 1 phòng với phòng tắm ở trong phòng, và 1 phòng sử dụng chung nhà tắm, vệ sinh với phòng khác.

Dịch vụ tiện ích khác

Căng tin ngoài trời, bàn Bi-a, nước uống đóng chai.

     Thông báo thay đổi chương trình luyện thi IELTS tại HELP
     2017/04/15

     THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HELP

     Nhằm cải thiện chất lượng dạy và học, cũng như đem đến một sự chuẩn bị toàn diện cho học viên trước khi bước vào chương trình luyện thi học thuật chuyên sâu tại trường Anh ngữ HELP Martin, Trường Anh ngữ HELP quyết định nâng cấp chương trình luyện thi và cách thức tổ chức giảng dạy.

     Từ 17/4/2017, học xá HELP ClarkHELP Longlong sẽ nâng cấp khóa học Pre-Test course (Khóa học tiền đề luyện thi) thành khóa học Test course (Khóa học Luyện thi) cơ bản.

     Với sự thay đổi này, các khóa học luyện thi tại HELP sẽ được sắp xếp lại như sau:

     Học xá Yêu cầu đầu vào
     Martin 4.0 IELTS
     Longlong Cấp độ 2

     3.5 IELTS

     Clark Cấp độ 1

     2.5 IELTS

     Với các học viên học tập tại Longlong và Clark, vào thứ 6 của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 của chương trình học, học viên có thể tham gia bài thi thử IELTS, nếu học viên đạt được mức điểm yêu cầu của cấp độ tiếp theo, học viên tự động được chuyển level/chuyển học xá (nhưng học viên có quyền từ chối).

     Để được tham gia vào các khóa học này, học viên cần đạt được mức điểm IELTS theo như yêu cầu đầu vào ở mỗi khóa học và mỗi cấp độ.

     Theo cùng với việc sắp xếp và phân chia lại khóa học, cách thức tổ chức của khóa học luyện thi mới ở Longlong và Clark cũng thay đổi. Cụ thể:

     Khóa học cũ Khóa học mới
     Lớp học 1-1

     - Reading: Chương trình IELTS

     - Listening: Chương trình IELTS

     - Writing: Chương trình ESL

     - Speaking: Chương trình ESL

     * Các lớp học Reading và Listening được học theo dạng câu hỏi IELTS

     - Reading: Chương trình IELTS
     - Listening: Chương trình IELTS
     - Writing: Chương trình IELTS
     - Speaking: Chương trình IELTS
     * Tất cả các lớp đều được học theo dạng câu hỏi của IELTS.
     Lớp học nhóm ESL Speaking Từ vựng IELTS theo chủ đề và vận dụng
     Bài kiểm tra Kiểm tra từ vựng hàng ngày (ESL) Kiểm tra mẫu câu hàng ngày (ESL) Mock test – 2 tuần 1 lần Kiểm tra từ vựng hàng ngày (IELTS) IELTS Mock-test 2 tuần 1 lần
     Giáo trình Giáo trình Pre-test course (Listening và Reading) Giáo trình mới cho 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking
     Lớp đặc biệt Bắt buộc tham gia 1 lớp. Bắt buộc tham gia 1 lớp

     Với sự nâng cấp toàn diện về khóa học như trên, học phí khóa học sẽ có một khoảng điều chỉnh để hợp lý hóa khóa học phân theo trình độ.

     Khóa học cũ Khóa học mới Học phí cũ Học phí mới
     Super IELTS (Clark)

     IELTS

     850USD

     820USD

     Pre-IELTS (Longlong)

     IELTS

     780USD

     820USD

     Trường Anh ngữ HELP sẽ chính thức áp dụng chương trình mới bắt đầu từ đợt nhập học 17/4, tại thời điểm này, học phí mới cũng sẽ được áp dụng cho các học viên đăng ký khóa học này.

     Với các học viên đăng ký chương trình Pre-test tại HELP Longlong hoặc IELTS tại HELP Clark, trường sẽ nâng cấp khóa học của học viên lên khóa học mới, mà không thu thêm chi phí chênh lệch hoặc hoàn lại phần học phí chênh lệch tới học viên.

     Tính từ thời điểm gửi thông tin này, HELP sẽ chính tức áp dụng mức học phí mới cho các học sinh nhập học từ thời điểm ngày 17/4/2017

     Theo nguồn: Phil English