TRƯỜNG ANH NGỮ HELP CLARK Khu vực Clark

THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG HELP TRÊN 20 NĂM KINH NGHIỆM

CƠ SỞ CÓ THẾ MẠNH VỀ ESL VÀ TOEIC

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-help-clark-1

Nằm trong hệ thống trường HELP danh tiếng, kể từ khi thành lập đến nay, trường đã hoạt động hơn 20 năm và được biết đến là trường Anh ngữ tiên phong trong xu hướng du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

Nhóm trường HELP hiện tại có 3 cơ sở, trong đó 2 cơ sở HELP MartinHELP Longlong ở khu vực Baguio và HELP Clark ở khu vực Clark. Chương trình học ở cả 3 cơ sở đều chú trọng nhiều vào giờ học lớp 1:1, học viên được quyền tự do thiết kế nội dung chương trình học của mình. Điểm khác nhau giữa 3 cơ sở đó là cơ sở HELP Longlong được biết đến dành cho các đối tượng học viên từ trình độ mới bắt đầu, sơ cấp, cần củng cố các kiến thức cơ bản trước, cơ sở Martin dành cho các đối tượng có trình độ Trung Cao cấp trở lên, có ý định thi lấy các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, còn cơ sở Clark thì thích hợp dành cho các học viên có trình độ Sơ cấp, Trung cấp, muốn học chuyên sâu trong ngắn hạn, hay học chuyên về khoá TOEIC.

Điểm độc đáo làm nên sự khác biệt giữa cơ sở Clark với 2 cơ sở anh em của mình đó là mỗi ngày sau giờ học, học viên được phép ra ngoài 2 tiếng; học viên được lựa chọn học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ; phòng ở ký túc xá 6 người tiết kiệm chi phí du học Philippines. Ngoài ra với những học viên chỉ đi du học tiếng Anh ngắn hạn trong vòng 4 tuần thì có thể bắt đầu giờ học thường lệ vào thứ 2 hàng tuần.

Ngoài khoá học chính là ESL, trường cũng khai giảng thêm các khoá TOEIC, Business phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người học. Đặc biệt, khoá học TOEIC tại trường được đánh giá với số lượng học viên tốt nghiệp đạt được thành tích hơn cả mong đợi, và trở thành 1 trong 3 trường Anh ngữ tốt nhất đào tạo TOEIC tại Philippines.

Tất cả các giáo trình được sử dụng tại trường Anh ngữ HELP Clark đều được trường biên tập, biên soạn dựa trên kinh nghiệm đào tạo 20 năm qua. Trường toạ lạc tại khu vực đặc khu quân sự cũ của Mỹ nên trị an, an ninh luôn được đảm bảo. Tại khu vực này cũng có nhiều nhà máy của các công ty lớn của Mỹ, Nhật đặt trụ sợ và cả sân bay Quốc tế Clark để dễ dàng di chuyển. Thông thường những người không liên quan, không phận sự sẽ không được ra vào tự do ở khu vực này. Từ trường để di chuyển đến khu phố sầm uất, hay khu Korean Town sẽ mất khoảng 25 phút đi xe buýt.

Tên trường HELP Academy Clark Campus
Địa chỉ Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga
Năm thành lập Năm 2011
Quy mô 260 người
Công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL, TOEIC, Business, Native
Giáo viên Khoảng 65 giáo viên (3 giáo viên bản ngữ)
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1, phòng lớp nhóm, cửa hàng tạp hoá, phòng tự học, phòng đa chức năng, phòng PC, nhà ăn, sảnh chính, Wi-fi
Ký túc xá Tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh, tủ đựng quần áo, điều hoà, tủ lạnh dùng chung, wi-fi (dùng đến 12:00 đêm)
Cơ sở tiện ích Bể bơi, sân luyện chơi golf, bàn chơi bóng bàn, sân chơi bóng đá.

  รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน HELP ประจำเดือนธันวาคม 2018
  2019/01/18

  รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน HELP ประจำเดือนธันวาคม 2018 สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Phil English Thailand ค่ะ อ่านแล้วรู้สึกได้เลยไหมคะ ว่าแอดมินสดชื่นมากจริงๆ (หัวเราะ) แน่นอนค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก เรามีสาระด้านการเรียนการสอนของโรงเรียนที่ดีที่สุด ที่พวกเราชาว PE Thai คัดสรรมาให้กับเพื่อนๆ ค่ะ วันนี้จะพาเดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน Clark ไปเริ่มกันเลย………. ที่นี่ คือ HELP School ก่อนอื่นขอแนะนำที่นี่สักนิดนะคะ…… ที่ HELP School เป็นโรงเรียนที่มีพื้นที่ขนาดกลาง ตั้งอยู่ในเมือง Clark ซึ่งเปิดมากว่า 22 ปีค่ะ….เรียกได้ว่าเรื่องมาตรฐานการเรียนการสอน ไม่ต้องพูดถึง เข้มข้นและคุณภาพแน่นอนค่ะ ที่นี่มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย เช่น ESL, TOEIC, IELTS ทั้งออนไลน์ คาบกลุ่ม และตัวต่อตัวกับครูที่นี่ค่ะ ไปดูบรรยากาศของสถานที่จริงกันเลย เริ่มจากทางเข้าโรงเรียนก่อนเลย ตลอดเส้นทางการเดินทางมาที่นี่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ถนนหนทางสะอาดสะอ้าน […]

    Thông báo thay đổi chương trình luyện thi IELTS tại HELP
    2017/04/15

    THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HELP

    Nhằm cải thiện chất lượng dạy và học, cũng như đem đến một sự chuẩn bị toàn diện cho học viên trước khi bước vào chương trình luyện thi học thuật chuyên sâu tại trường Anh ngữ HELP Martin, Trường Anh ngữ HELP quyết định nâng cấp chương trình luyện thi và cách thức tổ chức giảng dạy.

    Từ 17/4/2017, học xá HELP ClarkHELP Longlong sẽ nâng cấp khóa học Pre-Test course (Khóa học tiền đề luyện thi) thành khóa học Test course (Khóa học Luyện thi) cơ bản.

    Với sự thay đổi này, các khóa học luyện thi tại HELP sẽ được sắp xếp lại như sau:

    Học xá Yêu cầu đầu vào
    Martin 4.0 IELTS
    Longlong Cấp độ 2

    3.5 IELTS

    Clark Cấp độ 1

    2.5 IELTS

    Với các học viên học tập tại Longlong và Clark, vào thứ 6 của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 của chương trình học, học viên có thể tham gia bài thi thử IELTS, nếu học viên đạt được mức điểm yêu cầu của cấp độ tiếp theo, học viên tự động được chuyển level/chuyển học xá (nhưng học viên có quyền từ chối).

    Để được tham gia vào các khóa học này, học viên cần đạt được mức điểm IELTS theo như yêu cầu đầu vào ở mỗi khóa học và mỗi cấp độ.

    Theo cùng với việc sắp xếp và phân chia lại khóa học, cách thức tổ chức của khóa học luyện thi mới ở Longlong và Clark cũng thay đổi. Cụ thể:

    Khóa học cũ Khóa học mới
    Lớp học 1-1

    - Reading: Chương trình IELTS

    - Listening: Chương trình IELTS

    - Writing: Chương trình ESL

    - Speaking: Chương trình ESL

    * Các lớp học Reading và Listening được học theo dạng câu hỏi IELTS

    - Reading: Chương trình IELTS
    - Listening: Chương trình IELTS
    - Writing: Chương trình IELTS
    - Speaking: Chương trình IELTS
    * Tất cả các lớp đều được học theo dạng câu hỏi của IELTS.
    Lớp học nhóm ESL Speaking Từ vựng IELTS theo chủ đề và vận dụng
    Bài kiểm tra Kiểm tra từ vựng hàng ngày (ESL) Kiểm tra mẫu câu hàng ngày (ESL) Mock test – 2 tuần 1 lần Kiểm tra từ vựng hàng ngày (IELTS) IELTS Mock-test 2 tuần 1 lần
    Giáo trình Giáo trình Pre-test course (Listening và Reading) Giáo trình mới cho 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking
    Lớp đặc biệt Bắt buộc tham gia 1 lớp. Bắt buộc tham gia 1 lớp

    Với sự nâng cấp toàn diện về khóa học như trên, học phí khóa học sẽ có một khoảng điều chỉnh để hợp lý hóa khóa học phân theo trình độ.

    Khóa học cũ Khóa học mới Học phí cũ Học phí mới
    Super IELTS (Clark)

    IELTS

    850USD

    820USD

    Pre-IELTS (Longlong)

    IELTS

    780USD

    820USD

    Trường Anh ngữ HELP sẽ chính thức áp dụng chương trình mới bắt đầu từ đợt nhập học 17/4, tại thời điểm này, học phí mới cũng sẽ được áp dụng cho các học viên đăng ký khóa học này.

    Với các học viên đăng ký chương trình Pre-test tại HELP Longlong hoặc IELTS tại HELP Clark, trường sẽ nâng cấp khóa học của học viên lên khóa học mới, mà không thu thêm chi phí chênh lệch hoặc hoàn lại phần học phí chênh lệch tới học viên.

    Tính từ thời điểm gửi thông tin này, HELP sẽ chính tức áp dụng mức học phí mới cho các học sinh nhập học từ thời điểm ngày 17/4/2017

    Theo nguồn: Phil English

    Lịch Pick up của HELP Clark tại sân bay Manila năm 2017
    2017/02/21

    LỊCH PICK UP CỦA HELP CLARK TẠI SÂN BAY MANILA NĂM 2017

    Trường Anh ngữ HELP Clark tổ chức đón học viên theo nhóm tại sân bay Manila vào chủ nhật cách 2 tuần/ lần. Dưới đây là lịch Pick-up của trường tại sân bay Manila năm 2017.

    ■ Năm 2017

    8/1, 22/1, 5/2, 19/2, 5/3, 19/3, 2/4, 16/4, 30/4, 14/5, 28/5, 11/6, 25/6, 9/7, 23/7, 6/8, 20/8, 3/9, 17/9, 1/10, 15/10, 29/10, 12/11, 26/11, 10/12, 24/12

    Địa điểm Pick-up tại các sân ga ở sân bay:

    Sân bay Manila Terminal 1 Terminal 2 Terminal 3
    Thi gian gặp 22:00~0:30 23:30~0:30 22:00~0:30
    Đa điểm gặp Trước bảng hiệu TUVXYZ Trước cửa hàng Jolibee Trước cửa hàng Burger King

    * Trường hợp khách hàng đến sân bay trước giờ đón quy định của trường, xin vui lòng quay lại địa điểm gặp đã quy định trước thời gian đã viết ở trên. (Terminal 1: trước 22:00, Terminal 2: trước 23:30, Terminal 3: 22:00)

    Tại địa điểm chờ, sẽ có nhân viên của trường cầm biển đề tên trường HELP.

    * Trường hợp học viên không sử dụng dịch vụ Pick-up của trường theo những ngày quy định trên có thể tự mình di chuyển về trường hoặc sử dụng dịch vụ Pick-up của Phil English.

    * Trường hợp khách hàng sử dụng sân bay Clark, học viên có thể được Pick-up bất kỳ thời gian nào vào thứ 7 hoặc chủ nhật.

    Tại sân bay Manila có hệ thống kết nối Wifi miễn phí. Học viên đi du học Philippines có thể sử dụng mạng Internet tại sân bay để liên lạc.

    Theo nguồn: Phil English