TRƯỜNG ANH NGỮ ENGLISH FELLA CLASSIC Khu vực Cebu

ĐƯA RA NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI TỐT NHẤT VÀ NHANH NHẤT

truong-anh-ngu-english-fella-1

ENGLISH FELLA CLASSIC toạ lạc tại phía Đông Bắc của thành phố Cebu, trường được xây dựng theo mô hình Resort (khu nghỉ dưỡng) yên tĩnh và thanh bình. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có chuyên môn cao được tuyển dụng khắt khe và nghiêm ngặt, mỗi giáo viên sẽ đảm nhận một chuyên môn khác nhau. Trường cũng tập trung nhiều vào việc đào tạo đội ngũ giáo viên, mỗi tháng trường sẽ tổ chức 3 lần để tập huấn chuyên môn cùng với giáo viên bản ngữ, đồng thời mỗi tháng các giáo viên phải làm một bài kiểm tra tiếng Anh và đồng thời trường lấy ý kiến đánh giá từ học viên về giáo viên chủ nhiệm của mình thông qua các bản khảo sát theo định kỳ. Gần đây do xu hướng về nhu cầu học IELTS và TOEFL đang gia tăng nên trường cũng tập trung phát triển nội dung của hai khóa học trên.

Ký túc xá của trường có đầy đủ tiện nghi đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho các học viên đang theo học tại trường. Ngoài ra trường cũng cung cấp cho các học viên từ những điều nhỏ nhặt nhất như để nhiều móc treo quần áo hay luôn có khăn tắm trong nhà tắm.

Học viên khi đến với ENGLISH FELLA CLASSIC không chỉ được học tiếng Anh mà còn được tham gia tuỳ ý vào các hoạt động nho nhỏ vào thứ 7 mỗi tháng do nhà trường tổ chức với mức chi phí vô cùng ưu đãi vào (thứ 7 tuần đầu tiên: lặn biển 2,200 Peso; thứ 7 tuần thứ 2: tham quan thành phố 1,500 peso; thứ 7 tuần thứ 3: làm tình nguyện tại cô nhi viện 500 Peso); mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng chẵn sẽ có tiệc thịt nướng, tất cả đều được chuẩn bị để giúp các học viên có thêm nhiều cơ hội làm quen, thân thiết với nhau.

Tên trường English Fella Campus 1
Địa chỉ Sitio Highway 11, Brgy Talamban, Cebu city, 6000, Philippines
Thành lập 2006
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Junior, Guardian
Giáo viên Khoảng 80 giáo viên Philippines, 1 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, phòng chiếu phim, Wifi, phòng tự học, thư viện
Ký túc xá Có Wifi, TV, điều hoà, tắm nước nóng, bàn học, tủ lạnh, giường, tủ quần áo, truyền hình cáp, két an toàn. Có loại phòng 1A (nhà tắm riêng), 1B (nhà tắm chung), phòng đôi và phòng 3
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, sân tập bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập gym, sân bóng bàn, giặt ủi, căn tin