TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA Khu vực Cebu

TRƯỜNG ANH NGỮ THEO MÔ HÌNH RESORT NẰM NGOẠI Ô CEBU

THEO MÔ HÌNH SPARTA NGHIÊM KHẮC

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-elsa-thanh-pho-cebu-1

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), trường Anh ngữ ELSA là trường theo mô hình khu nghỉ dưỡng, được cây xanh bao bọc xung quanh, với diện tích rộng 15,000 m2, không gian thoáng đãng với bể bơi, sân vườn, lối đi dạo cùng với chương trình học đào tạo tổng quát. Với môi trường thiên nhiên bao quanh như vậy, khu vực quanh trường cũng không có những cám dỗ giải trí hay các tội phạm nguy hiểm rình rập, đây đúng là môi trường học viên hoàn toàn có thể chuyên tâm vào học hành một cách yên tĩnh, an toàn tuyệt đối.

Khoá học chính tại trường là khoá ESL với các sự lựa chọn ESL Sparta, ESL Essential. Khoá học được nhiều học viên lựa chọn nhất vẫn là khoá ESL Sparta với 10 tiết học mỗi ngày, với cường độ học áp lực cao, các giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm với cả những vấn đề trong học tập lẫn trong cuộc sống trong thời gian học viên theo học tại trường. Trong giờ học nhóm, học viên sẽ được học theo phương pháp học Callan – là phương pháp giảng dạy ESL nổi tiếng hiệu quả từ nước Anh, học viên sẽ tăng được khả năng giao tiếp phản xạ nhanh chóng, không mất thời gian vào việc dịch về ngôn ngữ mẹ đẻ trong não bộ nữa.

Tầng 1 ký túc xá được xây dựng riêng biệt theo kiểu cách Cottage, gần gũi với thiên nhiên. Phòng đôi, ba, bốn ở trường đều có diện tích 16m2, là diện tích phòng khá lớn so với nhiều trường Anh ngữ tại Cebu, nên phù hợp cho các cặp vợ chồng hay các cặp đôi đi du học. Phòng ở nào cũng có bồn tắm nên học viên có thể thoải mái thư giãn sau giờ học.

Tên trường

ELSA (tên công nhận EILS)

Địa chỉ

460 Estaca, Compostela, Cebu City

Năm thành lập

Năm 2004

Quy mô

120 người

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA

Khoá học

ESL (Super Basic, General, Intensive, Super Intensive), BUSINESS, TOEIC, IELT, Junior, Family Course (Guardian, Kindergarten)

Giáo viên

50 người, 1 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Phòng lớp 1:1, phòng lớp nhóm, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao, sân chơi (giành cho trẻ em).

Ký túc xá

Điều hoà, ngăn kéo cá nhân, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, Internet không dây, bồn tắm (chỉ có 1 số phòng có nên cần đặt trước).

Dịch vụ tiện ích khác

Bể bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, thư viện, phòng nghỉ ngơi ngoài trời, bàn chơi bóng bàn, bàn chơi bi-a, sân vườn, quầy tạp hoá, lối đi bộ. Có thể bơi ở biển (cách trường 5 phút).