TRƯỜNG ANH NGỮ E&G Khu vực Davao

VỪA HỌC TẬP VỪA BỒI DƯỠNG SỨC KHỎE TẠI NGÔI TRƯỜNG CẠNH BỜ BIỂN

THIÊN NHIÊN BAO PHỦ, TRỊ AN TỐT

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-e-g-thanh-pho-davao-1

Trường Anh ngữ E&G ra đời vào năm 2006 ở thành phố Davao thuộc phía Nam Philippines. Từ trên sân thượng của trường nhìn ra, có thể thấy biển xanh trải dài trước mắt. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp là một trong những lý do khiến E&G thu hút được nhiều đối tượng học viên khác nhau. Sau giờ học hoặc vào những ngày nghỉ, học viên có thể sải bước đi dạo trong rừng mưa nhiệt đới bao bọc quanh khuôn viên trường và khu resort ngay phía chính diện. Đến với E&G, học viên vừa được trau dồi tiếng Anh, vừa được bồi dưỡng tinh thần và sức khỏe. Tuyệt nhiên không có sự lo lắng nào về thiên tai hoặc an ninh ở khu vực này, do đó học viên có thể chuyên tâm dành hết tinh thần cho việc học.

Trường theo mô hình Semi Sparta – học viên được phép ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên, trường lại có những quy định khắt khe về việc tham gia đầy đủ các lớp học và bài kiểm tra, cấm ra vào phòng của các học viên khác. Rất nhiều học viên E&G ngoài 8 tiết chính quy còn đăng ký thêm 3 tiết tự chọn, nâng tổng giờ học lên đến 11 tiết một ngày. Mặc dù cách tổ chức lớp học và phương thức vận hành vẫn còn mang hơi hướng của các trường Anh ngữ ở Cebu nhưng nhìn chung số lượng giờ học khá dày đặc.

Khóa học tiêu biểu của trường là khóa TOEIC Guarantee 850. Nhà trường sẽ đảm bảo điểm số đầu ra là 850 bất kể đầu vào là bao nhiêu. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức khóa Junior và khóa tiếng Anh kết hợp môn đánh Golf, khóa thực tập ở khách sạn địa phương (tùy thời điểm nhập học).

E&G là trường duy nhất ở Davao được công nhận là Trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức. Học viên có thể đăng ký thi TOEIC ngay tại trường.

Tên trường

E&G (English & Golf)

Địa chỉ

Mary knoll Rd., Lanang, Davao City

Năm thành lập

Năm 2006

Quy mô

100 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cục Di trú SSP Trung tâm ngôn ngữ Affiliate đại học PWC Trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức tại Davao

Khóa học

ESL (Comprehensive, Intensive, Power Speaking, Family course), TOEIC, IELTS, Business

Giáo viên

60 GV Filipino

Cơ sở vật chất trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, văn phòng, khu vực giải lao ngoài trời

Ký túc xá

Gương, vòi sen, máy nước nóng, tủ lạnh, máy điều hòa, tủ quần áo, bàn học, giường ngủ (chất lượng cao), bàn xếp, wifi

Dịch vụ tiện ích

Hồ bơi, sân tập golf, quán cafe ngoài trời, sân bóng rổ

     Trường Anh ngữ E&G hợp tác chính thức với trường Đại học nữ sinh Philippines
     2017/03/07

     TRƯỜNG ANH NGỮ E&G HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH PHILIPPINES

     Kể từ bây giờ, trường Anh ngữ E&G sẽ chính thức trở thành trung tâm Anh ngữ liên kết với trường Đại học nữ sinh Philippines.

     Trường Đại học nữ sinh Philippines nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo Quản lý nhà hàng và khách sạn, đồng thời đây cũng là ngôi trường đã đào tạo cho con gái và cháu gái của tổng thống Duterte đương nhiệm.

     Theo như đàm phán, trường Đại học nữ sinh Philippines và trường Anh ngữ E&G sẽ cùng hợp tác với nhau, tổ chức các hoạt động như chương trình học thuật và trao đổi sinh viên nhằm hỗ trợ tương tác cùng nhau phát triển đem lại hiệu quả tốt nhất.

     du-hoc-philippines-ban-tin-truong-anh-ngu-EG-1du-hoc-philippines-ban-tin-truong-anh-ngu-EG-2

     Theo nguồn: Phil English