TRƯỜNG ANH NGỮ EDA Khu vực Davao

CẢI THIỆN TIẾNG ANH MỘT CÁCH TOÀN DIỆN VỚI 6 TIẾT HỌC 1:1 MỖI NGÀY

truong-anh-ngu-eda-dd

Trường Anh ngữ EDA được thành lập vào năm 2007, gần sân bay quốc tế Davao. Trường chuyên đào tạo về tiếng Anh giao tiếp ESL với quy mô 60 học viên. Trường có khu phòng học và ký túc xá riêng biệt, với mong muốn học viên có được một môi trường học tập thoải mái và sạch sẽ. Khu vực ăn uống rất thoáng mát, tiện lợi đồng thời cũng là nơi nghỉ ngơi ngắm thành phố Davao về đêm của các học viên.

Davao được biết đến là thành phố an ninh bậc nhất tại Philippines với tỷ lệ tội phạm thấp nhất cả nước. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống, học tập và tham quan du lịch vào cuối tuần. Hơn nữa, Davao còn được biết đến là thủ phủ trái cây với một khu chợ trái cây mở cửa 24/24, học viên có thể thoải mái thưởng thức đủ loại trái cây tươi ngon của thành phố này.

Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta nên học viên có thể ra ngoài sau  giờ học, do đó học viên sẽ cảm thấy khá tự do và thoải mái, có thể tận hưởng khoảng thời gian học tập mà không quá áp lực. Tuy nhiên học viên phải tham gia đầy đủ các tiết học.

EDA cung cấp hai khóa học giao tiếp chính là ESL-A (6 giờ học 1:1/ ngày) và ESL-B (4 giờ học 1:1/ ngày), ngoài ra còn có các khóa học IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại với từ 4 đến 6 tiết học 1:1/ ngày. Học viên có thể lựa chọn các môn học trong các lớp 1:1 tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, đối với khóa học ESL-A, học viên có thể lựa chọn 1 đến 2 tiết trong tổng số 6 học 1:1 để học thêm chương trình TOEIC hay Tiếng Anh thương mại (hiện nay rất ít các trường Anh ngữ tại Philippines làm được điều này, ngoại trừ trường CELLA ở Cebu).

Học viên của EDA chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số ít đến từ Đài Loan và Việt Nam. Trường có quy mô khá nhỏ nên việc kết nối thông tin giữa học viên, giáo viên và quản lý trường khá dễ dàng và thuận tiện. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của học viên cũng sẽ được giải quyết một cách rất nhanh chóng và triệt để.

Tên trường EDA (English Drs Academy)
Địa chỉ #747 Door 2, Calamansi St. Corner Molave St., Juna Subdivision, Matina, Davao City, Philippines 8000
Năm thành lập 2007
Quy mô 60 học viên
Công nhận bởi Tổ chức giáo dục TESDA
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, BUSINESS
Giáo viên Giáo viên Filipino: 40 người
Cơ sở phòng học Phòng học 1:1 (35 phòng); phòng học nhóm (05 phòng); thư viện; AVR; Khu vực dùng Internet; Văn phòng
Cơ sở ký túc xá Máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, giường, nệm, tủ quần áo, máy tắm nước nóng, wifi
Tiện ích khác Khu hóng mát ngoài trời, sân bóng rổ, cầu lông, máy rút tiền ATM