TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM Khu vực Bacolod

CUNG CẤP NHIỀU GIỜ HỌC LỚP 1:1

 PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ CỦA TỪNG HỌC VIÊN

truong-anh-ngu-e-room-1

E-Room LC (E-Room Language Center) là trường Anh ngữ có quy mô nhỏ nằm tại thành phố Bacolod, cách thủ đô Manila khoảng một tiếng đi máy bay nhưng trường có cơ sở vật chất tiện nghi. Nằm trong khuôn viên của khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nên luôn tạo cho học viên cảm giác thoải mái, thư thái. Học viên được phép sử dụng hồ bơi miễn phí hoặc đi dạo xung quanh khuôn viên của khách sạn. Ký túc xá của trường được thuê từ tầng 3 và tầng 4 với diện tích rộng rãi và thoải mái.

Trường đã được thành lập khá lâu từ năm 2005 nên đã tạo được đanh tiếng về chất lượng giáo dục và chất lượng giáo viên. Tất cả các giáo viên của E-Room đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và khắt khe. Có 95% giáo viên đang giảng dạy tại trường đều là giáo viên nữ nên môi trường học tập ở đây được đánh giá là thân thiện và gần gũi. Tuy trường cũng quy định về giờ giới nghiêm nhưng nhìn chung là không gò bó lắm nên học viên vẫn có sự tự do nhất định.

E-Room cung cấp môi trường học tập theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, được đánh giá là ngôi trường “non-style” (nghĩa là không theo một quy chuẩn cụ thể nào, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên) với nhiều tiết học 1:1, một ngày học viên có thể đăng ký lựa chọn học 5,6,7,8 tiết học 1:1 (Một kèm một). Tại các lớp học 1:1 học viên sẽ được giáo viên chú trọng và hoàn thiện các kỹ năng yếu của bản thân. Ngoài ra học viên còn được tùy chỉnh môn học theo nhu cầu của bạn thân thậm chí có thể đăng ký học thêm các môn học TOEIC, IELTS, TOEFL trong khóa học ESL nếu có nguyện vọng.

Tên trường E-Room Language Center
Địa chỉ 1st Floor, Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines
Thành lập Năm 2005
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA); Giấy phép SSP AFF-06-022
Khóa học ESL A, B, C, D
Giáo viên 70~80 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, cafeteria, phòng máy tính, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao
Ký túc xá TV, giường ngủ, máy tắm nước nóng lạnh, nhà vệ sinh, bàn học, máy lạnh, tủ lạnh, Wifi
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, nhà hàng của khách sạn, sân vườn