TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS Khu vực Cebu

TRƯỜNG ANH NGỮ ĐẦU TIÊN TẠI CEBU

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ĐA QUỐC GIA, TẬP TRUNG GIẢNG DẠY KỸ NĂNG NÓI

truong-anh-ngu-cpils-thanh-pho-cebu

Hiện tại có hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Cebu, trong đó CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên được cấp giấy phép SSP (Special Study Permit) bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, CPILS đã có hơn 50,000 học viên quốc tế tốt nghiệp trong hơn 15 năm qua, trung bình mỗi tháng có hơn 280 học viên tốt nghiệp. Đây là một thành tích đáng kể mà rất hiếm có trường Anh ngữ nào có thể đạt được.

CPILS thiết kế chương trình học tập trung vào kỹ năng Speaking. Khóa học phổ biến nhất là ESL (Sparta) với 5 giờ học 1:1 và 3 giờ học nhóm. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các bài học trong các lớp 1:1 và lớp nhóm tại CPILS ở nội dung khóa học bên dưới. CPILS là trường Anh ngữ có quy mô lớn với sức chứa hơn 350 học viên tại cùng một thời điểm, phân chia trình độ thành 16 cấp bậc. Một trong những điểm mạnh của CPILS là phân chia học viên theo từng nhóm trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, chặt chẽ.

Nhắc đến du học tiếng Anh tại Cebu, không ai có thể nghi ngờ đến trình độ giáo viên tại hai trường Anh ngữ CPILS và PHILINTER. Một giáo viên nếu đã từng làm việc tại một trong hai trường Anh ngữ danh tiếng này thì có thể dễ dàng được chấp nhận làm việc tại những trường Anh ngữ khác. Thực tế là có rất nhiều giáo viên sau khi thôi việc tại PHILINTER hoặc CPILS đã được nhận vào những trường danh tiếng khác với chức vụ cao.

CPILS là một trường Anh ngữ đa quốc tịch, tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Vietnam. Đội ngũ hỗ trợ học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Nga, và đặc biệt CPILS còn sở hữu hệ thống các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Vladivostok, Moscow, Bangkok, Hồ Chí Minh.

Hệ thống quản lý theo mô hình Sparta. Lịch học của học viên được trải dài từ sáng sớm cho đến tối khuya, học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối, tuy nhiên học viên Việt Nam và Nhật Bản không có xu hướng lựa chọn khóa học này nhiều. Trường còn có khoảng 11 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đang theo dạy, và được xem là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ cao nhất tại Cebu.

CPILS còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. Tọa lạc tại trục đường sầm uất, kế bên trường có cửa hàng tiện lợi Seven Eleven. Chỉ mất 5 đến 10 phút bằng taxi là có thể đến được trung tâm mua sắm lớn nhất Cebu SM Mall Mabolo.

Tên trường CPILS (Center for Premier International Language Studies)
Địa chỉ Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines
Thành lập Năm 2001
Quy mô 350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh PhilippinesTrung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
Giáo viên 200 giáo viên người Philippines, 11 giáo viên bản ngữ (mỗi khóa học đều có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ)
Cơ sở trường học Phòng học 1:1 (138 phòng), Phòng học nhóm 1:4 (39 phòng), Phòng học 1:8 (13 phòng), Phòng học nhóm lớn khác (4 phòng), Phòng tự học, Khu vực giải lao, Nhà ăn, Phòng y tế, Phòng học Media, Phòng Internet. Có thể sử dụng wifi trong trường trừ khu vực lớp học và ký túc xá.
Ký túc xá 190 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm có giường, máy lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương soi, toilet, phòng tắm, máy nước nóng. *Ký túc xá không kết nối được wifi, trừ loại phòng đơn và phòng đôi ký túc xá nữ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng wifi, vui lòng báo trước với nhân viên tư vấn.
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, phòng gym cao cấp, mini shop, bi da