TRƯỜNG ANH NGỮ CIP Khu vực Clark

HỌC ĐỐI THOẠI LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

TRƯỜNG CÓ TỶ LỆ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CAO NHẤT TẠI PHILIPPINES

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip

CIP là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Đại học và Cao đẳng của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Khi lựa chọn các khóa học tại trường Anh ngữ CIP học viên sẽ được học nhịp nhàng tất cả các kỹ năng một cách khoa học nhất như về phần Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với phần học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ chính vì thế sẽ giúp học viên tiến bộ một cách tự nhiên nhất trong phản xạ cũng như khi giao tiếp của mình

=> CIP được đánh giá cao tại Philippines về chương trình học hiệu quả, khoa học và hợp lý khi biết kết hợp khoa học và logic giữa các tiết học giữa hai luồng giáo viên khác nhau phổ biến tại Philippines.

Tuỳ vào từng khóa học của CIP mà được tổ chức tối đa 4 tiết học một kèm một với giáo viên Filipino hoặc giáo viên bản ngữ tùy vào yêu cầu của học viên, hơn nữa trường còn tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy theo từng trình độ của học viên.

Tại CIP đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao. Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…(luôn trên 15 quốc tịch), CIP luôn tự hào là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên đa quốc tịch nhất tại Philippines hiện nay. Trong môi trường đó trường cũng luôn sắp xếp các nhân viên quản lý học viên cho từng quốc tịch để đảm nhận các công việc như hướng dẫn, chăm sóc học viên của quốc gia mình, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho từng học viên (Tỷ lệ quốc tịch luôn thay đổi theo từng thời điểm khác nhau).

Ngoài ra, trước khi nhập học tại trường, học viên sẽ được kiểm tra trình độ qua Online trước nếu muốn bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Nếu muốn chọn các khóa học khác nhau thì CIP sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, trường luôn cung cấp đa dạng các khóa học như khóa ESL học với giáo viên bản ngữ đến các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại hay các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi, đó cũng là một trong những sức hút của CIP !

Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn các khóa học được đảm bảo điểm số đầu ra để lấy chứng chỉ (TOEIC, IELTS, TOEFL) các học viên từ trình độ sơ cấp có thể học lên đến trình độ cao cấp. Một sự khác biệt nữa từ CIP đó là hệ thống đánh giá theo chuẩn quốc tế CEFR để phân cấp theo trình độ của học viên.

Tùy vào mục đích du học khác nhau như một số học viên có nhu cầu đi học học Úc, Singapore hay Canada hay muốn đạt trình độ như người bản ngữ. Một điểm đặc biệt nữa để nói về CIP đó chính là môi trường học tập thân thiện, gần gũi, vui vẻ như trong gia đình chỉ với quy mô 100 học viên.

Tên trường CIP (Clark Institute of the Philippines)
Địa chỉ Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009
Thành lập Năm 2007
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business, IELTS Review Center
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, Business English, Family/ Junior course
Quy mô ~ 100 học viên
Giáo viên 15 giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada), 45 giáo viên Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đào tạo, phòng hỗ trợ học viên, phòng tự học, thư viện, phòng y tế,
Ký túc xá TV, máy lạnh, đầu DVD, tủ quần áo, giường, bàn, kệ sách, đèn học, máy nước nóng lạnh, vòi hoa sen, wifi luôn có sẵn
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, khu tập thể dục (sân cầu lông, bóng chuyển, bóng rổ), căn tin, quán cà phê mini, đại lý du lịch, khu nghỉ ngơi ngoài trời

     Kiểm tra trình độ Online trước khi nhập học tại CIP
     2017/05/22

     KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ONLINE TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI CIP

     Trường Anh ngữ CIP là trường duy nhất có hệ thông kiểm tra đầu vào tại nhà trước khi nhập học. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra này học viên có thể nhập học ngay từ ngày thứ Hai đầu tiên khi đến CIP.

     Học viên nên hoàn thành bài kiểm tra này ít nhất 1 tuần trước khi nhập học để có kết quả và có thời gian để trường Anh ngữ CIP sắp xếp thời khóa biểu. Dưới đây là các bước kiểm tra trình độ Online trước khi nhập học tại CIP

     Những thứ cần chuẩn bị

     + Máy tính cá nhân

     + Tai nghe bao gồm Micro

     + Trình duyệt Chrome

     Bạn có thể dùng điện thoại thay cho máy tính. Tuy nhiên màn hình càng to thì càng tiện lợi cho bài kiểm tra.

     Bước 1: Truy cập vào website https://www.cipplacementtest.com/

     Sau đó bạn vào link sau: https://www.cipplacementtest.com/login/index.php để tạo tài khoản trong trường hợp bạn đã tạo tài khoản bạn có thể đăng nhập để bắt đầu thực hiện bài test.

     kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-1kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-2
     Bạn điền các thông tin như Tên, mật khẩu, đại chỉ email, thành phố, đất nước mà bạn đang sống sau đó nhập mã CAPTCHA để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.
     kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-3

     Bước 2: Bạn chọn phần kỹ năng mà bạn muốn thực hiện trước như các phần Writing, Listening, Reading, Speaking hình ảnh minh họa chi tiết dưới đây:

     Bước 3: Bạn bắt đầu bài kiểm tra của mình, trong bài kiểm tra sẽ kiểm tra khả năng nói của bạn.

     Lưu ý : Bạn nhớ bấm nút “Record” khi bạn bắt đầu làm bài thi kỹ năng nói, và bấm nút “Stop” khi bạn hoàn tất.

     "kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-</p

     * Sau đó sẽ là quá trình kiểm tra kỹ năng viết của bạn:

     kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-5

     Tiếp đó bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng nghe và đọc

     kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-6

     Một số chú ý:

     1. Bạn sẽ nhận được kết quả và LOA (Thư chấp thuận nhập học từ CIP)

     Nếu bạn không nhận được kết quả và LOA vui lòng gửi thư cho chúng tôi

     CIP mail :cipenglish@gmail.com, 03-4540-2115

     Hoặc liên hệ với Phil English để được giải đáp.

     2. Bạn cần phải hoàn thiện bài thi trên muộn nhất là 5 ngày trước khi bạn đến CIP. (Đối với những học viên đã đăng ký.)

      Khi bạn hoàn thành việc kiểm tra trực tuyến bạn có thể tham gia các lớp học thường xuyên từ thứ 2. (dựa trên kết quả kiểm tra trực tuyến bạn sẽ có lịch học vào ngày thứ 2). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền.

      Nếu bạn bỏ lỡ việc kiểm tra trực tuyến, Bạn sẽ có bài kiểm tra tại CIP vào sáng thứ 2. Trong trường hợp đó các lớp học thường xuyên sẽ bắt đầu từ sáng thứ 3.

     3.Trong bài thi thử của chúng tôi, khi bạn dừng làm bài vì một lý do nào đó, bạn có thể làm tiếp từ phần đã dừng.

     Đây là lần đầu tiên ra mắt dịch vụ kiểm tra này. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà bạn có thể gặp phải. Mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ các bạn.

     kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-7

     Theo nguồn: Phil English
     Tại sao chọn CIP cho bước đầu du học tại Philippines
     2017/05/10

     TẠI SAO CHỌN CIP CHO BƯỚC ĐẦU DU HỌC TẠI PHILIPPINES

     tai-sao-chon-truong-anh-ngu-cip-cho-buoc-dau-du-hoc-teng-anh-tai-philippines
     1. Có c gi hc vi giáo viên Philippines và gi hc vi giáo viên bn ng

     CIP là một trong số hiếm các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy. Dĩ nhiên, với phương pháp giảng dạy của giáo viên Philippines, có rất nhiều học viên đã đạt được những thành tích tiến bộ năng lực tiếng Anh cao. Tuy nhiên, cũng có những chỗ mà giáo viên Philippines không thể bằng được giáo viên bản ngữ và lúc đó sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ sẽ hiệu quả hơn, ví dụ như phát âm, tiếng lóng. Đó là những kiến thức chỉ có những người sử dụng tiếng mẹ đẻ mới hiểu rõ. Tại trường Anh ngữ CIP, học viên cũng có thể học các lớp 1:1, lớp nhóm với giáo viên bản ngữ, học viên được sửa các lỗi phát âm, được học các cách diễn đạt tự nhiên như người bản ngữ. Kết hợp với phương pháp giảng dạy ngữ pháp, kĩ năng viết của giáo viên Philippines thì chắc chắn trình độ tiếng Anh tổng thể sẽ cao hơn nữa.

     2. Không gian trường hc như gia đình, khong cách vi giáo viên gn gũi

     Chìa khoá để có thể du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả là phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên, ngoài thời gian học trên lớp. Dù học bao nhiêu kiến thức trên lớp, nhưng nếu không vận dụng thực hành thực tế thì cũng khó lòng hiểu được ý nghĩa thực tế và tăng khả năng tiếng Anh của bản thân lên. Hơn nữa, sử dụng tiếng Anh như bước đầu tiên để tạo thêm những người bạn. Trường cũng chuẩn bị nhiều hoạt động khác nhau để giúp các học viên gắn kết với nhau nhiều hơn. Hàng tuần, các hoạt động thể thao, nhảy lại được tổ chức, hay các hoạt động tình nguyện vào tiến hành vào thứ 7, chủ nhật, hay các hoạt động hát, thuyết trình hàng tháng, sau bài kiểm tra trình độ. Giữa học viên với nhau, có rất nhiều hoạt động để giao lưu nên cơ hội để học viên sử dụng thêm tiếng Anh vào thực tế càng nhiều.

     3. Cơ s vt cht sch sẽ, thoi mái, có cht lượng tt dù là Philippines

     Rất nhiều học viên gặp rắc rối khi sống Philippines đó là về cơ sở vật chất. Cũng như ở Việt Nam, đường ống thoát nước ở Philippines không thực sự tốt nên ví dụ như đi vệ sinh xong mà bỏ giấy vào bồn cầu cũng dễ gây nên tình trạng tắc đường ống. Tuy nhiên, CIP lại đảm bảo được chất lượng tốt về đường ống, nguồn nước hay về đồ ăn, về dịch vụ giặt giũ.

     Về các bữa ăn, sẽ được tổ chức tại Cafeteria của trường, trường cũng nỗ lực để thay đổi, cải tổ lại dịch vụ phục vụ của trường. Ngoài ra, trường cũng xây dựng cơ sở mới thuận tiện để học viên có thể dễ dàng di chuyển đi bộ trong khuôn viên của trường, bất kể mưa, nắng.

     4. Cung cp khoá hc TOEIC, IELTS Sparta

     CIP được biết đến là trường Anh ngữ có thế mạnh tạo môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế, nhưng ngoài ra, trường còn đạt được những thành tích thực tế trong việc đào tạo các khoá học thi lấy chứng chỉ. Đó là khoá IELTS Sparta và TOEIC Sparta. Đây là 2 khoá học mới được khai giảng bắt đầu từ năm ngoái nhưng có những học viên đã theo học và đạt được kết quả cao như IELTS 6.5. So sánh khoá Sparta này với các khoá học khác trong trường thì các quy định, nội quy, sự bắt buộc nghiêm khắc hơn. Vào các ngày thường trong tuần, học viên chỉ được phép ra ngoài 1 tiếng, hàng ngày sẽ có bài thi thử

     Mt s lưu ý khi chn CIP

     Tại CIP, chính sách EOP (cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ) không thực sự nghiêm khắc. Ngoài ra, ý thức học của các học viên tại trường cũng chưa thực sự cao vào thời điểm PE tham quan trường. Tuy vậy có rất nhiều học viên khóa thi lấy chứng chỉ chăm chỉ học bài. Ngoài ra, trong khuôn viên của trường, có rất nhiều học viên tự tham gia vào chính sách EOP và tận dụng sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, ngược lại, cũng có nhiều học viên cùng quốc tịch tụ tập lại với nhau, đi ra ngoài và chỉ sử dụng tiếng mẹ đẻ để nói chuyện. So với các trường Anh ngữ khác thì trường Anh ngữ CIP cũng linh hoạt trong việc áp dụng các nội quy của trường. Nếu học viên nghỉ học thì sẽ tham gia bù vào các lớp tự chọn vào thứ 7.

     Có th Du hc Gia đình và tr em!!

     CIP nhận được phản hồi từ các học viên đã tốt nghiệp tại trường là ngôi trường chăm sóc học viên rất tốt. Chính vì lẽ vậy mà hoàn toàn thích hợp cho các học viên trẻ em đi học một mình hoặc đi cùng với bố mẹ. Với thiết kế khuôn viên của trường thì trường dễ bao quát được trẻ đang ở đâu, làm gì . Trường hợp khi trẻ muốn đi ra ngoài, cũng cần đi cùng với quản lý học viên, khi đau ốm thì đã có y tá túc trực tại trường thăm khám. Wi-fi được lắp đặt quanh khu vực của trường nên khi có vấn đề gì có thể liên lạc ngay với bé.

     Chương trình học của bé cũng được thiết kế tiếp cận vừa học vừa chơi, giúp bé được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ, nhưng vẫn tạo ra được hiệu quả tiến bộ.

     Theo nguồn: Phil English

     Thông tin cần biết về trường Anh ngữ CIP
     2017/05/04

     THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

     thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-1thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-2 thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-3thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-4thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-5thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-6thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-7thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-8thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-9thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-10thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-11thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-12thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-13thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-14thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-15thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-16thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-17thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-18

     Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

     Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

     Theo nguồn: Phil English

     CIP quy định ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee
     2017/02/21

     CIP QUY ĐỊNH NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA IELTS GUARANTEE

     Trường Anh ngữ CIP quy định ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee là ngày thứ 2 tuần đầu tiên của mỗi tháng (đến trường vào ngày thứ 7, chủ nhật). Trước khi nhập học, học viên vui lòng kiểm tra lại thông tin lần cuối với các tư vấn viên.

     Học viên có thể chọn khóa đảm bảo theo thang điểm IELTS mong muốn 5.5, 6.5, 7.0 trong khoảng thời gian 12 tuần.

     ● Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5 : Đầu vào IELTS 3.5 hoặc tương đương

     ● Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5 : Đầu vào IELTS 5.5 hoặc tương đương

     ● Đảm bảo đầu ra IELTS 7.0 : Đầu vào IELTS 6.5 hoặc tương đương

     Học viên sẽ dự thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 hoặc thứ 11 của khóa học. Trường Anh ngữ sẽ hỗ trợ 1 lần lệ phí thi chính thức. Địa điểm dự thi chính thức là Manila (cách 2 giờ di chuyển) và Panpamga (cách 20 phút di chuyển). Kinh phí di chuyển sẽ được nhà trường hỗ trợ 100%. Dưới đây là lịch thi IELTS chính thức tại Philippines

     khoa-ielts-guarantee-khi0du-hoc-philippines-o-truong-anh-ngu-cip

     Nhà trường đang nỗ lực hết mình để nâng cao uy tín của khóa IELTS Guarantee thông qua các chương trình thực tế ngoài giờ học chính thức như tổ chức các lớp thi thử và review kết quả mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo website của CIP.

     Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip

     Theo nguồn: Phil English

     Lịch trình ngày đầu tiên tại CIP
     2016/12/29

     LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI CIP

     Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại trường Anh ngữ CIP dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị  hoàn hảo nhất có thể khi đi du học Philippines

     Lịch kiểm tra đầu vào, Orientation (buổi định hướng)

     Thời gian Nội dung Chi tiết
     7:30 ~ 8:00 Ăn sáng Tại nhà ăn của trường
     8:00 ~ 8:45 ・Tham quan trường học
     ・Orientation (buổi định hướng)
     ・Giải thích về CIP
     ・Cần mang theo: bút viết, giấy ghi chép, hộ chiếu, bản Orientation trường đã phát
     ・Nhận thời khoá biểu
     8:45 ~ Chụp ảnh ・Chụp ảnh tập thể
     ・Chụp ảnh làm thẻ học viên
     8:50 ~ 12:05 Giờ học thường lệ ・Theo thời khoá biểu
     ・Làm bài kiểm tra (đối vơi các học viên chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online)
     12:05 ~ Kiểm tra Speaking ・Làm bài kiểm tra (đối vơi các học viên chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online)
     11:30 ~ 12:45 Ăn trưa Tại nhà ăn của trường
     12:45 ~ 13:45 Hội thảo nhỏ ・Hướng dẫn học tập, sinh hoạt tại CIP
     ・Video hướng dẫn quản lý an toàn
     ・Tự giới thiệu bản thân
     ・Điền vào bản cam kết và SSP
     13:45 ~ 17:50 ・Giờ học thường lệ
     ・Thanh toán
     ・Theo thời khoá biểu
     ・Than toán các chi phí địa phương vào các giờ trống đến hết ngày thứ 3
     ・Có thể đổi tiền tại văn phòng trường(8:30 ~ 17:50)
     17:30 ~ 19:00 Ăn tối Tại nhà ăn của trường
     18:30 ~ 20:00 ・Đổi tiền
     ・Mua sắm
     Có thể rút tiền tại cây ATM, có thời gian để đi mua sắm. (Nepo Mall: có xe Shuttle Bus của CIP tới siêu thị, cách trường 5 phút).
     20:00 ~ Giờ tự do Nghỉ ngơi, chuẩn bị cho giờ học hôm sau.

     Các học viên cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào Online trong vòng 1 tuần trước ngày nhập học tại CIP theo đường link dưới đây.

     www.cipplacementtest.com

     Các học viên khi làm bài kiểm tra vào thứ 2 tuần đầu tiên nhập học sẽ bắt đầu các giờ học thường lệ vào thứ 3.

     ngay-dau-tien-tai-cip-1

     Theo nguồn: Phil English