โรงเรียนสอนภาษา CIA ใน Cebu

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษกับโปรแกรมสอนภาษาต่างๆ

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-1

ตั้งอยู่ในเมืองเซบูซึ่งมีร้านอาหารมากมายแหล่งช้อปปิ้งที่สะดวกสบาย ในเดือนกรกฎาคม 2012 โรงเรียนย้ายไปอยู่ที่วิทยาเขตปัจจุบันในพื้นที่เมืองเซบูให้สภาพแวดล้อมการเรียนภาษาอังกฤษที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสะดวกสบายเพื่อนำความรู้สึก สะดวกสบายที่สุดสำหรับผู้เรียน นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าพักในโรงแรมที่เชื่อมโยงอยู่ใกล้กับโรงเรียนและขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และแรงบันดาลใจของผู้เรียนสามารถเลือกรูปแบบที่เหมาะสม รอบๆ โรงเรียนมีร้านอาหารมากมายที่มีอาหารอร่อย สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย

โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 2546 มีนักเรียนจำนวนมากถึง 270 คน ด้วยการก่อตั้งและพัฒนามายาวนานกว่า 14 ปีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษซีไอเอยังคงเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำอีกด้วย ปัจจุบันซีไอเอยังคงรักษาการบริหารโรงเรียนภายใต้รูปแบบกึ่งสปาร์ตาด้วยโปรแกรมและหลักสูตรที่ศึกษาอย่างละเอียด ผ่านชั้นเรียน 1: 1 และเรียนเป็นกลุ่มกับครูเจ้าของภาษานักเรียนสามารถปรับความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ CIA ยังมีโปรแกรมพิเศษเพิ่มเติมและสำหรับผู้เรียนระยะยาวเช่นภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับผู้ทำงาน TOEIC, IELTS ....

คลาสที่มีเนื้อหาหลากหลายที่มีกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการนำเสนอการออกเสียงการดูละครอเมริกันการฟังเพลงยอดนิยมคำศัพท์ภาษาอังกฤษหรือดี ภาษาอังกฤษธุรกิจโรงเรียนใช้นโยบาย EOP ที่เข้มงวด (นโยบายภาษาอังกฤษเท่านั้น) เพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้สูงสุดและบรรลุประสิทธิภาพสูง

โรงเรียนจัดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ข้ามชาติกับนักเรียนจากญี่ปุ่นเกาหลีจีนไทยไทยรัสเซียมองโกเลียไต้หวัน สินเชื่อ, เวียดนาม .... นอกจากพื้นที่ห้องเรียนแล้วนักเรียนยังสามารถฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องในสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาสื่อสารกับนักเรียนจากหลายประเทศเป็นภาษาอังกฤษ เพิ่มความสามารถในการพูดและฟังมากขึ้น

CIA มีทีมงานคอยช่วยเหลือนักเรียนตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงค่ำดังนั้นในกรณีฉุกเฉินนักเรียนป่วยหรือมีปัญหาสุขภาพและต้องการความช่วยเหลือ ถ้าเป็นเช่นนั้นทีมสนับสนุนจะโทรหาแพทย์เพื่อดูหรือไปโรงพยาบาลหากจำเป็น

ชื่อโรงเรียน Cebu International Academy (CIA)
ที่อยู่ A.S. Fortuna Street, Bakilid, Madaue City, Cebu
ฟอร์ม ปี 2003
ขนาด 270 นักเรียน
ได้รับการยอมรับจาก - สำนักงานพัฒนาการศึกษาและทักษะ Philippines (TESDA) ได้รับอนุญาตจากกรมตรวจคนเข้าเมือง Philippines
หลักสูตร ESL, TOEIC, IELTS, Business, Working Holiday
ครู 130 คนที่มีครูเจ้าของภาษา 2 คน
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน 124 ห้องเรียน 1: 1 ห้องเรียนแบบกลุ่มย่อย 8 ห้องห้องห้องเรียนขนาดใหญ่ 7 ห้องห้องอ่านหนังสือซีเอ็นเอ็นห้องสมุดห้องศึกษาด้วยตนเอง
หอพัก

- 5 ห้องเดี่ยว 39 ห้องคู่ 38 ห้องสามคนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

- โรงแรมมาตรฐาน 2 ดาว

- Wifi cáp quang 24/7 ในมหาวิทยาลัย

- ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โต๊ะ เก้าอี้ เตียง ผ้าห่ม ที่นอน หมอน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางรองเท้า บริการซักรีด ห้องทำความสะอาดปกติ

บริการสาธารณูปโภคอื่น ๆ ห้องออกกำลังกาย, ร้านขายของชำ, โรงอาหาร, สระว่ายน้ำ, ยิม, ห้องสุขภาพ, สนามบาส