TRƯỜNG ANH NGỮ CG BANILAD Khu vực Cebu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG CAO, MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THOẢI MÁI

Trường Anh ngữ CG Banilad

Trường Anh ngữ CG được thành lập từ năm 2004 và đã có 14 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Vào năm 2018, nhà trường khai trương Campus thứ hai với tên gọi CG Banilad. Khác với campus một theo mô hình Sparta nghiêm ngặt, campus hai tạo cho học viên cảm giác nhẹ nhàng hơn khi du học.

Campus CG Banilad tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu nên rất thuận tiện trong việc di chuyển cũng như vui chơi giản trí. Học viên chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ là có thể đến được nhiều cửa hàng ăn uống, giải trí trong khu vực lân cận.

Trường rất chú trọng trong việc tạo một không gian học tập thoải mái và thư giãn thế nên học viên sẽ không bị bắt buộc phải tự học vào mỗi tối và được tự do ra ngoài sau khi kết thúc các tiết học chính thức. Ngoài ra học viên cũng không bị bắt buộc về chương trình học tập tại trường, có thể thay đổi các môn học tuỳ theo nhu cầu học tập của mình. Chính vì thế mà học viên khi có mong muốn thay đổi mô học hãy  liên hệ với các quản lý của mình để trao đổi cụ thể.

Phần lớn học viên đang học tập tại trường đều đến từ Hàn Quốc ngoài ra còn có các học viên đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan…

Tên trường CG Banilad (Cebu Globalization ESL Center Banilad Campus)
Địa chỉ Base camp, Maria ruisa, Banilad, Cebu City, Philippines
Năm thành lập 1/1/2018
Quy mô 130 học viên
Được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA, SSP,Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán SEC.
Khóa học ESL,IELTS Basic,Khóa học gia đình
Giáo viên 110 giáo viên Filipino
Cơ sở vật chất trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng họp…
Ký túc xá Wi-Fi,máy lạnh, vòi nước nóng, giường, bàn học…
Dịch vụ tiện ích khác Phòng ăn, hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi