TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA UNI Khu vực Cebu

TRƯỜNG MỚI ĐƯỢC XÂY DỰNG NĂM 2017

CHI PHÍ THẤP VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÚ TRỌNG LỚP HỌC 1:1

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cella-1

CELLA UNI là một trong 2 cơ sở của trường Anh ngữ CELLA toạ lạc tại thành phố Cebu, với chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1, về cơ bản, nội dung học giống như ở cơ sở Premium.

Đối lập với cơ sở CELLA Premium tôn trọng khả năng tự học và học theo chính nhịp điệu của mỗi học, thì cơ sở UNI lại chú trọng xây dựng môi trường học tập cho học viên.

Khoá học phổ biến tại trường là khoá Power Speaking 4 (1 ngày có 4 tiết học lớp 1:1) và khoá Power Speaking 6 (1 ngày có 6 tiết lớp 1:1), rất nhiều học viên tham gia và đăng ký học từ 8 tuần trở lên.

Thông thường, khoảng 70% số lượng học viên của trường sẽ theo học khoá tiếng Anh tổng quát ESL, 15% học viên đăng ký khoá luyện thi IELTS, 15% còn lại là các học viên đăng ký khoá tiếng Anh hàng không, TESOL, khoá Job.

Chủ yếu học viên ở trường đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Chương trình học tại CELLA được linh hoạt thay đổi sau khi học viên trao đổi, nhận được sự tư vấn từ các giáo viên cảu trường. Học viên hoàn toàn có thể tự lựa chọn để nâng cao thêm các kiến thức tiếng Anh đã có sẵn của bản thân, hoặc cũng có thể cải thiện các kỹ năng còn yếu kém, hạn chế của mình. Nghĩa là chương trình học tại trường hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn phát triển thêm các điểm mạnh của bản thân hay dành cho những ai muốn củng cố thêm các điểm yếu của bản thân trong việc học tiếng Anh.

CELLA UNI toạ lạc tại khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe. So với khu vực trung tâm thành phố Cebu, trị an nơi đây tốt hơn nhiều, không khí trong lành, dễ chịu hơn. Tại khu vực Talamban cũng có nhiều trung tâm thương mại và trường học lớn. Vì vậy khu vực này cũng không hẳn là thành phố nhỏ, không có điều gì bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt, học tập tại đây. Từ trường chỉ đi bộ 3 phút là đến siêu thị mua sắm Gaisano.

Tên trường CELLA UNI (Cebu English Language Learning Academy)
Địa chỉ Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban Cebu City
Năm thành lập 1/ 1/ 2017
Quy mô 100 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL, Du học gia đình
Giáo viên 60 GV Filipino, 1 GV bản ngữ
Cơ sở vật chất trường học Từ tầng 2 đến tầng 8 của toà nhà thuộc quyền sử dụng của trường. Bag gồm phòng học, phòng họp, văn phòng, phòng tự học, phòng Video.
Ký túc xá Tầng 3 là ký túc xá cho nam, tầng 4 là ký túc xá dành cho nữ. Trường cung cấp phòng 1, 2, 3, 4, mỗi phòng đều được trang bị nhà vệ sinh (tắm nóng lạnh), giường ngủ, tủ lạnh, tủ đựng quần áo.
Dịch vụ tiện ích Tầng 2 là nhà ăn và cửa hàng massage (có tính phí), phòng giặt là. Tầng 8 có cửa hàng tạp hoá, phòng nghỉ giải lao, phòng tập gym.

      บทสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม CELLA UNI 
      2018/09/19

      บทสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม CELLA UNI  หลังจากเยี่ยมชมโรงเรียน CELLA UNI Phil English Thailand ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม                 1.สวัสดีค่ะ คุณช่วยแนะนำตัวเองให้เพ่อนๆชาวไทยทราบสักนิดค่ะ? สวัสดีค่ะ ชื่อภาษาอังกฤษของฉันชื่อ เคย์ ปัจจุบันฉันเป็นผู้ดูแลนักเรียนเวียดนาม อาหรับและไทย ฉันทำงานที่โรงเรียนนี้มา 7 เดือนแล้ว 2.มีข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับโรงเรียนบ้างไหมคะ? CELLA Uni เป็นหนึ่งในวิทยาเขตการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของ CELLA มีนักเรียนทั้งหมด 110 คน ครูชาวฟิลิปปินส์ประมาณ 70 คนและครูเจ้าของถาษา 1 คน เป็นชาวแคนาดา รูปแบบโรงเรียนเป็นแบบ Semi – Sparta นักเรียนสามารถออกไปข้างนอกโรงเรียนได้ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่มและวันหยุดสุดสัปดาห์สามารถออกไปถึงเวลา 12.00 น. สีหลักของโรงเรียนคือสีน้ำเงินและขาว […]