เมือง CEBU

เป็นเมืองที่มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษจำนวนมาก ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด บรรยากาศ เหมาะกับการเรียน และการท่องเที่ยว 

du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-1

การศึกษาในเมืองเซบู เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงของฟิลิปปินส์และโด่งดังที่สุดในฟิลิปปินส์ ทุกวันนี้จำนวนคนที่เดินทางมาเซบูกลายเป็นจุดสนใจของการเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ เหตุผลที่ช่วยให้เซบูกลายเป็นเมืองมีชื่อเสียงได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อมาเรียนที่ฟิลิปปินส์เพราะมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งรวมอยู่ในเมืองนี้

สำหรับโรงเรียนกึ่งสปาร์ตานักเรียนจะได้เรียนรู้พร้อมกับการพักผ่อน ไม่เครียดในการเรียนมากเกินไป โรงเรียนสปาร์ตามีตารางเรียนที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงหรือหลักสูตรระยะสั้นระยะสั้น 1 ~ 2 สัปดาห์ ในต่างประเทศ TOEIC, IELTS, …. มีตัวเลือกมากมายเหมาะสำหรับผู้เรียนที่แตกต่างกัน

ด้วยโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษจำนวนมากและมีการแข่งขันสูง แต่เป็นการแข่งขันที่พัฒนาร่วมกันปรับปรุงคุณภาพและบริการของโรงเรียนต่อไป

การศึกษา CEBU รายชื่อโรงเรียนที่ดีที่สุดในเดือนนี้

เมื่อคุณมีตัวเลือกมากเกินไปและรู้สึกวิตกกังวล ยากที่จะเลือก หัวข้อนี้ ที่นี่มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ 3 แห่งที่มีนักเรียนลงทะเบียนจำนวนมากเพื่อขอคำแนะนำมากมายและได้รับการประเมินอย่างดีเยี่ยมในเดือนก่อน

CPI

CPI

ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในภูมิภาคสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราเหมือนโรงแรม การดำเนินงานภายใต้รูปแบบสปาร์ตา โดยโรงเรียนไม่อนุญาตให้นักเรียนออกไปข้างนอกในวันธรรมดา ดังนั้นความเข้มข้นของนักเรียนในการเรียนรู้จึงสูงขึ้น หลักสูตรของโรงเรียนเน้นการพัฒนาทักษะการพูดสำหรับนักเรียน

 

CIA

CIA

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองเซบู ได้รับการชื่นชมอย่างมากในเรื่องคุณภาพของหลักสูตรและคุณภาพของครู โรงเรียนในรูปแบบ Semi – Sparta สามารถออกไปข้างนอกหลังเลิกเรียนได้ โรงเรียนมีความได้เปรียบจากอัตราส่วนของเชื้อชาติของนักเรียนที่หลากหลายและมีความสมดุล

 

FELLA

ENGLISH FELLA Sparta

สปาร์ตาเป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดในเซบูด้วยพื้นที่ที่เงียบสงบ โรงเรียนมีกฎระเบียบที่เข้มงวด เกี่ยวกับการจัดการครูที่มีคุณภาพ การติดตามอย่างใกล้ชิดของการมีส่วนร่วมในชั้นเรียนของนักเรียน
จัดสอบคำศัพท์รายวันเรียนด้วยตนเองภาคบังคับ (หากนักเรียนขาดเรียนจะถูกปรับ)

 

เกาะ CEBU คือ?

du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-2

พื้นที่เกาะ Cebu:

ประชากร ประมาณ 3,000,000 เทียบเท่ากับเกือบครึ่งหนึ่งของประชากรของฮานอย

ภูมิอากาศของเกาะ Cebu:

อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 26.5 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีสภาพอากาศในฤดูร้อนตลอดทั้งปี ในหนึ่งปีสภาพอากาศจะแบ่งออกเป็นฤดูแล้งและฤดูฝนคร

 

การเดินทางมายัง Cebu:

ที่นี่มีเที่ยวบินตรงจากสนามบินดอนเมือง – สนามบินนานาชาติเซบู โดยสายการบินเซบูแปซิฟิค ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมง 20 นาที เรียกได้ว่าสะดวกสบายมากจริง

 

ทิวทัศน์ของเกาะ Cebu:

ในฐานะที่เป็นเมืองก็มีความเห็นว่า “เมืองนี้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”, “รีสอร์ทที่มีชายหาดสีเขียวทอดยาว”

ใจกลางเมืองโดดเด่นด้วยอาคารสูง ศูนย์การค้าที่คึกคักมีผู้คนและยานพาหนะจำนวนมาก รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่รู้จักในเรื่องชายหาดยาวเหยียด โรงแรมรีสอร์ทสงบเงียบและสงบสุข

โดยปกติเซบูมักเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งเป็นเวลาที่นักเรียนหลายคน ได้ออกเดินทางไปทำกิจกรรมเที่ยวชมชายหาด สถานบันเทิง ความบันเทิงที่หลากหลายบนเกาะแห่งนี้

5 เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ CEBU

du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-3

เซบูเป็นเมืองสำหรับนักเรียนหลายคนที่เลือกเรียนที่ต่างประเทศด้วยต้นทุนที่ต่ำและมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศหลายคนรู้สึกสงสัยว่า “ทำไมเซบูถึงดีกว่าพื้นที่อื่น” นี่เป็นเหตุผลทั่วไป 5 ประการในการอธิบาย “เสน่ของเซบู” ข้อดี คุณสมบัติ รวมถึงจุดสนใจและข้อเสียเมื่อศึกษาที่เซบู

คลิกที่แต่ละรายการเพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณควรเลือกเรียนที่ Cebu:

1. แหล่งการเรียนรู้ที่หลากหลาย

2. สภาพแวดล้อมที่สงบร่มรื่น 

3.ประหยัดค่าใช้จ่าย 

4. สะดวกสบาย

5. ความหลากหลายทางวัฒนธรรม

>> Góc du học, chi tiết toàn bộ về “5 lý do Cebu trở thành tâm điểm du học Philippines”

รายชื่อโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน CEBU

รายงานโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ CEBU 


👉รายชื่อโรงเรียนมุ่งเน้นไปที่ทักษะการพูดอย่างเข้มข้น

 


👉รายชื่อโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแบบSparta

 

 


👉รายชื่อโรงเรียนที่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

 


 

ทา

 

 3 วิดีโอแนะนำเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษที่  CEBU

แผนที่ของโรงเรียนสอนภาษาใน CEBU

แผนที่เมือง Cebu แผนที่ของหมู่เกาะ Martan, Cebu

ติดตามความก้าวหน้าของพื้นที่ CEBU

Phil English เป็น บริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำด้านการเรียนต่อนประเทศฟิลิปปินส์ ที่ปรึกษาด้านภาษาอังกฤษของเราที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านภาษาอังกฤษและการศึกษาในฟิลิปปินส์ โดยจะไปเยี่ยมโรงเรียนภาษาอังกฤษในพื้นที่เซบู ตามกำหนดเวลาที่แน่นอนทุก 2 เดือน เพื่อรายงานข้อมูลล่าสุดของโรงเรียน

เรามีความภาคภูมิใจในการมีบทความจริงและเนื้อหาที่หลากหลายตั้งแต่บทความเกี่ยวกับโรงเรียนไปจนถึงการวิเคราะห์โปรแกรมการศึกษาบทความเปรียบเทียบความเหมือนความแตกต่างระหว่างโรงเรียน ด้วยกัน …

การรับฟังความคิดเห็นจากคนที่มีประสบการณ์ในการศึกษา CEBU

นี่คือส่วนของพี่น้องที่จบหลักสูตรในเซบูมีเวลาได้สัมผัส นอกจากนี้ Phil English ยังมีโปรแกรมรายงานนักเรียนนักเรียนจะเขียนรายงาน 2 บทเรียน / สัปดาห์พร้อมเนื้อหาประสบการณ์ที่โรงเรียนขณะศึกษาอยู่ที่โรงเรียน

ผู้อ่านสามารถค้นหาคำถามได้อย่างง่ายดายในบทความเดียวกันกับเวลาที่ใช้ในการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ความปลอดภัยและความปลอดภัยมีอย่างไร อาหารของโรงเรียนเป็นอย่างไร คุณภาพของครู …

เรามีนักเรียนมากกว่า 100 คนที่สำเร็จการศึกษาและให้ความประทับใจในเวลาของพวกเขาในเซบูดังนั้นโปรดศึกษาบทความ

du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-4
เจ้าหน้าที่ Phil English เยี่ยมชมโรงเรียน GENIUS, Cebu

ฟังความคิดเห็นจากคนที่มีประสบการณ์ในการศึกษาที่ CEBU

นี่คือส่วนของพี่น้องที่จบหลักสูตรในเซบูมีเวลาได้สัมผัส นอกจากนี้ Phil English ยังมีโปรแกรมรายงานนักเรียนนักเรียนจะเขียนรายงาน 2 บทเรียน / สัปดาห์พร้อมเนื้อหาประสบการณ์ที่โรงเรียนขณะศึกษาอยู่ที่โรงเรียน

ผู้อ่านสามารถค้นหาคำถามได้อย่างง่ายดายในบทความเดียวกันกับเวลาที่ใช้ในการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ความปลอดภัยและความปลอดภัยมีอย่างไร อาหารของโรงเรียนเป็นอย่างไร คุณภาพของครู …

เรามีนักเรียนมากกว่า 100 คนที่สำเร็จการศึกษาและให้ความประทับใจในเวลาของพวกเขาในเซบูดังนั้นโปรดศึกษาบทความ

trai-nghiem-du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-1

>>> Xem thêm chi tiết về trải nghiệm du học tại Cebu của các học viên <<<

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-truong-anh-ngu-uv-esl-1

นักเรียนของ UV ESL

บทความที่ผ่านการตรวจสอบแล้วบางส่วน

เรียนที่ Cebu & เรียนที่ Baguio

du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-4

สองพื้นที่ที่โดดเด่น เมื่อมาเรียนที่ฟิลิปปินส์คือเกาะเซบูและบาเกียว บทความนี้ได้สรุปการเปรียบเทียบระหว่างสองพื้นที่เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับตัวเอง

ในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษ + เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่เกาะเซบู! การศึกษาในโรงเรียนกึ่งสปาร์ตา

du-hoc-tieng-anh-tai-cebu-4

ได้รับเลือกให้ศึกษาในเซบู แต่เป็นเรื่องเสียที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในชั้นเรียนเท่านั้น ดังนั้นในบทความนี้เราได้สรุปแผนของ “การศึกษาในต่างประเทศ” พร้อมกับวิธีเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาของการเรียนในเซบูรวมสภาพอากาศฤดูกาล และอื่นๆในต่างประเทศ …

แหล่งที่มา: Phil English