หลักสูตรฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น

การประเมินผลอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อ “ฝึกพูดภาษาอังกฤษในฟิลิปินส์”

หากคุณไม่มีปัญหาเกี่ยวกับไวยากรณ์ คำศัพท์ และต้องการพัฒนาความสามารถในการสื่อสารและอยากพูดคุยกับชาวต่างชาติในขณะที่เดินทางท่องเที่ยวไปเรียนหรือทำงาน บทความนี้จะมีประโยชน์มากสำหรับคุณ

รูปแบบการเรียนที่ได้รับความนิยมในฟิลิปปินส์คือการเรียนตัวต่อตัว สามารถปรับเนื้อหาเนื้อหาหลักสูตรตามความต้องการของแต่ละคน นอกจากนี้ด้วยความช่วยเหลือของครู นักเรียนไม่ต้องกังวลเรื่องระดับความสามารถของตนเอง เนื่องจากครูจะติดตามผลเสมอ ปรับความเร็วในการเรียนการสอนตามระดับของนักเรียน แตกต่างจากการศึกษากลุ่มใหญ่ นักเรียนที่เรียนในฟิลิปปินส์จะสามารถเพิ่มเวลาพูดได้สูงสุดถึง 4-5 เท่า ดังนั้นไม่มีนักเรียนใหนที่ไม่สามารถพัฒนาทักษะการพูดหลังจากเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นหรึอผู้ที่ไม่เคยเรียนภาษาอังกฤษ แต่ประสิทธิภาพของคอร์ส 1: 1 ตัวต่อตัวจะเกิดขึ้นเองในเวลาอันสั้น

ปัจจุบันโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งในฟิลิปปินส์เปิดสอนหลักสูตรฝึกพูด (สำหรับการสื่อสาร) ในบทความนี้เราจะอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนภาษาอังกฤษล่าสุดในฟิลิปปินส์

คอร์สเรียน ฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นในฟิลิปินส์คืออะไร ?

โรงเรียนภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ในฟิลิปปินส์มีหลักสูตรที่เน้นการพูด (การสนทนา) ในขณะที่โรงเรียนบางแห่งให้ความสำคัญกับการจัดหลักสูตรพิเศษเพื่อพัฒนาทักษะนี้ บางโรงเรียนมุ่งเน้นการเพิ่มจำนวนเวลาเรียน 1:1 ทุกวัน แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือหลักสูตรเชิงลึกที่เหมาะกับผู้เรียนแต่ละคน

ข้างบนเป็นหลักสูตร Power Speaking ของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน Cebu มี 8 บทเรียนต่อวันได้แก่ 6 บทเรียนตัวต่อตัว, 2 บทเรียนกลุ่ม และส่วนใหญ่เป็นบทเรียนเพื่อปรับปรุงทักษะการพูด ด้วยวิชาหลากหลายน่าสนใจ นักเรียนจะไม่ได้รู้สึกเบื่อ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับกลาง แนะนำให้เรียน 8 ถึง 12 สัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อะไรคือโรงเรียนที่ดีสำหรับเรียนฝึกทักษะการพูด ?

อะไรคือโรงเรียนที่ดีสำหรับเรียนฝึกทักษะการพูด ?

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างบน โรงเรียนที่ดีคือโรงเรียนที่มีหลักสูตรฝึกการพูดเข้มข้น ได้ออกแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละระดับของนักเรียน นอกจากนี้ปัจจัยอื่น ๆ เช่น สภาพแวดล้อม นโยบาย EOP – พูดภาษาอังกฤษเท่านั้น ความหลากหลายในสัญชาติของนักเรียน … แน่นอนว่าความสามารถของครูก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก

องค์ประกอบพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษฝึกการพูดได้ดังนี้ :

โรงเรียนฝึกทักษะการพุดชั้นนำ 3 แห่ง (อัปเดตใน 8/ 2018)

CIP

เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในการมีครูเจ้าของภาษาจำนวนมากสุดและมีคุณภาพการสอนอันดับหนึ่งในฟิลิปปินส์
พร้อมกับการเรียนรู้ไวยากรณ์ คำศัพท์ การฟังการเข้าใจ … กับครูชาวฟิลิปปินส์ นักเรียนสามารถปรับปรุงทักษะการพูดการออกเสียงและการตอบสนองได้กับครูชาวอังกฤษหรือชาวอเมริกัน ปัจจุบันมีครูสอนภาษาอังกฤษ 15 คน กำลังสอนอยู่ที่โรงเรียน ทั้งหมดต่างมีประสบการณ์ดีด้วยการออกเสียงมาตรฐาน (นักเรียนสามารถเลือกเรียนสำเนียงอังกฤษหรืออเมริกัน) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เช่นสหรัฐอเมริกาหรือบางพื้นที่ในยุโรป

luyen-noi-chuyen-sau
luyen-noi-chuyen-sau EV

แม้ว่าโรงเรียนนี้มีชื่อเสียงในรูปแบบ Sparta แต่ยังสามารถให้นักเรียนลงทะเบียนการเรียนในรูปแบบSemi Sparta ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกของ EV ถือเป็นพื้นที่ชั้นยอด สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสะอาด สถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับนักเรียนที่จะออกไปผ่อนคลายหลังเลิกเรียน หลักสูตร Power Speaking ของโรงเรียนเน้นที่เนื้อหาของบทสนทนา การปรีเส้น และการเสริมคำศัพท์

PINES Main

เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ Baguio ในช่วงกลางปี 2018 โรงเรียนย้ายไปอยู่ที่วิทยาเขตแห่งใหม่ซึ่งดึงดูดความสนใจจากนักศึกษาต่างชาติจำนวนมาก โดยโปรแกรมที่มีคุณภาพ ครูที่มีความสามารถสูง และค่าเล่าเรียนไม่แพงมาก บทเรียน Speaking Master, Intensive ESL เหมาะสำหรับระดับตั้งแต่ผู้เริ่มต้นเรียนถึงระดับกลาง เรียนเป็นเวลา 4 ถึง 12 สัปดาห์

luyen-noi-chuyen-sau

รายชื่อโรงเรียนฝึกทักษะการพูดเข้มข้น

สำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับทักษะการพูด สิ่งสำคัญคือควรอ่านละเอียดเนื้อหาของหลักสูตร วิธีการสอนและค่าใช้จ่าย ข้างล่างคือโรงเรียนที่เราแนะนำให้เรียง ตามภูมิภาค

 PHILINTER / เรียนที่ Cebu
ข้อดี ความพึงพอใจของนักเรียนส่วนใหญ่กับโปรแกรมที่มีคุณภาพสูง!
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ ปกติ
รูปแบบ Semi Sparta (อนุญาตให้ออกหลังเลิกเรียน)
คอร์สที่แนะนำ IPS (Power Intensive ESL)
ภาพรวม PHILINTER เป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงสำหรับการสอนที่มีคุณภาพและการจัดการอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบันโรงเรียนได้พัฒนาระบบการศึกษาวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง ที่มีหลักสูตร IPS (Intensive Power Speaking) ใช้ถึง 80% ของเวลาเรียนในการพูด
ค่าเล่าเรียน สูง
 luyen-noi-chuyen-sau-
CEBU BLUE OCEAN / เรียนที่ Cebu
ข้อดี มีโปรแกรมสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนรู้ภาษาอังกฤษชื่อว่า “Survival ESL”
รูปแบบ Semi Sparta(Được phép ra ngoài sau giờ học)
คอร์สที่แนะนำ Survival ESL, Intensive ESL
ภาพรวม โรงเรียนตั้งอยู่บนชายหาด Mactan บริการที่มีคุณภาพการดูแลนักเรียนที่ดีและทีมงานมีประสบการณ์ ข้อได้เปรียบของโรงเรียนคือมีบรรยากาศทางวัฒนธรรมจากนักเรียนทั่วโลกเช่นยุโรปและตะวันออกกลาง หลักสูตรเริ่มต้นคือ Survival ESL ส่วนสำหรับนักเรียนที่มีความสามารถสูงกว่าคือ Intensive ESL โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรียน ESL Survival นักเรียนจะมีโอกาสได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษเมื่อไปช้อปปิ้ง ไปร้านอาหาร ท่องเที่ยว …
ค่าเล่าเรียน ไม่ค่อยสูงเพราะมีโปรโมชั่นบ่อย !
luyen-noi-chuyen-sau-
EV / เรียนที่ Cebu
ข้อดี หลักสูตรมีเนื้อหาอย่างรายละเอียดและน่าสนใจ!
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ ปกติ
รูปแบบ Semi Sparta (อนุญาตให้ออกหลังเลิกเรียน)
คอร์สที่แนะนำ Power Speaking
ภาพรวม เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในฟิลิปปินส์ด้วยบริการดูแลนักเรียน อาหารที่ถูกปาก และมีการตอบสนองสำหรับผู้เรียนที่รวดเร็ว หลักสูตร Power Speaking ของโรงเรียนคือ 6 บทเรียน 1: 1 และ 2 บทเรียนกลุ่มต่อวัน วัสดุการเรียนการสอนยังมีการปรับปรุงเป็นประจำ EV ทำงานทั้งแบบ Sparta และ Semi Sparta แต่หลักสูตรการพูดปกติเป็น Semi Sparta อนุญาตให้นักเรียนออกข้างนอกหลังเลิกเรียน แนะนำให้คุณเรียนเป็นเวลา 4-8 สัปดาห์หรือมากกว่า
ค่าเล่าเรียน สูง
luyen-noi-chuyen-sau-
FELLA Sparta / เรียนที่ Cebu
ข้อดี รูปแบบ Sparta ที่มีประสบการณ์ !
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ สูง
รูปแบบ Sparta
คอร์สที่แนะนำ PIC 4, PIC 5
ภาพรวม FELLA Sparta มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิตของนักเรียน บรรยากาศรอบ ๆ โรงเรียนก็เงียบและปลอดภัย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ตั้งใจเรียนจริง FELLA Sparta ยังมีข้อบังคับที่เข้มงวดเพื่อกระตุ้นให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างหนัก

หลักสูตร PIC 4 และ PIC 5 จะมี 4-5บทเรียน 1:1 ต่อวัน เนื้อหาของชั้นเรียน 1: 1 สามารถปรับเปลี่ยนได้หากนักเรียนต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะการพูดขณะที่บทเรียนในกลุ่มคือเน้นการฟัง ไวยากรณ์ Pattern – วิชาเสริมสำหรับทักษะการสื่อสาร

ค่าเล่าเรียน สูง
CIA / เรียนที่ Cebu
ข้อดี โรงเรียน Semi sparta ที่มีระเบียบวินัยสูง!
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ สูง
รูปแบบ Semi Sparta (อนุญาตให้ออกหลังเลิกเรียน)
คอร์สที่แนะนำ Regular ESL, Intensive ESL
ภาพรวม ซีไอเอเป็นโรงเรียนที่มีมานานในเซบู แม้ว่าเป็นโรงเรียน Semi Sparta แต่มีการจัดการนักเรียนที่เข้มงวดและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่รุนแรง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้นักเรียนพูดภาษาอังกฤษ โรงเรียนยังจัดแข่งขันการพูดภาษาอังกฤษที่น่าตื่นเต้นกระตุ้น กระบวนการเรียนรู้ของนักเรียน

ทุกวันนักเรียนมี 1 บทเรียนเรียงความและ 1 บทเรียนการศึกษาภาคบังคับ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการฝึกการพูดควบคู่ไปกับการเขียน

ค่าเล่าเรียน สูง
CPI / เรียนที่ Cebu
ข้อดี หลักสูตรสามารถกำหนดเอง สภาพแวดล้อมที่ดีงามปลอดภัยสะอาด
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ ปกติ
รูปแบบ Sparta(แต่ไม่เข้มงวดมาก)
ภาพรวม Intensive English, Rapid
ภาพรวม นี่คือโรงเรียนสำหรับผู้ที่ชอบความสบาย สะอาดและความปลอดภัย แม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างคล้ายกับ EV แต่ CPI ไม่อนุญาตให้นักเรียนออกข้างนอกตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี คอร์สเรียน Intensive English มี 5 บทเรียน 1: 1 และ 2 บทเรียนกลุ่มย่อยต่อวัน โดยมีความยืดหยุ่นในทักษะการพูดสูง นอกจากนี้นักเรียนหลายคนยังมีกิจกรรมนอกโรงเรียนอีกด้วยโดยเฉพาะบทเรียน SSP หากคุณมีระยะเวลาเรียนสั้น ๆ ตั้งแต่ 1 ถึง 2 สัปดาห์คุณสามารถเลือกคอร์ส Papid ที่ได้ออกแบบอย่างพิเศษ
ค่าเล่าเรียน สูง
luyen-noi-chuyen-sau-
CELLA UNI / เรียนที่ Cebu
ข้อดี หลายบทเรียนตัวต่อตัวที่มีค่าเล่าเรียนไม่แพง
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ ปกติ
รูปแบบ Semi Sparta (อนุญาตให้ออกหลังเลิกเรียน)
คอร์สที่แนะนำ Power Speaking 6, Power Speaking 7
ภาพรวม สาขา UNI ของ CELLA เริ่มใน 2017 โดยมีค่าเล่าเรียนต่ำกว่าเมื่อเทียบกับโรงเรียนทั่วไปในเซบู หลักสูตรประกอบด้วย 6-7 บทเรียน 1: 1 และ 2 บทเรียนกลุ่มต่อวัน หลักสูตรได้สร้างมาขึ้นอยู่กับระดับของนักเรียนและนักเรียนเองก็สามารถเสนอเปลี่ยนหลักสูตรได้ง่าย บรรยากาศการศึกษา หอพักของโรงเรียนก็ดีมาก อย่างไรก็ตาม CELLA Uni ยังมีข้อจำกัดในโรงยิม ห้องออกกำลังกาย
ค่าเล่าเรียน ปกติ
luyen-noi-chuyen-sau-
GENIUS / เรียนที่ Cebu
ข้อดี ทั้งเรียนทั้งพักผ่อนในฟิลิปปินส์
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ ปกติ
รูปแบบ Semi Sparta (อนุญาตให้ออกหลังเลิกเรียน)
คอร์สที่แนะนำ Native General A, General B
ภาพรวม นี่เป็นโรงเรียนมีเจ้าของเป็นคนรัสเซียที่หาได้ยากในฟิลิปปินส์ โรงเรียนมีนักเรียนเป็นจำนวนมากจากรัสเซีย ยุโรปตะวันออกและเอเชีย สไตล์ของโรงเรียนยังค่อนข้างสะดวกสบายมีกิจกรรมสนุกมากมายในตอนเย็น เนื่องจากสภาพอากาศการศึกษาในโรงเรียนไม่ค่อยสูง เราแนะนำให้คุณเลือก GENIUS เมื่อคุณต้องการเรียนและผ่อนคลายในระยะสั้น
ค่าเล่าเรียน สูง
luyen-noi-chuyen-sau-
CPILS / เรียนที่ Cebu
ข้อดี ฝึกทักษะการพูดที่โรงเรียน Sparta ในเซบู!
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ Thông thường
รูปแบบ Sparta
คอร์สที่แนะนำ PMC
ภาพรวม ถ้าคุณชอบรูปแบบ Sparta และต้องการเรียนที่เมือง Cebu งั้น CPILS เป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษแห่งแรกในเมือง Cebu มีรูปแบบนี้ หลักสูตรมีการสอนของครูเจ้าของภาษาในชั้นเรียนกลุ่ม การรวมกันของครูชาวฟิลิปปินส์และครูเจ้าของภาษาจะส่งผลดีต่อนักเรียน เนื้อหาประมาณ 80% ของหลักสูตร PMC ใช้สำหรับการพูด, การสนทนา, การนำเสนอ โรงเรียนไม่อนุญาตให้นักเรียนออกไปในวันธรรมดาและต้องเรียนเองหลังจากเวลาเรียนหรือเข้าชั้นเรียนพิเศษ
ค่าเล่าเรียน สูง
luyen-noi-chuyen-sau-

 

 

PINES Main / เรียนที่ Baguio
ข้อดี หลักสุตร speaking ตามรูปแบบ sparta วิทยาเขตแห่งใหม่สะอาดและคุ้มค่า!
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ สูง
รูปแบบ Sparta
คอร์สที่แนะนำ Speaking Master, Premium ESL 7
ภาพรวม นี่คือวิทยาเขตของ PINES สำหรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นถึงระดับกลางเพิ่งเริ่มดำเนินการเมื่อไม่นานมานี้ คุณวุฒิของครูและคุณภาพการศึกษามีมูลค่าสูงสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหารที่ดีขึ้น โรงเรียนได้รับความสนใจจากนักศึกษาต่างชาติเป็นจำนวนมาก หลักสูตรการพูดเป็นหลักสูตรพิเศษที่ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการพูดของตนเองได้อย่างรวดเร็ว
ค่าเล่าเรียน ปกติ
luyen-noi-chuyen-sau-

 

MONOL Chapis /เรียนที่ Baguio
ข้อดี มีความหลากหลายของหลักสูตร สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีและราคาไม่แพง!
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ สูง
รูปแบบ Semi Sparta (อนุญาตให้ออกหลังเลิกเรียน)
คอร์สที่แนะนำ Man to Man ESL
ภาพรวม นี่เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่รับรองโดยสามปัจจัยสำคัญได้แก่ คุณภาพการสอน คุณภาพอาหาร และคุณภาพชีวิตของนักเรียนต่างชาติ โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นมืออาชีพมาก ๆ ซึ่งใช้ EOP ทุกแห่งเช่นห้องเรียนโรงอาหารเป็นต้น หลักสูตร Man to Man ESL จะมุ่งเน้นไปที่ชั้นเรียน 1: 1 เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการพูด
ค่าเล่าเรียน ปกติ ~ สูง
luyen-noi-chuyen-sau-
HELP Martins / เรียนที่ Baguio
ข้อดี ใช้ EOP อย่างเคร่งครัด! โรงเรียนสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย สามารถเปลี่ยนวิชาได้ตามที่ต้องการ
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ สูงมาก
รูปแบบ Sparta
คอร์สที่แนะนำ Elite Speaking Intensive
ภาพรวม ถือว่าเป็นคู่แข่งของ PINES Chapis เมื่อเทียบกับ PINES Chapis ที่ HELP Martins ใช้ EOP ค่อนข้างเข้มงวดกว่า แต่นักเรียนสามารถเลือกวิชาที่ต้องการได้อย่างยืดหยุ่น ด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีแรงกดดันสูง โรงเรียนเน้นการออกเสียง การอ่านความเข้าใจ และการทดสอบบ่อย คล้ายกับ PINES Chapis เพื่อเข้าร่วม HELP Martins คุณต้องผ่านการสอบเข้า สภาพแวดล้อมที่ HELP Martins สิ่งที่ดีที่สุดในการกระตุ้นให้นักเรียนแต่ละคนมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการเรียนรู้
ค่าเล่าเรียน สูง
luyen-noi-chuyen-sau-

 

 

ใครเหมาะกับหลักสูตรฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น ?

 

เรียนหลักสูตรฝึกพูดเข้มข้นหมายความว่าคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารการ อภิปราย การนำเสนอ  ไวยากรณ์คำศัพท์และการออกเสียง ดังนั้นคุณจะพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะปรับปรุงทั้งทักษะการพูดและการเขียน แต่เราคิดว่าในการเรียนรู้ภาษา ความมั่นใจในการพูดและฟังเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ผู้เข้าร่วมหลักสูตรนี้สามารถเป็นนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในธุรกิจ การท่องเที่ยว หรือผู้ที่กำลังเตรียมตัวสอบ IELTS, TOEIC …

โรงเรียนส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องการระบุระดับของผู้เข้าเรียน แต่ขอแนะนำให้คุณเข้าเรียนหลักสูตรนี้เมื่อมี IELTS 2.0 และ TOEIC 300 คุณควรมีพื้นฐานทางไวยากรณ์และคำศัพท์ที่ดี เพื่อใช้เวลาไม่นานในการปรับตัว

ระยะเวลาการเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมคือ 8 สัปดาห์และคุณควรเรียนหลักสุตรนี้ไม่เกิน 12 สัปดาห์ หากคุณไม่มีเวลามากพอสมควรคุณควรดูหลักสูตร 1-2 สัปดาห์และเลือกหลักสูตรที่รับประกันจำนวนวัน

คุณสามารถปรับปรุงได้อย่างไร?

ปกติจะใช้เวลาประมาณ 8 สัปดาห์ในการปรับปรุงการพูดจากระดับประถมศึกษาถึงระดับก่อนกลาง และใช้เวลาประมาณ 8 ถึง 12 สัปดาห์สำหรับผู้ประถมศึกษาจนถึงระดับกลาง

ทักษะการพูดไม่สามารถปรับได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง พยายามใช้ภาษาอังกฤษให้มีความมั่นใจในการสื่อสารเพื่อลดเวลาในการเรียนรู้ของคุณ

luyen-noi-chuyen-sau-2

เพิ่มเติมสำหรับการเลือกโรงเรียน

เพิ่มเติมสำหรับการเลือกโรงเรียน

เมื่อเลือกโรงเรียนเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบสภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษในแต่ละโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรอะไรก็ตามสิ่งสำคัญคือคุณต้องใส่ใจในการใช้ EOP ของโรงเรียนรั้น

สำหรับหลักสูตรการพูดเข้มข้น โปรแกรมส่วนใหญ่เน้นการพูดเท่านั้น คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการตัดสินใจของคุณก่อนทำการตัดสินใจ

 

วัตถุประสงค์ของการเข้าร่วมหลักสูตรการพูดคือการช่วยปรับปรุงการพูดผ่านกิจกรรมการอภิปรายต่างๆ มีความสนุกกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ดังนั้นเพื่อให้ความสามารถในทั้งการฟังการพูดการอ่านการเขียนเป็นสิ่งที่ยากมาก

แหล่งที่มา: Phil English