เรียนตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษาด้วยกันเอง

การเรียนตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษาอังกฤษเป็นจุดเด่นของการเรียนในประเทศฟิลิปปินส์ ค่าใช้จ่ายในการเรียนกับครูเจ้าของภาษาในฟิลิปปินส์อยู่ที่ 40 ถึง 50% เมื่อคุณศึกษาในประเทศตะวันตก

เมื่อเทียบกับโรงเรียนมีครูชาวฟิลิปปินส์ 100% โรงเรียนที่มีครูเจ้าของภาษาจะมีราคาแพงกว่า แต่ไม่แพงเกินไปและตามที่ได้กล่าวมาแล้วนี่ถือเป็นการศึกษาต้นทุนต่ำในเอเชีย

ในอดีตครูครูเจ้าของภาษาได้รับการประเมินต่ำกว่าครูฟิลิปปินส์สำหรับความสามารถในการสอน แต่ปัจจุบันปัญหานี้ถูกจำกัด ด้วยการจัดหาและฝึกอบรมครูอย่างเข้มงวด

ใครควเรียนตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา ?

คลาส 1: 1 กับครูเจ้าของภาษาจะแตกต่างจากการเรียนกลุ่ม แทนที่จะเป็นครูคนเดียวที่สอนนักเรียน 2-4 คนในเวลาเดียวกัน จำนวนนี้จะลดลงเหลือ 1 นักเรียนซึ่งทำให้ครูสามารถปรับรูปแบบการสอนให้กับนักเรียนแต่ละคนได้ เนื้อหาในชั้นเรียนคือ Speaking, Business, IELTS, Pronunciation …

ผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติ (Practical English Communication) เพราะแม้ว่าคุณจะสามารถเรียนกับครูชาวฟิลิปปินส์ได้ แต่เพื่อมีความเข้าใจกับรูปแบบการสื่อสารภาษาในชีวิตประจำวันการออกเสียงสำเนียง … คุณควรศึกษากับครูเจ้าของภาษา
แนะนำสำหรับนักเรียนระดับกลาง, IELTS 4.0 หรือ TOEIC 600 หรือสูงกว่า
ผู้เรียนในระดับเริ่มต้นอาจเข้าร่วมด้วย แต่เราขอแนะนำให้คุณเลือกหลักสูตรที่มีการสอนของทั้งครูฟิลิปปินส์และครูเจ้าของภาษา โดยปกติครูชาวฟิลิปปินส์จะช่วยคุณในการมีความรู้พื้นฐานดีกว่า
สำหรับผู้ที่ตั้งใจจะเรียนที่ฟิลิปปินส์ในระยะยาวคุณสามารถเรียนกับครูฟิลิปปินส์ 3 เดือนก่อนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านการเรียนกับครูเจ้าของภาษาภายใน 8-12 สัปดาห์ทีหลัง
ผู้ที่วางแผนที่จะไเรียนต่อในประเทศตะวันตกต่างๆหรือต้องการสอบ IELTS ก็ควรเข้าร่วมการเรียนแบบ 1: 1 กับครูเจ้าของภาษา
ผู้ที่ต้องการเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษธุระกิจระยะสั้นก็ควรเข้าร่วมเรียนกับครูเจ้าของภาษาที่มีคุณสมบัติสูง ในความเป็นจริงหลายคนใช้ประโยชน์จากเวลาในวันหยุดของตนเพื่อเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนที่มีครูเจ้าของภาษาจำนวนมาก

เราสามารถเรียนภาษาอังกฤษกับครูชาวฟิลิปปินส์เพื่อมีพื้นฐานและไวยากรณ์ที่ดี แต่จะเป็นเหมือนเจ้าของภาษาเป็นเรื่องยาก บางครั้งมีการแสดงออกของเจ้าของภาษาที่เรายังไม่เข้าใจ

โรงเรียนที่มีการเรียนตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา

 

AELC / CLARK
aelc-native-speaking
ประเมิน เหมือนกับ CIP โรงเรียนนี้มีจำนวนมากครูเจ้าของภาษาและมีประสบการณ์ระดับสูง

มีครูอังกฤษและอเมริกันประมาณ 5-10 คน นอกจากนี้ยังมีครูออสเตรเลีย … นักเรียนสามารถเลือกสัญชาติของครูได้

แม้ว่าจะเป็น Semi Sparta แต่ในความเป็นจริงโรงเรียนมีสไตล์อิสระ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสามารถในการเรียนรู้เองได้ดี

คำแนะนำ – AELC ไม่มีกฎระเบียบที่เข้มงวดมากนักเหมือน CIP

– อัตรานักเรียนเวียดนามค่อนข้างสูงในช่วงไฮซีซั่น

– ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมจะมีหลายครอบครัวพาลูกไปเรียนที่นี่ หากคุณไม่พอใจกับปัญหานี้โปรดติดต่อที่ปรึกษาของเราเพื่อยืนยันก่อนออกเดินทาง

GENIUS / CEBU
genius-native-speaking
ประเมิน เป็นโรงเรียนสไตล์เสรีนิยม นักเรียนส่วนใหญ่เป็นชาวรัสเซีย

โรงเรียนมีครูเจ้าของภาษา 5 ถึง 6 คนส่วนใหญ่เป็นชาวอเมริกัน

โรงเรียนมีการศึกษาแบบครอบครัว (พ่อแม่ไปเรียนกับลูก) กิจกรรมตอนคืนยังมีนักเรียนเข้าร่วมอย่างมีความสุก

นักเรียนสามารถเดินไปที่ชายหาดหลังเลิกเรียนเพื่อผ่อนคลายพักผ่อนกับเพื่อนฝูง

คำแนะนำ – GENIUS ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทของเกาะ Mactan ซึ่งใช้หอพักเป็นห้องพักของโรงแรมและมีชายหาดส่วนตัวที่ด้านหลังซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรวมการเรียนรู้และพักผ่อน

– มีนักศึกษามากมายจากยุโรปเช่นรัสเซียสเปน ….

– หลักสูตรที่แนะนำ ได้แก่ ESL และ Business คุณภาพครูเจ้าของภาษาข้อนข้างดี

CIJ CLASSIC / CEBU
cij-native-speaking
ประเมิน โรงเรียน ESL เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติมีระดับเริ่มต้นและเรียนในระยะเวลาสั้น โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซบู หอพักที่หรูหราและสะอาด

โรงเรียนมีครูเจ้าของภาษา 2 คน ถ้าจ่ายค่าเพิ่มสามารถเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มคาบเรียน 1: 1

หอพักของโรงเรียนเปรียบเหมือนอพาร์ทเมนท์กว้างขวางกว่าโรงเรียนอื่น ๆ พร้อมครัวและเครื่องซักผ้าที่สะดวก

คำแนะนำ – โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองใกล้โซนเทคโนโลยีชั้นสูงดังนั้นหลังเลิกเรียนสามารถออกไปเที่ยวสนุกช้อปปิ้งรับประทานอาหาร

– สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในเซบูด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี

– แนะนำ หลักสูตร ESL และ Business ครูเจ้าของภาษาได้รับการตอบรับที่ดีจากนักเรียน

CPILS / CEBU
cpils-native-speaking
ประเมิน

• Là trường hoạt động theo mô hình Sparta duy nhất tại Cebu có giáo viên bản ngữ.

โรงเรียนสปาร์ต้าแห่งเดียวในเมืองเซบูที่มีครูเจ้าของภาษา

หลักสูตรและการสอนที่มีคุณภาพสูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียนลงทุนอย่างมากในการสรรหาและอบรมครู

โรงเรียนมีครูเจ้าของภาษาประมาณ 12 ถึง 15 คน ส่วนใหญ่เป็นคนอังกฤษและอเมริกัน ค่าใช้จ่ายในการศึกษาค่อนข้างสูง การบ่นเกี่ยวกับคุณภาพของครูไม่ค่อยมี

ครูเจ้าของภาษาผู้รับผิดชอบการเรียนกลุ่มของหลักสูตรส่วนใหญ่ เนื้อหาของบทเรียนจะค่อยๆปรับขึ้นตามระดับของนักเรียนในแต่ละชั้น

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนข้นข้างเก่า แต่โรงยิมถือว่าทันสมัยและใหญ่ที่สุดในทุกโรงเรียนในเซบู

คำแนะนำ – แม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนจะไม่ค่อยใหม่ แต่คุณภาพของการศึกษาสูงมาก

– ครูเจ้าของภาษาสอนเรียนกลุ่มเท่านั้น ไม่สอนตัวต่อตัว

WE ACADEMY / ILOILO
we-native-speaking
ประเมิน WE Academy เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนหลักสูตรที่ยืดหยุ่นด้วยค่าใช้จ่ายต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพของครูไม่ด้อยกว่าโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในเซบู

โรงเรียนดำเนินการตามรูปแบบ Semi Sparta นักเรียนออกไปข้างนอกและไม่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด

โรงเรียนเสนอการเรียนแบบ 1: 1 กับครูเจ้าของภาษาด้วยราคาต่ำเพียง $ 50 ต่อทุกๆสี่สัปดาห์ (หรือนักเรียนสามารถเปลี่ยนจากครูชาวฟิลิปปินส์เป็นครูเจ้าของภาษาได้แต่ต้องจ่ายค่าเพิ่มเล็กน้อย)

จำนวนครูเจ้าของภาษาเป็นหนึ่งถึงสามคน ส่วนใหญ่สอน Speaking, Pronunciation, Business, IELTS….

ราคาที่ต่ำ เหมาะสำหรับนักเรียนต้องการเรียนระยะยาว

คำแนะนำ – นักเรียนที่มีคุณสมบัติขั้นพื้นฐานมักจะลงทะเบียนเพื่อโอนไปยังครูเจ้าของภาษาหลังจาก 4-8 สัปดาห์แรก ในกรณีที่คุณต้องการเรียนตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา โปรดติดต่อเรา

ครูเจ้าของภาษาพูดยังไงเกี่ยวกับการศึกษาในฟิลิปินส์

 

ปัจจุบันการศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นที่รู้จักกันดีในหลายประเทศทั่วโลก เมื่อมาถึงฟิลิปปินส์ครั้งแรกผมรู้สึกทึ่งกับระบบโรงเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ คุณก็รู้อยู่แล้วสิงคโปร์ออสเตรเลียสหรัฐอเมริกาแคนาดา … เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม แต่ผมเข้าใจได้อย่างรวดเร็วแล้วว่าทำไมการศึกษาในฟิลิปปินส์จึงน่าสนใจถึงขนาดนี้

 

>> ดูรายละเอียด

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับโรงเรียนที่มีครูเจ้าของภาษา

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลพื้นฐานที่คุณควรทราบเมื่อเลือกโรงเรียนที่มีครูเจ้าของ

ค่าเรียนไม่สูงมาก จำนวนโรงเรียนน้อย
หลักสูตรกับครูภาษาฟิลิปปินส์และหลักสูตรกับครูเจ้าของภาษามีราคาความแตกต่างไม่สูงเกินไป เช่า ESL จะมีราคาตั้งแต่ $ 1,200 ถึง $ 1,400 ต่อสี่สัปดาห์ จำนวนโรงเรียนมีครูเจ้าของภาษาข้อนข้างน้อยเพราะมีไม่เพียงต้องจ่ายเงินเดือนที่สูงแต่ยังรวมถึงค่าธรรมเนียมวีซ่าค่าที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติ … ในขณะเดียวกันโรงเรียนในพื้นที่มีฝรั่งอยู่เยอะถึงจะสามารถรับและจัดระเบียบชั้นเรียนกับครูเจ้าของภาษาได้
โรงเรียนมีสไตล์การเรียนรู้ที่สบาย ครูชาวฟิลิปปินส์มีการออกเสียงที่ดี
ครูเจ้าของภาษามักชอบโรงเรียนที่มีรูปแบบการเรียนรู้ที่สบายเช่น Semi Sparta มากกว่า Sparta ครูชาวฟิลิปปินส์ในโรงเรียนที่มีครูเจ้าของภาษาจะออกเสียงได้ดีมากเพราะมีทำงานร่วมกันทุกวัน
โรงเรียนที่ Clark และ Cebu ตรวจสอบจำนวนของครูเจ้าของภาษา!
โรงเรียนส่วนใหญ่ที่มีครูเจ้าของภาษาอยู่ในเมืองคลาร์กหรือเมืองเซบูเพราะเป็นเมืองที่มีพลวัตรที่มีชาวต่างชาติจำนวนมากอาศัยและทำงานอยู่ ก่อนที่จะเลือกโรงเรียนโปรดตรวจสอบจำนวนครูเจ้าของภาษาที่มีอยู่ เราแนะนำให้คุณเลือกโรงเรียนที่มีครูเจ้าของภาษาจำนวนมากเพื่อมีเลือกที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามหากครูมีจำนวนน้อยและนักเรียนจำนวนมากต้องการลงทะเบียนเรียนก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะมีการแข่งขันคุณภาพกัน
native-speaking

ครูชาวฟิลิปปินส์เข้าใจวิธีการเรียนรู้และการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิชาต่างๆเช่น Listening and Grammar ครูชาวฟิลิปปินส์จะช่วยให้ผู้เรียนได้รับความรู้ที่จำเป็นในการทำความเข้าใจ ในขณะเดียวกันครูเจ้าของภาษาจะช่วยให้การฟังการพูดของคุณมีความลื่นไหลมากขึ้น แน่นอนว่าถ้าการออกเสียงไม่ได้มาตรฐานคุณควรพยายามมากเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น

vietnam-native-1
โรงเรียน Semi Sparta
นี่คือรูปแบบที่ใช้กันโดยทั่วไปของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ โรงเรียนไม่เข้มงวดมากเพียงไม่กี่กฎระเบียบเพื่อมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้สำหรับนักเรียนทุกคน รูปแบบ Semi Sparta จะนำประสบการณ์มากมายสำหรับนักศึกษาต่างชาตินอกเหนือจากการเรียนทุกวัน
vietnam-native-2
โรงเรียน Sparta
คุณต้องการกระตุ้นให้ตัวเองเพื่อศึกษาเพิ่มเติมมากขึ้น? ทำตามข้อเสนอของ Phil English เลือก Sparta!