คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจในฟิลิปปินส์

การเรียนในฟิลิปปินส์ช่วยเสริมทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการทำงานของคุณ

ในประเทศต่างๆเช่นอังกฤษและออสเตรเลียการเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจมักจะยุ่งยากมาก กว่า TOEFL หรือใบรับรองเคมบริดจ์อื่น ๆด้วย หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการสื่อสารและความรู้ทางธุรกิจ

อย่างไรก็ตามหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจในฟิลิปปินส์ค่อนข้างแตกต่างจากประเทศตะวันตกอื่นๆ หากคุณต้องการเรียนในระดับกลางเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษทางธุรกิจ คุณสามารถเลือกเรียนหลักสูตร ESL ได้ก่อน ในความเป็นจริงระดับของนักเรียนที่เรียนในฟิลิปปินส์มักเป็นระดับประถมศึกษาถึงระดับกลางดังนั้นจึงมักต้องเข้าร่วมหลักสูตร ESL ก่อน

ในเดือนตุลาคมปีนี้จำนวนนักเรียนที่เข้าเรียนหลักสูตร ESL และ IELTS เป็น 90% ของจำนวนนักเรียนทั้งหมดในฟิลิปปินส์: ESL 70% และ IELTS 20% ส่วนที่เหลืออีก 10% คือ TOEIC, Business English … อาจกล่าวได้ว่าจำนวนคนเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจไม่มากนัก

ด้านล่างเป็นรายละเอียดของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจในฟิลิปปินส์

ระดับนักเรียนเข้าเรียน? ระดับปานกลางเท่ากับ IELTS 3.5 (หรือ TOEIC 550) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษบางแห่งต้องการระดับการเข้าเรียนต่ำมาก
เรียนเกี่ยวกับอะไร? ทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นในการทำงานเช่นเขียนอีเมลล์ภาษาอังกฤษในการติดต่อกับคู่ค้าภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในบริษัทต่างประเทศ … เนื้อหาจะปรับขึ้นอยู่กับระดับของ นักเรียน
อายุนักเรียน? นักเรียนอายุตั้งแต่ 20 ถึง 40 ปี โดยปกติแล้วนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 20 ถึง 30 ปีจะเข้าร่วมหลักสูตรระยะยาวซึ่งเรียน ESLก่อนและเข้าร่วมหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจเป็นเวลา 4 ถึง 8 สัปดาห์ นักเรียนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปจะแนะนำเรียนระยะสั้นและเตรียมพร้อมสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพ
ระยะเวลาเรียน? คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจมักใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 1 ถึง 8 สัปดาห์ นักเรียนญี่ปุ่นมักเลือกเรียนหลักสูตรหนึ่งสัปดาห์ ในขณะที่นักเรียนเวียดนามจีนและเกาหลีเลือกหลักสูตรตั้งแต่ 4 ถึง 8 สัปดาห์Cebu, Manila, Clark เป็นพื้นที่ที่สะดวกในการศึกษาต่อในระยะสั้นเป็นเวลา 8 สัปดาห์หรือน้อยกว่า ในเวลาเดียวกันเนื้อหาหลักสูตรก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับช่วงเวลานี้
เลือกพื้นที่ใหน?

 

Cebu, Manila, Clark เป็นพื้นที่ที่สะดวกในการศึกษาต่อในระยะสั้นเป็นเวลา 8 สัปดาห์หรือน้อยกว่า ในเวลาเดียวกันเนื้อหาหลักสูตรก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับช่วงเวลานี้
แผนการสอน?

 

ในความเป็นจริงโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งในฟิลิปปินส์ยังไม่ได้ลงทุนในหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจและเนื้อหาไม่มีการเปลี่ยนแปลงใน 4-5 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นจึงมีเพียงไม่กี่โรงเรียนพิเศษที่ผู้เรียนสามารถหาหลักสูตรที่ดี: PHILINTER, CIP, QQ ENGLISH …
คุณภาพของครู?

 

ครูทุกคนมีประสบการณ์ สามารถสอนหลักสูตรพิเศษเช่น IELTS, TOEFL นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์การทำงาน 3 ถึง 5 ปี

รายชื่อโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ

เราจะประเมินตามคุณภาพของครู เนื้อหาของการสอน และการประเมินผลจากนักเรียน โรงเรียนในเมือง Cebu, Clark และ Manila ถือว่าสะดวกและเป็นที่นิยมมากที่สุดในชุมชนนักศึกษาต่างชาติ (อัปเดต 10/2018)

EV / เรียนที่ Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-9 
จุดเด่น สำหรับผู้ที่สนใจในคุณภาพชีวิต สิ่งอำนวยความสะดวก การศึกษาระยะสั้นในฟิลิปปินส์
รูปแบบ Semi Sparta
คอร์สเรียน Business
ระดับ กลางถึงสูง
ข้อมูลสำคัญ หลักสูตรนี้ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ทำงานในสภาพแวดล้อมขององค์กรโดยใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารการประชุมการดูแลลูกค้างานนำเสนอการเขียนเป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้โรงเรียนยังสามารถสอนตามความต้องการของนักเรียน

นักเรียนสามารถออกไปข้างนอกหลังเลิกเรียนมีเสรีภาพส่วนบุคคลระเบียบไม่เข้มงวดเกินไป ขอแนะนำให้ศึกษาเป็นเวลา 1 ถึง 4 สัปดาห์

Cebu Blue Ocean / เรียนที่ Cebu

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-1
จุดเด่น หลักสูตรรวมภาษาอังกฤษธุรกิจและ TOEIC
รูปแบบ Semi Sparta
คอร์สเรียน Business
ระดับ เริ่มต้นถึงสูง
ข้อมูลสำคัญ เนื้อหาเรียนใกล้ชิดกับความเป็นจริง มีเรียน TOEIC 3 คาบต่อวัน จำนวนคาบเรียน 1: 1 มากกว่า 5 ชั่วโมงต่อวัน

นักเรียนหลายคนต้องการเรียนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเสรีนิยมอย่าง Cebu Blue Ocean นี้เป็นโรงเรียนริมทะเลที่สวยงาม Mactan อย่างไรก็ตามความพึงพอใจในหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจมีน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่มีการศึกษาขั้นพื้นฐาน เรียนในเวลาอย่างน้อยคือ 8 สัปดาห์

PHILINTER / เรียนที่ Cebu

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-1
จุดเด่น หลักสูตรมีคุณภาพสูง ดีที่สุดในฟิลิปปินส์
รูปแบบ Semi Sparta
คอร์สเรียน Basic Business, Advanced Business, Premier Business, Focus Industry
ระดับ เริ่มต้นถึงสูง
ข้อมูลสำคัญ นี่คือโรงเรียนที่มีการลงทุนมากที่สุดในหลักสูตรภาษาอังกฤษทางธุรกิจ โรงเรียนมีวัสดุที่มีการพัฒนาที่เข้มข้นหลากหลายสำหรับนักเรียนทุกระดับและมีทีมครูผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์มากมาย

หลักสูตรจะแบ่งออกตามระดับคือ Basic, Advanced, Premier ถ้าคุณต้องการเน้นความเชี่ยวชาญพิเศษคุณสามารถเข้าร่วมคอร์ส Focus Industry ได้

เนื่องจากเวลาเรียนข้อนข้างแน่นขอแนะนำให้นักเรียนเรียน 4 ถึง 8 สัปดาห์

QQ ENGLISH IT Park / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-3 
จุดเด่น เน้นทักษะการฟังและการพูด
รูปแบบ อิสระ
คอร์สเรียน Business
ระดับเข้า ก่อนกลาง ถึงสูง
ข้อมูลสำคัญ นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจในหลักสูตร ESL มีการเรียน 1: 1 ถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน QQ English เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดคือหลักสูตรการฝึกทักษะฟังพูดเข้มข้นในภาษาอังกฤษทางธุรกิจ

โรงเรียนไม่มีเวลาเคอร์ฟิว โรงเรียนให้นักเรียนมีเวลาส่วนตัว แนะนำให้เรียนไม่เกิน 4 สัปดาห์

CPI / เรียนที่ Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-4 
จุดเด่น สำหรับผู้ที่ชอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สะดวกสบายและปลอดภัย!
รูปแบบ Sparta
คอร์สเรียน Business Bridge, Business General
ระดับเข้า เริ่มต้นถึงกลาง
ข้อมูลสำคัญ หลักสูตร Business Bridge สำหรับผู้เริ่มต้น จะมีการรวมกันของ ESL และ Business English หลักสูตร Business General สำหรับนักเรียนระดับกลางขึ้นไปโดยให้ความรู้ภาษาอังกฤษเป็นพิเศษสำหรับธุรกิจและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ นักเรียนสามารถเปลี่ยนเนื้อหาบทเรียนได้ นอกจากนี้โรงเรียนยังให้การสัมภาษณ์ตัวอย่างเพื่อให้ผู้เรียนทำความคุ้นเคยด้วย

นักเรียนไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไปข้างนอกตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี แต่เนื่องจากโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีจึงไม่มีความรู้สึกเบื่อหน่าย ขอแนะนำให้ศึกษาตั้งแต่ 4 ถึง 8 สัปดาห์สำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 20 ถึง 30 ปี

 

C21 / เรียนที่ Manila

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-6
จุดเด่น โรงเรียนมีชื่อเสียงด้านคุณภาพของหลักสูตรและกฎระเบียบ EOP
รูปแบบ Semi Sparta
คอร์สเรียน Business English Introduction, Business English Concentration.
ระดับเข้า เริ่มต้นถึงสูง
ข้อมูลสำคัญ โรงเรียนแบ่งหลักสูตรตามระดับของนักเรียนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาถึงชั้นสูงโดยเน้นทักษะการสื่อสารในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและการสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการเขียนและเพิ่มคำศัพท์

เช่นเดียวกับ HELP Martins โรงเรียนถือว่าได้ยกย่องอย่างสูงสำหรับนโยบาย EOP ของโรงเรียน แม้ว่าครู CNN Quezon จะดีกว่า แต่ C21มีสภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษมากกว่า ขอแนะนำให้ศึกษาไม่เกิน 4 สัปดาห์

CNN Quezon / เรียนที่ Manila

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-10 
จุดเด่น เรียนกับครูที่มีคุณภาพสูง
รูปแบบ Semi Sparta และ Sparta
คอร์สเรียน Business
ระดับเข้า เริ่มต้น
ข้อมูลสำคัญ นักเรียนสามารถเลือก Semi Sparta หรือ Sparta ได้ หลักสูตร Business English ประกอบด้วย 8 ชั่วโมงเรียนต่อวัน หากคุณเป็นนักเรียน Semi Sparta คุณสามารถออกไปข้างนอกหลังเลิกเรียนได้ หากคุณเป็นนักเรียน Sparta คุณต้องมีการเรียนRST (เรียนเอง / การตรวจสอบคำศัพท์)

ข้อเสียคือห้องเรียนและหอพักไม่อยู่ในวิทยาเขตเดียวกัน แต่มีทีมครูที่มีประสบการณ์มากในกรุงมะนิลา

 

HELP Martins / Baguio

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-7
จุดเด่น ครูที่มีประสบการณ์และหลักสูตรมีคุณภาพสูง
รูปแบบ Sparta
คอร์สเรียน Business
ระดับเข้า กลางถึงสูง
ข้อมูลสำคัญ HELP แบ่งออกเป็น 2 วิทยาเขตในบาเกียวซึ่งวิทยาเขตของมาร์ตินสำหรับนักเรียนระดับกลางและมีนโยบาย EOP ที่เข้มงวด โรงเรียนมีครูที่มีประสบการณ์เนื่องจากนักเรียนมีคุณสมบัติสูง เนื้อหาของหลักสูตรเน้นการใช้ภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติในที่ทำงาน แต่นักเรียนสามารถขอรับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เหมาะกับตัวเอง

ในพื้นที่ Baguio นี่คือที่ซึ่งนักเรียนจะได้รับสภาพแวดล้อมการเรียนภาษาอังกฤษทางธุรกิจที่ดีที่สุดพร้อมกับครูที่มีคุณภาพแม้ว่าสิ่งอำนวยความสดวกค่อนข้างเก่า

PINES Chapis / เรียนที่ Baguio

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-8
จุดเด่น เรียนรู้ภาษาอังกฤษทั่วไปร่วมกับภาษาอังกฤษธุรกิจ
รูปแบบ Sparta.
คอร์สเรียน Premium ESL 7
ระดับเข้า กลาง
ข้อมูลสำคัญ คล้ายกับ HELP Martins สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ Chapis สำหรับผู้ที่มีระดับสูง ถึงแม้ว่าโรงเรียนจะไม่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ แต่นักเรียนสามารถเรียนวันละ 2 คาบใน 7 คาบที่โรงเรียนจัดให้

สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการสื่อสารทางธุรกิจรวมถึงทักษะการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ระยะเวลาการศึกษาที่แนะนำคือ 4 หรือ 8 สัปดาห์


 >>>>โรงเเรียนสอน TOEIC ที่ดีที่สุด

 >>>>เรียนระยะสั้นไม่เกิน 4 สัปดาห์