โรงเรียนภาษาอังกฤษ Semi-Sparta ที่มีชื่อเสียง

โรงเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ส่วนใหญ่ดำเนินการตามรูปแบบ Semi Sparta

ในฟิลิปปินส์โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแบ่งเป็นสองรูปแบบคือ Sparta และ Semi Sparta. Sparta เป็นคำที่ใช้เพื่ออ้างถึงโรงเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีระเบียบวินัยสูง บังคับให้นักเรียนทำแบบทดสอบทุกวันและแค่อนุญาตให้ออกจากโรงเรียนในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ขณะนี้ Semi Sparta ให้นักเรียนออกข้างนอกหลังจากจบชั่วโมงการศึกษาอย่างเป็นทางการ โดยมีกฎขั้นต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัย แต่ยังอยู่ในรูปของความสะดวกสบายจิตวิญญาณ

เมื่อเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์คุณต้องสนใจถึงความต้องการของตัวเองและหาโรงเรียนที่เหมาะที่สุด

เราขอแนะนำให้คุณเลือกโรงเรียน Semi Sparta หากคุณมีความสามารถในการจัดการตัวเองได้ดี หรือต้องการเรียนในระดับปานกลางไม่เข้มงวดเกินไป

โรงเรียน Semi Sparta คืออะไร ?

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Semi Sparta มุ่งเน้นที่จะตอบสนองความต้องการของนักเรียน รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในวิชาห้องเรียน รูปแบบการเรียน ครูที่สอนและอื่น ๆ การเรียนกลุ่มย่อยเป็นเพียง 4 ถึง 7 คนซึ่งสร้างบรรยากาศที่กระตุ้นให้ผู้เรียนได้พูดมากขึ้น หลักสูตรทั่วไปสำหรับเคอร์ฟิวคือประมาณ 22:00 (ขึ้นอยู่กับโรงเรียน) อัตราไม่โดดเรียนได้ 80% หรือมากกว่า และห้ามเข้าห้องเพศตรงข้ามและนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ห้ามสูบบุหรี่ในสถานที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต

สรุปลักษณะของโรงเรียน Semi Sparta

  • นักเรียนสามารถออกข้างนอกหลังเลิกเรียน เวลาส่วนตัวเสรีภาพมากขึ้น มีโอกาสมากขึ้นในการสังสรรค์สนุกสนานกับเพื่อน ๆ
  • หลักสูตมุงเน้นในการสื่อสาร แม้ในกลุ่มขนาดยังเล็ก มีนักเรียน 8 คนหรือน้อยกว่า
  • หลักสูตรถูกออกแบบมาในระดับปานกลาง มีความยืดหยุ่น
  • กฎของโรงเรียนมีการกำหนดไว้อย่างน้อยที่สุด เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นพื้นฐาน ไม่เข้มงวดเกินไป ไม่กระทบกับสไตล์การเรียนรู้ที่ผ่อนคลายของนักเรียน

รูปแบบ Semi Sparta มักเน้นการสนทนาภาษาอังกฤษ นี่เป็นประโยชน์สำหรับนักเรียน ESL และ IELTS

โดยเฉลี่ยแล้วผู้เรียนใน Semi Sparta จะมี 7 ถึง 8 คาบเรียนต่อวัน (ยกเว้นชั้นเรียนเสริม/พิเศษ) และจำนวนนักเรียนเพียง 3 ถึง 8 คน/ห้อง

3 ลำดับ โรงเรียน SEMI SPARTA ที่ดีที่สุด

ด้านล่างเป็นรายชื่อโรงเรียน Semi Sparta ที่ดีที่สุด รายชื่อนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมในแต่ละช่วง

EV

นี่เ)้นโรงเรียนอันดับหนุ่งด้านการเรียนการสอน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ใหม่ที่สุด และทันสมัยที่สุด ในด้านโรงเรียน SAMI – SPARTA นักเรียนที่เดินทางมาเรียนที่นี่ส่วนใหญ่จึงให้ความเห็นตรงกันว่าเรียนในรูปแบบนี้ดีที่สุด ด้วยค่าเรียนที่ไม่แพงมาก บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกคุ้มราคา ที่นี่เปิดสอนหลายหลักสูตร ด้แก่ ESL, IELTS, Business….. นักเรียนจึงสามารถเรียน และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่ดีที่สุด

PHILINTER

นี่เป็นโรงเรียนอันทรงเกียรติที่มีคุณภาพการสอนที่มั่นคงในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ความภาคภูมิใจที่สุดของ PHILINTER ก็คือถึงแม้โรงเรียนจะมีขนาดไม่ใหญ่ แต่ทีมครูได้รับการชื่นชมอย่างมาก ในช่วงนี้ โรงเรียนมีบทบาทมากในการพัฒนาบริการดูแลนักเรียนเช่น เรื่องอาหาร การสนับสนุนต่างๆ … นักเรียนส่วนใหญ่รู้สึกพอใจกับคุณภาพของการเรียนรู้ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ นักเรียนสามารถเลือกจากหลากหลายหลักสูตร ได้แก่ ESL, IELTS, Business, IPS

CELLA UNI

ในเซบู CELLA กลายเป็นปรากฏการณ์ด้วยการจัดบทเรียน 6-7 คาบต่อวันโดยมีต้นทุนต่ำ การจัดชั้นเรียนในรูปแบบนี้จะช่วยให้นักเรียนก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว พัฒนาทักษะการฟังการพูด ในเวลาเดียวกันนักเรียนสามารถเปลี่ยนวิชาได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง ในแต่ละวันหลังจากจบชั้นเรียนอย่างเป็นทางการ นักเรียนสามารถเลือกเรียนด้วยตัวเองหรือผ่อนคลายกับเพื่อนๆ ด้วยการเรียนหลายชั่วโมงต่อวันเราขอแนะนำให้คุณเรียนที่ CELLA ประมาณ 8 สัปดาห์หรือน้อยกว่า หลักสูตรที่แนะนำคือ ESL

รายชื่อโรงเรียน SEMI  SPARTA ตามพื้นที่

70% ของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ดำเนินงานตามรูปแบบ Semi Sparta เรามีการคัดเลือกและส่งรายชื่อโรงเรียนที่ดีที่สุดโดยแบ่งตามภูมิภาคดังนี้

EV / เรียนที่ Cebu
ข้อดี สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพสูง!
ภาพรวม โรงเรียนมีสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยพื้นที่โปร่งสบายโรงอาหาหมีอาหารอร่อยหลากหลาย ถือว่าเป็นโรงเรียนมีบริการที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของฟิลิปปินส์ในยุคปัจจุบัน

นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว โรงเรียนยังให้ความสำคัญกับคุณภาพของการฝึกอบรมซึ่งได้รับการจัดการอย่างใกล้ชิดโดยผู้ร่วมงานชาวฝรั่งเศสและชาวเกาหลี

EV มีทั้งแบบ Sparta และ Semi Sparta. Semi Sparta เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ในระดับปานกลางรวมการผ่อนคลายและการท่องเที่ยวในเมือง Cebu

คอร์สที่แนะนำ ESL Classic, Power Speaking, TOEIC, IELTS
ค่าเรียน สูง
CELLA UNI / เรียนที่ Cebu
ข้อดี มีชั้นเรียน 1: 1 หลายคาบ สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่น่าพอใจ
ภาพรวม โรงเรียนที่มีบรรยากาศการศึกษาที่เข้มงวดซึ่งคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การศึกษา ทุกๆวันนักเรียนจะเรียน 1: 1 ประมาณ 6-7 คาบ โรงเรียนเสนอหลักสูตรที่หลากหลายเช่น ESL, ภาษาอังกฤษสำหรับการบิน ACE, TESOL, IELTS และหลักสูตรอื่น ๆ นี่เป็นโรงเรียนที่เหมาะสำหรับผู้ที่เรียน 4 ถึง 12 สัปดาห์

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนไม่หรู แต่สะอาดและไม่มีความไม่สะดวกสำหรับนักเรียน อาหารอร่อย โดยทั่วไปขนาดชั้นเรียน 1: 1 มีจำนวนเยอะและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายนั้นประหยัดมาก

คอร์สที่แนะนำ Power Speaking 6, ACE (คอร์สสำหรับลูกเรือ)
ค่าเรียน ปกติ
PHILINTER / เรียนที่ Cebu
ข้อดี เป็นโรงเรียนชั้นนำนำในเรื่องคุณภาพของหลักสูตรในฟิลิปปินส์
ภาพรวม นี่เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในเซบูซึ่งมีคุณภาพการสอนดีมาก หลักสูตรเน้นทักษะการพูดเช่น: Premium English, Read&Talk, ExpressYourself, Speak Right, Accent Training…

ในความเป็นจริงโรงเรียนส่วนใหญ่ในเมืองเซบูมีหลักสูตรเหมือนกับ PHILINTER ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า PHILINTER เป็นผู้นำในการสร้างโปรแกรมที่มีคุณภาพสูง เป็นผู้บุกเบิกด้านการศึกษาภาษาอังกฤษ ที่โรงเรียนพนักงานให้ความช่วยเหลือยังสูงถึง 25 คนแม้ว่าขนาดของโรงเรียนจะไม่ใหญ่เกินไป โดยเฉพาะหนักเรียนต่างแสดงความคิดเห็นในเชิงบวกหลังจากกลับมาที่บ้าน

โรงเรียนมีหอพักทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน นักเรียนที่ใช้หอพักนอกโรงเรียนจะไม่มีชั่วโมงเคอร์ฟิว

คอร์สที่แนะนำ General ESL, IPS, IELTS
ค่าเรียน ปานกลาง – สูง
ENGLISH FELLA Classic / เรียนที่ Cebu
ข้อดี หลักสูตรตามมาตรฐาน Cambridge ที่มีคุณภาพสูง จำนวนคาบเรียนเยอะ
ภาพรวม นี่เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาอังกฤษแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในเมือง Cebu ซึ่งมีความแข็งแรงในการสอน IELTS ถึงแม้จะเป็น Semi Sparta แต่นักเรียนกว่า 70% ที่เข้าร่วมคอร์ส IELTS

นอกเหนือจาก IELTS แล้วนักเรียน 30-40% เลือกหลักสูตร ESL ซึ่งใช้เนื้อหาจาก Cambridge เน้นทั้งการฟังพูดอ่านและเขียน

แม้ว่าโรงเป็นเรียน Semi Sparta แต่จำนวนคาบเรียนสูงดังนั้นเวลาที่สามารถออกข้างนอกทุกวันค่อนข้างสั้น กฎระเบียบของโรงเรียนก็เข้มงวด

คอร์สที่แนะนำ IELTS, General ESL-1
ค่าเรียน สูง
Cebu Blue Ocean (CBOA) / เรียนที่ Cebu
ข้อดี เรียนภาษาอังกฤษตามรูปแบบรีสอร์ท
ภาพรวม นี่เป็นผู้นำที่มีชื่อเสียงสำหรับนักเรียนที่ต้องการรวมการศึกษาและการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมของรีสอร์ท โรงเรียนใช้โรงแรมริมชายหาด EGI เป็นหอพัก จากโรงเรียนนักเรียนสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายเมื่อมีเวลาว่าง

ข้อดีของโรงเรียนคือการได้รับทีมครูจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองบาเกียว

คอร์สที่แนะนำ General ESL, Intensive ESL
ค่าเรียน ปานกลาง – สูง
CIP / เรียนที่ Clark
ข้อดี โรงเรียนมีจำนวนครูเจ้าของภาษาภาษามากที่สุดในฟิลิปปินส์
ภาพรวม โรงเรียนมีครูเจ้าของภาษาเป็นจำนวนมากที่สุดเมื่อเทียบกับโรงเรียนอื่นๆในพื้นที่เดียวกัน โดยเฉลี่ยแล้วโรงเรียนจะมีครูสอนคนอังกฤษและอเมริกันอยู่เป็นจำนวน 15 ถึง 17 คนเพื่อให้นักเรียนสามารถสมัตรเรียนหรือเปลี่ยนครูได้อย่างง่าย

นักเรียนของเรามาจาก 6 ถึง 7 ประเทศที่แตกต่างกัน สร้างสภาพแวดล้อมการพูดภาษาอังกฤษที่ดี กิจกรรม EOP Challenge ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักเรียน

คอร์สที่แนะนำ ESL Standard, Native Premium, IELTS, TOEIC
ค่าเรียน ปานกลาง – สูง
HELP Clark / เรียนที่ Clark
ข้อดี สำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในการเรียนในฟิลิปปินส์
ภาพรวม โรงเรียนตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษของคลาร์ก โรงเรียนจะรับประกันความปลอดภัยสูงสุดสำหรับนักเรียนเมื่อเทียบกับโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในส่วนอื่น ๆ ของฟิลิปปินส์

นี่เป็นโรงเรียนที่เชี่ยวชาญด้านการสอน ESL และ TOEIC ซึ่งมีประวัติความเป็นมาของการจัดตั้งและการพัฒนามายาวนานถึง 20 ปี ทุกวันนักเรียนเริ่มต้นด้วยชั้นเรียน MRC (การฟังการอ่านเข้าใจ) และทำการทดสอบคำศัพท์เพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถขยายคำศัพท์ได้ ในตอนเย็นโรงเรียนยังมีวิชาเลือกเสรี

แม้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบปกติ แต่โรงเรียนมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของครูดีมาก โรงเรียนขอแนะนำให้นักเรียนรักษาความปลอดภัยอย่างจริงจัง เรียนไม่เกิน 12 สัปดาห์

คอร์สที่แนะนำ ESL-5, TOEIC, Business
ค่าเรียน ปกติ
CNN Quezon / เรียนที่ Manila
ข้อดี สำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในการเรียนในฟิลิปปินส์
ภาพรวม โรงเรียนตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษของคลาร์ก โรงเรียนจะรับประกันความปลอดภัยสูงสุดสำหรับนักเรียนเมื่อเทียบกับโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในส่วนอื่น ๆ ของฟิลิปปินส์

นี่เป็นโรงเรียนที่เชี่ยวชาญด้านการสอน ESL และ TOEIC ซึ่งมีประวัติความเป็นมาของการจัดตั้งและการพัฒนามายาวนานถึง 20 ปี ทุกวันนักเรียนเริ่มต้นด้วยชั้นเรียน MRC (การฟังการอ่านเข้าใจ) และทำการทดสอบคำศัพท์เพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถขยายคำศัพท์ได้ ในตอนเย็นโรงเรียนยังมีวิชาเลือกเสรี

แม้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบปกติ แต่โรงเรียนมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของครูดีมาก โรงเรียนขอแนะนำให้นักเรียนรักษาความปลอดภัยอย่างจริงจัง เรียนไม่เกิน12 สัปดาห์

คอร์สที่แนะนำ Intensive, Customized 6 Hours, TOEFL, IELTS
ค่าเรียน ปกติ
MONOL / เรียนที่ Baguio
ข้อดี โปรแกรมการศึกษามีแนวทางชัดเจน
ภาพรวม โรงเรียนเป็นที่รู้จักกันดีในการทบทวนและประเมินเนื้อหาของหลักสูตร โดยเฉลี่ยสามารถเรียนได้ 10 หลักสูตรทุก 4 สัปดาห์

ครูจะได้รับการประเมินผลและจะได้รับรางวัลถ้านักเรียนประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยเหตุนี้ครูมักทำงานเพิ่มได้ถึง 3 ชั่วโมงต่อวัน นี่เป็นโรงเรียน Semi Sparta แต่ดำเนินการในแบบ Sparta บรรยากาศการเรียนของโรงเรียนดีเยี่ยม

หลักสูตร Regular ESL เป็นที่นิยมมากที่สุด อัตรานักเรียนที่เข้าเรียนในหลักสูตร IELTS อยู่ที่ 40% ดังนั้นบรรยากาศการเรียนรู้ของนักเรียนในโรงเรียนจึงสูงมาก

นอกจากนี้หากนักเรียนยกเลิกหลักสูตรก่อนเข้าเรียนหนึ่งสัปดาห์ โรงเรียนจะคืนเงินเต็มจำนวนซึ่งจะให้ความเชื่อมั่นแก่นักเรียน

คอร์สที่แนะนำ Regular ESL, IELTS
ค่าเรียน ปานกลาง – สูง
WALES / เรียนที่ Baguio
ข้อดี สำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือหอพักที่หรูหรา
ภาพรวม นี่คือโรงเรียน Semi Sparta ในพื้นที่ Baguio ที่มีสัดส่วนนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 30 ปีค่อนข้างสูง โรงเรียนเคารพความคิดเห็นของนักเรียนเสมอ ปรับหลักสูตรให้มีความยืดหยุ่นมาก

โรงเรียนไม่ได้เสนอวิชาเลือก (ชั้นเรียนฟรี) มีชั้นเรียน 1: 1 หลายคาบและหลักสูตรที่ได้รับความนิยมคือ ESL และ IELTS

จากโรงเรียนนักเรียนสามารถเดินไปยังร้านอาหาร คาเฟ่ มินิมาร์ท … ดังนั้นถือว่าเป็นโรงเรียนที่มีทำเลดีที่สุดในบาเกียว ในกรณีที่นักเรียนไปเรียนกับเพื่อนหรึอครอบครัว สามารถเลือกอพาร์ตเมนต์ได้ โรงเรียนเพิ่งมีห้องชุดสำหรับผู้หญิง (เปิดให้บริการตั้งแต่ 8/2018)

คอร์สที่แนะนำ ESL, IELTS
ค่าเรียน ปกติ
WE ACADEMY / เรียนที่ Iloilo
ข้อดี โรงเรียนที่ประหยัดค่าใช้จ่ายที่สุกในฟิลิปปินส์
ภาพรวม นี่คือโรงเรียนที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากแต่มีทีมครูไม่แพ้ในเซบู  Iloilo สามารถพูดว่ารับสมัครครูที่เก่งไม่ใช่เรื่องยากใน Iloilo

ถึงแม้ว่าโรงเรียนจะไม่มีกฎระเบียบและบรรยากาศเรียนรู้อิสระ แต่นักเรียนส่วนใหญ่ก็ใส่ใจมากในการศึกษา นอกจากนี้นักเรียนสามารถเรียนหนึ่งต่อหนึ่งกับครูพื้เจ้าของภาษาโดยมีค่าไม่สูงเกินไป

ในเดือน 10/2018 โรงเรียนย้ายไปอยู่ที่วิทยาเขตใหม่ หน้าโรงเรียนมีลานกีฬาซึ่งนักเรียนสามารถเล่นได้ กีฬา, วิ่ง, ว่ายน้ำ, Zumba

คอร์สที่แนะนำ ESL-B, Semi-Sparta D.
ค่าเรียน ต่ำ
E-ROOM /เรียนที่ Bacolod
ข้อดี มีวิทยาเขตใหญ่ ปลอดภัย และค่าเรียนต่ำ
Tổng quan Bacolod เป็นเมืองเล็ก ๆ แต่มีชื่อเสียงในการงียบสงบ สวยงาม และคนท้องถิ่นเป็นกันเองมาก E-ROOM มีความแข็งแรงในการสอนหลักสูตร ESL ด้วยราคาต่ำและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ค่อนข้างดี

นักเรียนสามารถเข้ารับการสอบ IELTS, TOEIC ได้หากต้องการหลังจากการเสริมสร้างรากฐานด้วย ESL โรงเรียนเหมาะสำหรับการศึกษาตั้งแต่ 12 สัปดาห์จนถึงการศึกษาระยะยาว

คอร์สที่แนะนำ ESL A, ESL B
ค่าเรียน ต่ำ
EDA(English Drs Academy) / เรียนที่ Davao
ข้อดี ครูที่มีประสบการณ์ + การดูแลนักเรียนที่ดี + ได้รับการแนะนำโดยผู้คนจำนวนมาก
ภาพรวม บางคนรู้สึกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ความปลอดภัยของดาเวา แต่นักเรียน EDA รู้สึกตรงกันข้าม EDA ตั้งอยู่ใกลสนามบิน Davao, เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงซึ่งให้การดูแลนักเรียนที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพการเรียนการสอนที่ดี

มีความยืดหยุ่นมากสำหรับนักเรียนในการเปลี่ยนหัวข้อและวิชาเรียน คุณยังสามารถระบุครูที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้โรงเรียนมีหลักสูตรภาษาอังกฤษเพิ่มเติมในด้านเภสัชกรรมและการพยาบาล

โรงเรียนเตรียมอาหารมื้อพิเศษสำหรับผู้ที่แพ้อาหารหรือมังสวิรัติ เราแนะนำให้เลือกโรงเรียนนี้สำหรับนักเรียนที่ยากกับเรื่องรับประทานอาหาร

คอร์สที่แนะนำ ESL-A, ESL-B, TOEIC
ค่าเรียน ปกติ

ใครควรเลือกเรียนตามรูปแบบ Semi Sparta ?

คุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนอย่างไร? เมื่อเลือกโรงเรียนนอกเหนือจากปัจจัยต่างๆเช่นสิ่งอำนวยความสะดวกค่าใช้จ่าย พื้นที่ คุณจำเป็นต้องนึกถึงรูปแบบของโรงเรียนนั้นด้วย เรื่องรูปแบบ Semi Sparta หรึอ Sparta จะส่งผลต่อจิตวิญญาณการศึกษาของคุณมาก หลังจากเลือกรูปแบบการเรียนรู้แล้วเราจะเลือกปัจจัยอื่น ๆ ต่อไป

โรงเรียนภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ในฟิลิปปินส์มีรูปแบบปิดรวมทั้งห้องเรียน หอพัก และโรงอาหารในวิทยาเขตเดียวกัน ในแต่ละวันรูปแบบ Semi Sparta จะมีเป็นบทเรียนตั้งแต่ 7 ถึง 8 คาบและนักเรียนจะได้อิสระหลังจากเวลาเรียนนี้ แน่นอนว่ามีกฎของโรงเรียนขั้นพื้นฐานที่นักเรียนควรปฏิบัติตามเช่นชั่วโมงเคอร์ฟิวคือ 22: 00 นอกจากนี้ยังมีการห้ามเข้าห้องเพศตรงข้ามห้ามดื่มแอลกอฮอล์ ห้ามสูบบุหรี่ไม่ถูกที่ … อัตราการเข้าเรียนต้องถึง 80% และถ้าขาดหลายครั้งไปโดยไม่มีเหตุผลจะถูกเตือน ในกรณีที่ร้ายแรงบางอย่างนักเรียนอาจถูกไล่ออก

ในมุมเรา ข้อกำหนดเหล่านี้จำกัดสิทธิส่วนบุคคลของนักเรียนบางส่วน แต่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีและปลอดภัยสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับ Sparta กฎของ Semi Sparta ไม่เข้มงวดเกินไป

Semi Sparta เป็นรูปแบบที่โรงเรียนส่วนใหญ่ดำเนินการ นี่คือเกณฑ์และแนวโน้มในการเลือกประเภทของโรงเรียนสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Semi Sparta Sparta
อายุ สำหรับเด็กอายุ 10 ปีถึง คนที่อายุกว่า 50 ปี สำหรับเด็กอายุ 10 ปีถึง คนที่อายุประมาณ 30
ระยะเวลาเรียน 1 ถึง 24 สัปดาห์หรือนานกว่า ตั้งแต่ 4 ถึง 16 สัปดาห์ ไม่ค่อยถึงขนาด 24 สัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีความสามารถในการศึกษาด้วยตัวเอง สามารถจัดการตนเองได้และมีความมั่นใจในการควบคุมการศึกษาในต่างประเทศ สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนที่แท้จริง ต้องการเรียนในระยะเวลาอันสั้น และผู้ที่มีเป้าหมายในการเอาชนะ IELTS, TOEIC ที่ชัดเจน
ค่าเล่าเรียน โรงเรียนในเซบูมีค่าเรียนสูง โรงเรียนใน Clark, Baguio ค่าเรียนปกติ โรงเรียนใน Iloilo, Bacolod ค่าเรียนต่ำ โรงเรียน Sparta ตั้งอยู่ในพื้นที่ Baguio และบางโรงเรียนใน Cebu ค่าใช้จ่ายของโรงเรียนใน Cebu ค่อนข้างสูงกว่า
วิธีการสอน – หลักสูตรเน้นการสนทนาการสื่อสาร จำนวนนักเรียนสูงสุดต่อกลุ่มคือ 8 คน เพื่อให้พัฒนาทักษะการฟังการพูด

– มีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนหลักสูตรและครูถ้านักเรียนไม่รู้สึกว่าเหมาะสม

– ให้มีการเปลี่ยนแปลงครูและวิชาเรียน แต่แค่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เฉพาะในวันที่กำหนดเท่านั้น

– ต้องเตรียมบทเรียนก่อนเข้าเรียน

 

โรงเรียน – บรรยากาศการเรียนรู้ค่อนข้างสะดวกสบาย

– สามารถออกจากโรงเรียนหลังเลิกเรียนและในช่วงสุดสัปดาห์ เข้าร่วมกิจกรรมต่าง (เช่นกิจกรรมอาสาสมัคร … )

– มีเวลาในการเชื่อมต่อกับนักเรียนต่างชาติ

– ระเบียบใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น (EOP) ไม่เข้มงวดเกินไป แม้ว่าคุณจะใช้ภาษาแม่ของคุณ แต่ก็ไม่มีการลงโทษ อย่างไรก็ตามโรงเรียนยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียน

– มีข้อบังคับบังคับน้อยกว่าสปาร์ตา

– ห้ามนักเรียนมออกข้างนอกในวันธรรมดา สามารถออกตั้งแต่วันศุกร์และอาจค้างคืนได้

– บังคับเข้าชั้นเรียนทุกวัน มีการสอบ ชั้นเรียนภาคค่ำการเรียนด้วยตัวเอง

– แต่ละโรงเรียนมีกฎที่แตกต่างกันซึ่งนักเรียนควรทราบ ปฏิบัติตามสิ่งที่ผู้บริหารกำหนดไว้ มีโรงเรียนบางแห่งจะเปลี่ยนบทลงโทษเป็นเงิน

 

 

 

 

โดยปกติโรงเรียน Semi Sparta มีการเรียนการสอนอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 7 ถึง 8 ชั่วโมงในต่อวันและนักเรียนมีเวลาพักผ่อน 1 ถึง 2 ชั่วโมง นักเรียนสามารถเข้าพักที่หอพัก โรงอาหาร หรือจะเรียนด้วยตนเองก็ได้

เมื่อเข้าเรียนในโรงเรียน Semi Sparta นักเรียนสามารถออกข้างนอกหลังเลิกเรียนได้ โดยปกติคือระหว่าง 17.00 น. ถึง 22.00 น. ในฟิลิปปินส์ศูนย์ ห้างมีบทบาทสำคัญในความต้องการด้านความบันเทิงของประชาชนดังนั้นจึงมักเน้นการใช้ประโยชน์และมีขนาดใหญ่ด้วย เมื่อมีโอกาสที่จะออกไปในช่วงสุดสัปดาห์นักเรียนส่วนใหญ่จะไปที่ห้างสรรพสินค้าและร้านกาแฟใกล้ ๆ

โรงเรียนตามรูปแบบ Sparta คุณต้องการเน้นการเรียนรู้และบรรลุผลที่ดีที่สุดเมื่อเรียนภาษาอังกฤษหรือไม่?

แม้ว่าโรงเรียนจะมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดเราจะแนะนำคุณไปยังโรงเรียน Sparta สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง

โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี คุณต้องการเรียนที่โรงเรียนสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีหรือไม่?

เราจะช่วยคุณเลือกโรงเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในฟิลิปปินส์ อัปเดตตั้งแต่กลางปี 2018

โรงเรียนสำหรับการเรียนระยะสั้น เราจะช่วยคุณเลือกโรงเรียนที่เหมาะสำหรับการศึกษาระยะสั้นภายในเวลาไมเกิน 4 สัปดาห์

แหล่งที่มา: Phil English