เรียนในฟิลิปินส์มากกว่า 5 เดือน

สัดส่วนของนักเรียนระยะยาวเพิ่มขึ้นอย่างมาก ประมาณ 30% ของนักเรียนต่างชาติเลือกที่จะเรียนเป็นเวลา 5 เดือนหรือมากกว่า

วันนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการศึกษาระยะยาว ทางเลือกของโรงเรียน และข้อมูลอ้างอิงอื่น ๆ

ใครจะเลือกเรียนระยะยาวที่ฟิลิปปินส์?

ข้างล่างคือคำอธิบายพื้นฐาน:

  • ระดับของภาษาอังกฤษตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนถึงระดับกลาง
  • ต้องปรับปรุงทักษะการสื่อสารขั้นสูงเพื่อให้ได้คะแนนสอบที่ดีเช่น IELTS และ TOEIC
  • สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนสื่อสารในช่วงครึ่งแรกของหลักสูตรเพื่อปรับปรุงการฟังและความรู้พื้นฐาน หลังจากนั้นศึกษาต่อเพื่อให้ได้คะแนน IELTS 6.0 หรือ TOEIC 920 ขึ้นไป
  • ผู้ที่วางแผนที่จะศึกษาในระยะยาวเนื่องจากได้รับทุนการศึกษาพิเศษ (โดยปกติจะเป็นใน Bacolod หรือ Iloilo)
  • นักเรียนรู้สึกพอใจหลังจากจบการศึกษาและตัดสินใจขยายเวลาเพิ่ม

DU HỌC PHILIPPINES TRÊN 5 THÁNG

พื้นที่ของการเลือกสำหรับการศึกษาระยะยาวคือ เซบูและบาเกียว โรงเรียนเตรียมหอพัก มื้ออาหาร … เพื่อช่วยให้นักเรียนโฟกัสการศึกษาอย่างเดียว นอกจากนี้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีและปลอดภัยยังมีความสำคัญ หากคุณต้องการประหยัดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราแนะนำให้เลือกเมืองเช่น Bacolod และ Iloilo อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนเหล่านี้ไม่ดีเท่าโรงเรียนใน Cebu และ Baguio

ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาระยะยาว

ในการเลือกโรงเรียนสำหรับการศึกษาระยะยาว ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคืองบประมาณ ควรตรวจสอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นรวมทั้งค่าธรรมเนียมในท้องถิ่น (วัสดุการศึกษา SSP ไฟฟ้าและน้ำ … ) และตั๋วเครื่องบิน หากคุณต้องการประหยัดงบประมาณส โรงเรียน Iloilo จะดีที่สุด

 

KHU VỰC BAGUIOเรียนในเมืองวิชาการBaguio

 

So sánh với du học Cebu thì chi phí du học Baguio sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và chất lượng giáo viên cũng như không khí học tập lại được đánh giá cao hơn hẳn. Các khóa nâng cao như IELTS, TOEIC, TOEFL là những khóa được học viên ưu tiên lựa chọn khi đến với Baguio. Bởi đây được xem là thành phố học thuật của Philippines.

 

เรียนภาษาอังกฤษที่  Iloilo

 

โดยทั่วไปถ้าคุณต้องการเรียนต่อในต่างประเทศเป็นเวลานานและประหยัด Iloilo เป็นทางเลือกที่เหมาะสม แม้ว่าโรงเรียนจะไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีแต่บรรยากาศการเรียนการสอนก็เป็นสิ่งที่ดีมาก

 

รูปแบบการเรียนระยะยาวในฟิลิปปินส์

 

นอกเหนือจากปัจจัยด้านค่าใช้จ่ายและลักษณะของโรงเรียนแล้วผู้เรียนต้องกำหนดจุดมุ่งหมายในการศึกษาต่อในต่างประเทศเพราะนั่นเป็นแรงผลักดันให้คุณพยายามมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการปรับปรุงคะแนนในการสอบ IELTS, TOEIC ฯลฯ คุณต้องรู้จักระดับของคุณก่อน หากคุณอยู่ในระดับที่ต่ำคุณควรเรียนหลักสูตร ESL เพื่อเพิ่มทักษะการฟังและการพูดพื้นฐานก่อน หลังจากนั้นค่อยย้ายไปเรียน TOECI, IELTS, TOEFL …

 


การศึกษาระยะยาวที่โรงเรียนเดียว


หากคุณพอใจกับคุณภาพและสภาพแวดล้อมของโรงเรียนที่คุณเข้าเรียน การขยายคอร์สเรียนต่อจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นในระยะยาวคุณจะมีความทรงจำที่น่าจดจำมากมายกับครูและเพื่อนหลังจากจบหลักสูตร อย่างไรก็ตามหากคุณเข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกันคุณควรเปลี่ยนหลักสูตรหลังจาก 12 สัปดาห์เพื่อกระตุ้นการเรียนรู้และหลีกเลี่ยงความเบื่อ

  • ข้อดี

– ค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่ำกว่า 10 ถึง 20% ถ้าเทียบกับการขยายเรียนที่โรงเรียนใหม่

– การศึกษาระยะยาวที่โรงเรียนเดียวกันช่วยให้คุณสร้างความทรงจำที่สวยงามขึ้นติดกับเพื่อนๆและครู

– มักจะได้รับการสอนโดยครูที่ดีของโรงเรียนในฐานะนักเรียนในช่วงหลายเดือน

  • ข้อเสีย

– ส่วนใหญ่ถ้าไม่ได้จัดการการศึกษาเอง คุณจะล้มเหลว เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วเราขอแนะนำให้คุณย้ายหลักสูตรทันทีที่ถ้าเกิดพบว่าไม่เหมาะสำหรับคุณ

– นโยบายการคืนเงินต่ำ ถ้าเกิดปัญหาคุณจะได้รับ 50% ถึง 60% ของเงินที่เหลือเท่านั้น หากคุณต้องการเรียนที่ฟิลิปปินส์มานานกว่า 6 เดือนเราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร 24 สัปดาห์ก่อน และค่อยต่อหลักสูตร

SEMI SPARTA – HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌCโรงเรียนตามรูปแบบ Semi Sparta

มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งในรูปแบบ Semi Sparta ในฟิลิปปินส์ ที่นี่เราจะแสดงรายชื่อโรงเรียน Semi Sparta เกือบทุกโรงเรียนมีหลักสูตรหลากหลายรวมถึงภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน, IELTS, TOEIC

ĐẶC ĐIỂM CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA (CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN SÂU)โรงเรียนตามรูปแบบ Sparta

โรงเรียน Sparta สำหรับผู้ที่ไม่สามารถจัดการตัวเองได้ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ ที่นี่เราแสดงรายชื่อโรงเรียน Sparta คุณจะได้สัมผัสกับสไตล์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดซึ่งมีประสิทธิภาพมากที่สุดในฟิลิปปินส์

ารศึกษาระยะยาวในโรงเรียนที่ต่างกัน


โดยปกติเมื่อเลือกโรงเรียนสองแห่ง นักเรียนจะเลือกโรงเรียนแรกเพื่อปรับปรุงภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานและโรงเรียนที่สองเพื่อเรียน IELTS, TOEIC, Business English หรือ Advanced Speaking

ผู้ที่เลือกโรงเรียนทั้งสองจะมุ่งเน้นไปที่ความชำนาญเฉพาะทางของแต่ละโรงเรียน นักเรียนการเรียนรู้อย่างเร่งด่วนสำหรับวัตถุประสงค์บางอย่าง เช่นการสอบ IELTS เป็นต้น สิ่งต่างๆ เช่นความสนุกสนานและความบันเทิงไม่ใช่ความสำคัญของพวกเขาและนักเรียนก็ต้องการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และมองหาสิ่งใหม่ ๆในโรงเรียน

  • ข้อดี

– คุณจะได้รับทั้ง “ความรู้พื้นฐานและคะแนนสูงในการสอบ”

 

– ค่าธรรมเนียมการยกเลิกจะลดลงเมื่อเทียบกับการเรียนเป็นเวลานานที่โรงเรียนเดียว อย่างไรก็ตามถ้าคุณพอใจกับโรงเรียนที่คุณเข้าร่วมเราขอแนะนำให้คุณขยายเวลาเรียนต่อ ถ้าคุณเรียนจบที่โรงเรียนแห่งแรกและคุณต้องการยกเลิกหลักสูตรในโรงเรียนแห่งที่สองการสูญเสียก็ต่ำกว่า

  • ข้อเสีย

– คุณจะเสียค่าใช้จ่ายมากว่า และอัตราคิดลดสำหรับแต่ละโรงเรียนจะแตกต่างกันไป รวมถึงค่าธรรมเนียมในท้องถิ่น

SEMI SPARTA – HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌCโรงเรียนสอนดี IELTS

 

IELTS เป็นใบรับรองภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก การเรียนเตรียมตัวสอบ IELTS ตัวต่อตัว อย่างโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของฟิลิปปินส์เป็นวิธีที่ดีในการช่วยให้นักเรียนสามารถปรับปรุงผลการเรียนได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจว่าจะบรรลุเป้าหมาย

 

TRƯỜNG ANH NGỮ PINES CHAPISPINES Chapis

 

ต้องการที่จะท้าทายตัวเองในโรงเรียนสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย? มาที่ PINES Chapis เลย นี่เป็นโรงเรียนสำหรับนักเรียนระดับกลางและระดับสูงกฎระเบียบที่เคร่งครัด มีการใช้ EOP ทั่วทั้งโรงเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพของครูที่ PINES Chapis ด้ชื่นชมอยู่เสมอ

 

 

TOEIC IELTS TOEFL IBT
ระดับสูง 970 ขึ้นไป 8.0 ขึ้นไป 115 ขึ้นไป
ก่อนระดับสูง 940 ~ 970 7.5 107 ~ 115
900 ~ 940 7.0 100 ~ 107
ระดับกลาง 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6.0 80 ~ 90
ก่อนระดับกลาง 1 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~ 60
ก่อนระดับกลาง 2 490 ~ 610 3.5 ~ 4 .0 40 ~ 50
เริ่มต้น 400 ~ 490 3.0 33 ~ 40
340 ~ 400 2.5 25 ~ 33
เพิ่งเริ่มต้น ต่ำกว่า 335 ต่ำกว่า 2.0 ต่ำกว่า 24

ด้านบนคือตารางเปรียบเทียบผลคะแนนระหว่าง TOEIC และ IELTS นักเรียนควรเข้าร่วม ESL ก่อนเข้าเรียน IELTS, TOEIC แม้ว่าโรงเรียนจะยอมรับนักเรียนในทุกระดับ แต่การสอบรับรองจะมีเงื่อนไขระดับของนักเรียน ปกติคะแนน TOEIC ควรเป็น 350 หรือสูงกว่า หรือ IELTS 3.5 หรือสูงกว่า (TOEIC 520)

แหล่งที่มา: Phil English