คำทักทายจาก PHIL ENGLISH

Phil English ดำเนินธุรกิจภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่เรียบง่าย: ให้ความสำคัญกับลุกค้าก่อนเสมอ!

เราจะแนะนำโรงเรียนที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าตามความต้องการ ในราคาที่คุ้มทุนมากที่สุด  นี่คือหลักการชั้นนำและหลักการที่จะไม่เปลี่ยนแปลง

เเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เรามีกฎสามประการ: “การตอบสนองความเร็ว เสนอหลักสูตรการศึกษาในต่างประเทศในราคาที่เหมาะสมและสะดวกที่สุด คำแนะนำที่ซื่อสัตย์และเที่ยงตรง ”

แม้ว่า Phil English เป็น บริษัท ขนาดเล็ก แต่พนักงานมีประสบการณ์ในการศึกษาต่อต่างประเทศและมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี ให้พนักงานต่างประเทศที่มีประสบการณ์ของเราและความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับสูงได้รับอนุญาตให้ดำรงตำแหน่งของลูกค้าเพื่อสนับสนุนโปรแกรมการศึกษาที่เหมาะสม

จุดแข็งของฟิลอิงลิชคือการเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ บริษัท ของเราจัดทัศนศึกษาเป็นประจำทุกเดือนและสำหรับแต่ละโรงเรียนเราใช้เวลาหนึ่งวันในการสัมภาษณ์นักเรียนและผู้บริหารของโรงเรียนเข้าร่วมบทเรียนโดยตรง และสะท้อนข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมได้เมื่อให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

อย่างไรก็ตามความคิดเห็นของลูกค้ามีความหลากหลายและแรงบันดาลใจก็เติบโตไปด้วยหลายปี เราจะไม่หยุดพัฒนาตนเองอยู่เสมอ  จะเห็นการเปลี่ยนแปลงและการตอบสนองที่เหมาะสมที่สุดทุกครั้ง

การศึกษาในประเทศฟิลิปปินส์เปิดเส้นทางสู่การเรียนรู้การสนทนาภาษาอังกฤษระยะสั้นสำหรับผู้ที่ยังกลัวภาษา ด้วยการส่งเสริมอุตสาหกรรมการศึกษาในต่างประเทศอย่างมุ่งมั่นในฟิลิปปินส์ เราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าเราสามารถอุทิศให้กับสังคมในด้านการฝึกอบรมทรัพยากรมนุษย์ด้วยภาษาต่างประเทศที่ดี และทำงานในทุกสภาพแวดล้อมการเปลี่ยนแปลงอย่างดีเยี่ยม .

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนกำลังใจและความไว้วางใจจากลูกค้าของเราทุกคน

ดูเพิ่มเติม: อ่าน Phil English สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดแข็งของ Study Abroad ในฟิลิปปินส์รวมถึงการเลือกโรงเรียนที่ตรงกับเกณฑ์ของคุณ!

ดังนี้: