โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งใดที่มีโปรแกรม IELTS ที่รับประกันได้ตั้งแต่ 5.5 ถึง 6.5?

khoa-hoc-ielts-dam-bao-diem-tai-philippines

ในปัจจุบันความต้องการสอบ IELTS เพิ่มขึ้น การใช้ IELTS เพื่อพิสูจน์ความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณต่อ มหาวิทยาลัยต่างประเทศ, บริษัท ต่างประเทศ, โปรแกรมการทำงานในช่วงวันหยุดพักผ่อนในประเทศยุโรปทั้งหมดของผู้ที่ต้องการสมัคร จะต้องยื่นผลคะแนน IELTS

IELTS วันนี้มีความจำเป็นจริงๆ เพราะทุกอาชีพจะต้องเกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษ

ทำไม IELTS ถึงได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว?

เพราะไม่เหมือนกับการทดสอบภาษาอังกฤษทั่วไปอื่น ๆ การเพิ่มคะแนน IELTS ของคุณ หมายความว่าความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้น

สามารถประเมิน “คะแนน IELTS ปัจจุบัน = ระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษที่แท้จริง”

แตกต่างจากการเรียนในประเทศตะวันตก โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรนี้ นั้นนักเรียนจะต้องจัดหาที่พักเอาเอง ส่วนโรงเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์จะเตรียมหอพักและอาหารสามมื้อทุกวัน แม้กระทั่งการล้างและทำความสะอาดห้อง สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในชีวิตแก่นักเรียนเพื่อช่วยให้นักเรียนรู้สึกปลอดภัยและมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้ทั้งหมด

นอกจากนี้โปรแกรมของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศฟิลิปปินส์ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความก้าวหน้าของนักเรียนปิดชั้นเรียน 1: 1 และเปลี่ยนแปลงอย่างยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างในโปรแกรมการฝึกอบรมระหว่างโรงเรียน แต่พวกเขาทั้งหมดมีเป้าหมายร่วมกันในการช่วยนักเรียนพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของพวกเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้มีหลายกรณีที่นักเรียนเลือกเรียนIELTS เพื่อเตรียมตัวสอบไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย จึงเลือกเรียนเตรียมสอบ IELTS  ก่อนที่จะไปศึกษาต่อยังประเทศอื่นๆ

หลักสูตรที่ให้คะแนน IELTS (IELTS Guarantee) เป็นหลักสูตรเดียวที่มีเฉพาะในฟิลิปปินส์

หลักสูตรการรับประกัน IELTS ในฟิลิปปินส์เป็นหลักสูตรที่เชื่อถือได้เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับผลการเรียนอย่างเป็นทางการหรือสูงกว่าที่กำหนดไว้ อันที่จริงนักเรียนประมาณ 20% ของนักเรียน IELTS ในฟิลิปปินส์เลือกที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงเรียนจะมีกฎแยกต่างหากสำหรับหลักสูตรนี้ แต่โดยทั่วไปข้อกำหนดสำหรับการเข้าร่วมหลักสูตรจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า :

– ระยะเวลาการลงทะเบียนหลักสูตร: 12 สัปดาห์

– การสอบ IELTS อย่างเป็นทางการใน 10 สัปดาห์ของหลักสูตร

– ในกรณีที่นักเรียนไม่ได้คะแนน IELTS ตามที่สัญญาพวกเขาจะได้รับการยกเว้นจากค่าเล่าเรียนจนกว่าพวกเขาจะไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ อย่างไรก็ตามนักเรียนจะต้องจ่ายค่าที่พักและค่าใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาการต่ออายุ โดยโรงเรียนจะออกค่าเรียนฟรีเท่านั้น

– คะแนนผลลัพธ์ที่ได้รับการรับรองขึ้นอยู่กับระดับที่นักเรียนลงทะเบียน ตัวอย่างเช่น: การรับประกัน IELTS 6.0 ระดับรายการต้องใช้ IELTS 5.0 หรือ TOEIC 680 IELTS รับประกันข้อกำหนดการเข้า 6.5 สำหรับ IELTS 6.0

– ค่าธรรมเนียมการสอบจะได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียน (ขึ้นอยู่กับกฎระเบียบของแต่ละโรงเรียนที่ค่าธรรมเนียมการสอบได้รับการสนับสนุนหรือนักเรียนจ่ายเอง)

– ผู้เข้าร่วมในหลักสูตรนี้จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในทุกชั้นเรียนชั่วโมงการทดสอบอัตราการมีส่วนร่วมมากกว่า 95% อย่าละเมิดกฎของโรงเรียนมากกว่า 2 ครั้ง

การได้รับ IELTS 6.5 หรือสูงกว่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องใช้ทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูง โดยปกติแล้วจะใช้เวลา 8 ถึง 12 สัปดาห์ในการเพิ่มคะแนนจาก IELTS 6.0 เป็น IELTS 6.5 ดังนั้นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งจำเป็นต้องมีคะแนนการันตีจากนักเรียน IELTS 6.0 สำหรับหลักสูตรเพื่อให้มั่นใจว่าจะไปถึง IELTS 6.5

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งที่เน้นการลงทุนในโปรแกรมการฝึกอบรมของ IELTS ให้กับบุคลากร ที่โดดเด่นที่สุดคือโรงเรียน CIP (Clark) และ CPI (Cebu) สองแห่งที่มุ่งมั่นจาก IELTS 5.5 (หรือ TOEIC 750) ถึง IELTS 6.5 ใน 12 สัปดาห์

หากคุณมีความสนใจในโปรแกรม IELTS และสนใจที่จะเอาชนะสิ่งที่ยากเราแนะนำให้คุณสมัครเข้าร่วมโปรแกรม IELTS 6.5 เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณต่อไป

แหล่งที่มา: Phil English

★ โอกาสในการเป็นผู้จัดการนักเรียนหลังจากจบการศึกษา?

แน่นอนมันเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ ยังจัดการฝึกหัดในรูปแบบของฝึกงานอยู่เสมอ โดยปกติโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมักจะประกาศรับผู้ฝึกงานผ่านตัวแทนของเรา มักจะมีหลายกรณีที่โรงเรียนจำเป็นต้องรับสมัครอย่างเร่งด่วนเนื่องจากขาดทรัพยากรมนุษย์ สำหรับลูกค้าที่ศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นเวลานานเมื่อสมัครตำแหน่งเหล่านี้มักจะเป็นผลมาจากการผ่านหรือจะรับแจ้งประมาณ 4 ~ 8 สัปดาห์ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาของคุณ ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์การรับสมัคร (จำเป็นต้องส่งประวัติย่อ, จดหมายสมัครงาน)