เป็นไปได้หรือไม่ที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนด้วยเงินสดที่โรงเรียน?

hoc-phi-truong-anh-ngu-tai-philippines

Q: ปัจจุบันฉันอาศัยอยู่ที่ออสเตรเลีย ฉันวางแผนที่จะไปฟิลิปปินส์เพื่อเรียนภาษาอังกฤษ แต่ฉันต้องการจ่ายค่าเล่าเรียนเป็นเงินสดโดยตรงและใช้ดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อจ่ายที่โรงเรียน?

A: ประมาณ 80% ของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ยอมรับนักเรียนที่จ่ายค่าเล่าเรียนโดยตรงที่โรงเรียน โรงเรียนยอมรับสกุลเงินของประเทศ เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา … อย่างไรก็ตามนักเรียนควรติดต่อโรงเรียนก่อนชำระเงินและตรวจสอบอัตราสกุลเงินต่างประเทศในเวลาที่ชำระเงิน

ในทางตรงกันข้ามประมาณ 20% ของโรงเรียนภาษาอังกฤษไม่ยอมรับการจ่ายค่าเล่าเรียนโดยตรง ปัจจุบันมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่สองแห่งในฟิลิปปินส์คือ CPI และ SMEAG ในเมืองเซบูซึ่งไม่ยอมรับการชำระค่าธรรมเนียมเงินสดจากนักเรียน โรงเรียนภาษาอังกฤษ เหล่านี้กำหนดให้นักเรียนต้องชำระค่าธรรมเนียมผ่านตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของโรงเรียนและรับชำระเงินจากบัญชีของตัวแทนเหล่านี้เท่านั้น ดังนั้นหากคุณต้องการชำระเงินโดยตรงคุณต้องได้รับการอนุมัติจากโรงเรียนที่คุณต้องการศึกษาก่อน

Phil English เป็นตัวแทนที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนามได้รับอนุญาตจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ในฟิลิปปินส์ คุณสามารถวางใจได้เมื่อชำระเงินผ่าน Phil English ไม่เพียงแค่นั้นเรายังมีระบบสนับสนุนลูกค้าด้วยบริการรายเดือนรับประกันและมีชื่อเสียง

กรุณาติดต่อเราสำหรับคำแนะนำโดยละเอียด

แหล่งที่มา : Phil English

★ โอกาสในการเป็นผู้จัดการนักเรียนหลังจากจบการศึกษา?

แน่นอนมันเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ ยังจัดการฝึกหัดในรูปแบบของฝึกงานอยู่เสมอ โดยปกติโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมักจะประกาศรับผู้ฝึกงานผ่านตัวแทนของเรา มักจะมีหลายกรณีที่โรงเรียนจำเป็นต้องรับสมัครอย่างเร่งด่วนเนื่องจากขาดทรัพยากรมนุษย์ สำหรับลูกค้าที่ศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นเวลานานเมื่อสมัครตำแหน่งเหล่านี้มักจะเป็นผลมาจากการผ่านหรือจะรับแจ้งประมาณ 4 ~ 8 สัปดาห์ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาของคุณ ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์การรับสมัคร (จำเป็นต้องส่งประวัติย่อ, จดหมายสมัครงาน)