หากนักเรียนมัธยมสามารถเดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์?

นักเรียนโรงเรียนภาษาอังกฤษระดับสูงในฟิลิปปินส์ 

เมื่อไม่นานมานี้ความจำเป็นในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนมัธยมและความต้องการของผู้ปกครองในการส่งบุตรหลานของพวกเขาไปยังฟิลิปปินส์เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของพวกเขา แม้ว่านักเรียนจะเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยม แต่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ยังต้องการให้บุตรหลานของพวกเขามาที่ฟิลิปปินส์เพื่อเรียนภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนเพื่อใช้วันหยุดให้เป็นประโยชน์

รูปแบบที่เหมาะสมที่สุดของโรงเรียนสำหรับนักเรียนมัธยมในฟิลิปปินส์จะเป็นรูปแบบสปาร์ตา เนื่องจากรูปแบบนี้นักเรียนถูกบังคับให้เรียนภายใต้การจัดการที่เข้มงวดของโรงเรียน โดยห้ามออกไปข้างนอกในวันธรรมดา สามารถออกไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ แต่ยังต้องทำตามกฎเกี่ยวกับชั่วโมงการเข้าออก และกฎที่จะอนุญาตให้ออกนอกโรงเรียน ดังนั้นโรงเรียนจะควบคุมการเข้าและออกที่เข้มงวดมากขึ้นซึ่งจะทำให้ความปลอดภัยของโรงเรียนดีขึ้น

โรงเรียนสปาร์ตาทั่วไปบางแห่งในบาเกียว ได้แก่ : PINES Cooyeesan, Help Long Long, TALK Yangco ในพื้นที่คลาร์กที่มี CIP ที่เซบูมี CPI, PHILINTER, CELLA Uni

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Phil English มีสำนักงานตัวแทนในฟิลิปปินส์ ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาใด ๆ นักเรียนสามารถได้รับการสนับสนุนได้ทันเวลา นอกจากนี้เนื่องจากหลักสูตรโรงเรียนของแต่ละโรงเรียนมีความแตกต่างบางอย่าง รวมถึงความต้องการและคุณสมบัติของนักเรียนแต่ละคนจึงแตกต่างกันดังนั้นเมื่อลูกค้าอยู่ในขั้นตอนการเรียนรู้ข้อมูลโปรดเลือกโรงเรียน ติดต่อ Phil English เพื่อให้เราสามารถแนะนำและช่วยเหลือคุณในการเลือกวิธีที่ดีที่สุด

ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำสำหรับโรงเรียนใน Sparta ที่เหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมที่ผู้ปกครองสามารถวางใจได้ในการเลือก

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-1HELP (Longlong)

โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาอังกฤษหรือขั้นพื้นฐานจนถึงระดับกลาง นอกจากนี้เมื่อนักเรียนเรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษเป็นเวลา 8 สัปดาห์ที่ HELP Long Long พวกเขาสามารถถ่ายโอนไปยัง HELP Martin เพื่อเรียนหลักสูตรเข้มข้นเป็นเวลา 12 สัปดาห์ เช่น IELTS และ TOEIC และธุรกิจ

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG HELP Longlong

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-2PINE (Cooyeesan)

ปัจจุบัน PINES มีสองวิทยาเขตสำหรับนักเรียนที่มีระดับการเข้าเรียนที่แตกต่างกันซึ่ง PINES Cooyeesan เป็นพื้นฐานสำหรับนักเรียนที่มีระดับเริ่มต้นถึงระดับกลาง นอกจากนี้แต่ละโรงเรียนมีศูนย์วิชาการและการจัดการของตนเองพร้อมหนังสือเรียนที่ได้รับการวิจัยและรวบรวมเพื่อให้เหมาะกับแต่ละระดับของนักเรียนเพื่อขจัดความรู้สึกเครียดและกระตุ้นผู้เรียน . อย่างไรก็ตาม ESL จะยังคงเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้พื้นฐานและจำเป็นสำหรับนักเรียนทุกคนของ PINES

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG PINES Cooyeesan

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-3TALK (Yangco)

ปัจจุบันโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ TALK มีสองวิทยาเขตเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TALK Yangco เน้นการพัฒนาทักษะการสื่อสารสำหรับนักเรียนโดยเน้น ESL ชั้นเรียน ESL จะเรียนรู้หนึ่งบทเรียนต่อวันด้วยหัวข้อใหม่และชั้นเรียนกลุ่มกับครูเจ้าของภาษา

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TALK Yangco

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-4CPI

ดัชนีราคาผู้บริโภคก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2558 ในตำแหน่งที่ถือว่าดีที่สุดและดีที่สุดในเซบู นอกจากนี้ CPI มีความภูมิใจที่ได้เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบายทันสมัยเป็นรีสอร์ทที่มีนักเรียนประมาณ 300 คนอุปกรณ์ที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์หรูหราและห้องรับประทานอาหาร ยุโรป

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CPI

แหล่งที่มา: Phil English

★ โอกาสในการเป็นผู้จัดการนักเรียนหลังจากจบการศึกษา?

แน่นอนมันเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ ยังจัดการฝึกหัดในรูปแบบของฝึกงานอยู่เสมอ โดยปกติโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมักจะประกาศรับผู้ฝึกงานผ่านตัวแทนของเรา มักจะมีหลายกรณีที่โรงเรียนจำเป็นต้องรับสมัครอย่างเร่งด่วนเนื่องจากขาดทรัพยากรมนุษย์ สำหรับลูกค้าที่ศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นเวลานานเมื่อสมัครตำแหน่งเหล่านี้มักจะเป็นผลมาจากการผ่านหรือจะรับแจ้งประมาณ 4 ~ 8 สัปดาห์ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาของคุณ ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์การรับสมัคร (จำเป็นต้องส่งประวัติย่อ, จดหมายสมัครงาน)