โอกาสในการเป็นผู้จัดการนักเรียนหลังจากจบการศึกษา?

quan-ly-hoc-vien-yuna

hoi-dap-1 หลังจากเรียนที่ฟิลิปปินส์ฉันอยากลองเปลี่ยนบทบาทของฉันในฐานะผู้จัดการนักเรียน บริษัท สามารถแนะนำโรงเรียนที่ฉันต้องการสมัครได้หรือไม่?

hoi-dap-2แน่นอนมันเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ ยังจัดการฝึกหัดในรูปแบบของฝึกงานอยู่เสมอ โดยปกติโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมักจะประกาศรับผู้ฝึกงานผ่านตัวแทนของเรา มักจะมีหลายกรณีที่โรงเรียนจำเป็นต้องรับสมัครอย่างเร่งด่วนเนื่องจากขาดทรัพยากรมนุษย์ สำหรับลูกค้าที่ศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นเวลานานเมื่อสมัครตำแหน่งเหล่านี้มักจะเป็นผลมาจากการผ่านหรือจะรับแจ้งประมาณ 4 ~ 8 สัปดาห์ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาของคุณ ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์การรับสมัคร (จำเป็นต้องส่งประวัติย่อ, จดหมายสมัครงาน)

ปัจจุบันทางบริษัทเรากำลังทำงานร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดเกือบ 40 แห่งในฟิลิปปินส์ เราอัพเดทข้อมูลล่าสุดของโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอและรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและร่วมมือกับโรงเรียนอยู่เสมอ ในระหว่างการศึกษาในต่างประเทศในฟิลิปปินส์หากคุณสนใจในการจัดการนักเรียนโปรดติดต่อตัวแทนที่ได้ปรึกษาโดยตรง

คุณสามารถอ้างถึงข้อกำหนดบางประการสำหรับผู้ฝึกอบรมฝึกงานภาษาอังกฤษฟิลิปปินส์เนื้อหางานและค่าตอบแทนดังนี้

ข้อกำหนด: ผู้ชายและผู้หญิงอายุ 20 ~ 35 สามารถทำงานได้ 6 เดือนขึ้นไป

หน้าที่หลัก: การจัดการนักเรียนการดำเนินงาน SNS ของโรงเรียน (กิจกรรมการโฆษณาบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม) มีความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อให้สามารถสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วกับผู้จัดการอื่น ภาษาอังกฤษทั่วไป)

ประโยชน์ที่ได้รับ: เรียนฟรีทุกวัน 3 ~ 4 บทเรียน (คลาส Man to Man), อาหารฟรี, ที่พัก, ค่าใช้จ่ายในท้องถิ่นฟรี (SSP, Visa Extension, ACR I-Card ) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษบางแห่งมีเบี้ยเลี้ยง (ประมาณ 10,000 เปโซ / เดือน ~ ไม่จ่ายเงิน) ** ระบบค่าตอบแทนจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงเรียน

แหล่งที่มา: Phil English

★ โอกาสในการเป็นผู้จัดการนักเรียนหลังจากจบการศึกษา?

แน่นอนมันเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ ยังจัดการฝึกหัดในรูปแบบของฝึกงานอยู่เสมอ โดยปกติโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมักจะประกาศรับผู้ฝึกงานผ่านตัวแทนของเรา มักจะมีหลายกรณีที่โรงเรียนจำเป็นต้องรับสมัครอย่างเร่งด่วนเนื่องจากขาดทรัพยากรมนุษย์ สำหรับลูกค้าที่ศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นเวลานานเมื่อสมัครตำแหน่งเหล่านี้มักจะเป็นผลมาจากการผ่านหรือจะรับแจ้งประมาณ 4 ~ 8 สัปดาห์ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาของคุณ ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์การรับสมัคร (จำเป็นต้องส่งประวัติย่อ, จดหมายสมัครงาน)