มีอะไรรับประกันเมื่อโรงเรียนล้มละลาย?

truong-anh-ngu-tai-philippines

เมื่อโรงเรียนภาษาอังกฤษของฟิลิปปินส์ล้มละลาย บริษัท ที่ปรึกษาด้านการศึกษาในต่างประเทศจะแจ้งคืนค่าเล่าเรียนส่วนที่เหลือให้กับนักเรียนที่เหลือ อย่างไรก็ตามเพื่อ  เมื่อมีผลกระทบต่อแผนการศึกษาในต่างประเทศรวมถึงค่าเครื่องบิน เราขอแนะนำให้ย้ายไปที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอื่น ในกรณีเช่นนี้ Phil English จะให้การสนับสนุนข้อมูลทันทีและติดต่อกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอื่น ๆ เพื่อที่การศึกษาของคุณจะได้ต่อเนื่อง

ในความเป็นจริง บริษัท ของเราประสบกรณีโรงเรียนภาษาอังกฤษล้มละลายเมื่อ 5 ปีก่อน เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าเราจะช่วยเหลือลูกค้าในทิศทางที่พวกเขาต้องการ

นอกจากนี้กรณีของโรงเรียนภาษาอังกฤษล้มละลายเนื่องจากการประท้วงด้านแรงงาน ซึ่งส่งผลต่อปัญหาด้านการเงินและความปลอดภัย หรือแม้ว่ากระทรวงการต่างประเทศเสนอให้อพยพเนื่องจากปัญหาทางการเมืองและความมั่นคง … ฟิลอิงลิชจะคืนเงินค่าธรรมเนียมการเรียนทั้งหมดตามเวลาที่เหลือโดยสมัครใจ

เรามีนโยบายที่จัดทำขึ้นอย่างสมบูรณ์เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า!

Phil English ให้ความสำคัญกับความกังวลและความไม่ปลอดภัยของลูกค้าเสมอเมื่อศึกษาในต่างประเทศและพยายามขจัดข้อกังวลเหล่านั้น

คำขวัญของเราคือ “การสนับสนุนสูงสุดและความอุ่นใจสำหรับลูกค้าเมื่อศึกษาในต่างประเทศ” นี่เป็นหลักการที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบและเป็นแนวทางสำหรับทุกกิจกรรม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการสนับสนุนที่เป็นเอกลักษณ์ของ Phil English โปรดดูที่: ความมุ่งมั่นในการศึกษาต่อต่างประเทศที่นี่

แหล่งที่มา: Phil English

★ โอกาสในการเป็นผู้จัดการนักเรียนหลังจากจบการศึกษา?

แน่นอนมันเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ ยังจัดการฝึกหัดในรูปแบบของฝึกงานอยู่เสมอ โดยปกติโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมักจะประกาศรับผู้ฝึกงานผ่านตัวแทนของเรา มักจะมีหลายกรณีที่โรงเรียนจำเป็นต้องรับสมัครอย่างเร่งด่วนเนื่องจากขาดทรัพยากรมนุษย์ สำหรับลูกค้าที่ศึกษาในฟิลิปปินส์เป็นเวลานานเมื่อสมัครตำแหน่งเหล่านี้มักจะเป็นผลมาจากการผ่านหรือจะรับแจ้งประมาณ 4 ~ 8 สัปดาห์ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการศึกษาของคุณ ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์การรับสมัคร (จำเป็นต้องส่งประวัติย่อ, จดหมายสมัครงาน)