5 เหตุผลที่ต้องมาเรียนที่ ILOILO

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-1

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน ILOILO ดึงดูดนักเรียนมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆ นอกเหนือจากราคาต่ำยังมีความน่าสนใจของหลักสูตรอีกด้วย

ในอดีตโรงเรียนภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ที่ ILOILO ไม่ได้ดึงดูดนักเรียนจากหลากหลายประเทศมากนัก เพราะพวกเขาไม่ได้ลงทุนด้านการโฆษณา อย่างไรก็ตามจากการถ่ายทอดปากเปล่าของผู้ปฏิบัติงาน จำนวนนักเรียนที่ ILOILO เพิ่มขึ้นมากถึงประมาณ 70% จากในอดีตที่ผ่านมา

เมื่อเร็วนี้ ๆ เราได้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใน ILOILO โรงเรียนต่างๆ กำลังผลักดันให้โพสต์ข้อมูลบนเว็บไซต์ บล็อก เอกสารต่างๆ เพื่อนำเสนอข้อมูลสู่ตลาดไทยอย่างถูกต้องและเฉพาะเจาะจงมากขึ้น นอกจากนี้โรงเรียนยังปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ให้เข้ากับตลาดไทยมากยิ่งขึ้น

เจ้าหน้าที่ Phil English สรุป 5 เหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกเมือง ILOILO ผ่านกระบวนการรวบรวมความคิดเห็นของนักเรียนที่เคยเรียนที่นี่และนักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา

1. ค่าเล่าเรียนถูก

2. ค่าครองชีพต่ำ

3. อาจารย์ที่มีคุณภาพสูง

4. สภาพอากาศดีและสะดวกสบาย

5.มีความยืดหยุ่นตามความต้องการของนักเรียน 

1. ค่าเล่าเรียนถูก

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-2

การเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์นั้นมีความโดดเด่นและเป็นที่นิยมเนื่องจากมีราคาถูกเมื่อเทียบกับรูปแบบการเรียนรู้แบบตัวต่อตัว อย่างไรก็ตามในฟิลิปปินส์แบ่งออกเป็นเมืองต่าง ๆ ตามภูมิภาคและค่าใช้จ่ายในการศึกษาแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

ตัวอย่างเช่น ค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยในเมืองเซบู 4 สัปดาห์ ตั้งแต่  $ 1,400 US ถึง$ 1600  US  และค่าใช้จ่ายของเมืองอื่น ๆ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1,200 ดอลลาร์สหรัฐ โรงเรียนภาษาอังกฤษบางแห่งมีค่าเล่าเรียนต่ำกว่า 1,000 USD โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการสำรวจของเรา โรงเรียน ACADEMY English เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีค่าใช้จ่ายต่ำกว่า 1,000 USD และเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่มีคุณภาพการสอนที่ดี

2. ค่าครองชีพต่ำ

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-3

ILOILO เป็นเมืองหนึ่งในฟิลิปปินส์ ทีทมีค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองอื่น ๆ เช่น มะนิลา เซบู มินดาเนา ถึง 20-30%

นี่คือแผนการออมทรัพย์สูงสุดสำหรับนักเรียนต่างชาติ ประมาณ 150 – 250 เปโซ (เทียบเท่า 250 -417 บาทไทย) รวมค่าอาหารกับครูและเพื่อน ๆ ราคาต่อมื้อประมาณ 200 เปโซ (ประมาณ 335 บาทไทย)

ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีราคาจะสูงกว่าร้านค้าในท้องถิ่น

3. ครูมีคุณภาพ

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-4

หนึ่งในความภาคภูมิใจที่สุดของโรงเรียนใน ILOILO คือ ครูที่ผ่านการรับรอง ในฐานะมืออาชีพที่มีการฝึกอบรมในสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ มีครูจำนวนมากที่ทำงานเป็นเวลาหลายปีกับโรงเรียนครูที่มีคุณสมบัติสูงจะกลายเป็นผู้จัดการระบบ ครูผู้สอน

4. สภาพอากาศดีและสะดวกสบาย

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-5

แม้แต่คนท้องถิ่นหรือชาวฟิลิปปินส์ที่สร้างโรงเรียนก็เป็นมิตรมาก มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งในเมืองอิโลอิโล และเป้าหมายโดยรวมของโรงเรียนคือการดูแลและเอาใจใส่นักเรียนอย่างรอบคอบที่สุด นักเรียนต่างชาติที่นี่ไม่เพียง แต่จะถือว่าเป็นนักเรียน แต่ยังเป็นเพื่อนกับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน

5.มีความยืดหยุ่นตามความต้องการของนักเรียน 

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-6

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษจะสามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนทุกคนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่และรูปแบบการเรียนรู้สปาร์ตา มักจะทำตามหลักสูตรที่โรงเรียนกำหนดไว้

นอกเหนือจากโรงเรียนภาษาอังกฤษข้างต้นแล้วยังมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ค่อนข้างยืดหยุ่นซึ่งเปลี่ยนแปลงไปตามความต้องการของนักเรียน เช่น ถ้านักเรียนลงทะเบียนหลักสูตรการสื่อสารและหากมีความต้องการโรงเรียนก็ยังสามารถสอนได้ รวมโปรแกรมภาษาอังกฤษธุรกิจ เช่น TOEIC นั่นคือการยืดหยุ่นโรงเรียนภาษาอังกฤษที่ iloilo

อัตราของชั้นเรียนและหลักสูตรอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่ปรึกษา

แหล่งที่มา: Phil English