เรียน IELTS ในฟิลิปปินส์ (แนะนำโรงเรียน IELTS ที่มีประสิทธิภาพ 2561)

บทความนี้จะแนะนำหลักสูตร IELTS ในประเทศฟิลิปปินส์รวมถึงวิธีการเลือกหลักสูตรและการสอบ IELTS ที่เหมาะสม

การเลือกหลักสูตร IELTS ในฟิลิปปินส์

วิธีการเลือกหลักสูตร IELTS ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของคุณในปัจจุบัน ในระดับเริ่มต้น หากคุณไม่มั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างน้อยคุณควรเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปอย่างน้อย 8 ถึง 12 สัปดาห์ เพื่อรวบรวมความรู้พื้นฐานที่สุด หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปจะเรียกว่าหลักสูตร ESL หลักสูตรนี้จะช่วยเสริมและฝึกทักษะการฟังการพูด คำศัพท์ ไวยากรณ์ การอ่าน และการเขียน ภาษาอังกฤษของคุณจะดีขึ้นมาก ทักษะการพูดมากถึง 40% บางทีพวกคุณบางคนอาจรู้สึกว่า “ฉันไม่ได้ก้าวหน้ามากนัก” แต่ ESL เป็นหลักสูตรพื้นฐานสำหรับคุณที่จะก้าวไปสู่เส้นทางที่จะเอาชนะในการสอบ IELTS ในอนาคตได้

70% ของนักเรียนที่มาเรียนที่ฟิลิปปินส์เพื่อเริ่มต้นสอบ IELTS ในระดับเริ่มต้น ส่วนใหญ่จะแนะนำให้เรียนหลักสูตร ESL ก่อน  8 ถึง 12 สัปดาห์ ก่อนเริ่มเรียน IELTS แน่นอนว่าเนื้อหาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าของนักเรียนแต่ละคนและคุณสามารถเรียนหลักสูตร IELTS ได้เร็วกว่าที่วางแผนไว้ หลังจากไปโรงเรียนถ้าคุณตั้งใจจะเปลี่ยนหลักสูตร คุณจะได้รับคำแนะนำจากอาจารย์หรือผู้จัดการและจะแนะนำคุณในเวลานั้น

hoc-ielts-tai-philippines-10

หากคุณมีระยะเวลาเรียนในต่างประเทศ 24 สัปดาห์ ผู้ที่อยู่ในระดับเริ่มต้นควรมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของการสอบ IELTS 6.0 ความมุ่งมั่นในเชิงบวกของผู้เรียนและทางเลือกที่เหมาะสมของโรงเรียนช่วยให้นักเรียนต่างชาติมากกว่า 80% ในฟิลิปปินส์ได้รับคะแนน IELTS 6.0 ใน 24 สัปดาห์ หากคุณต้องการสอบ IELTS 6.5 หรือสูงกว่าคุณควรเข้าเรียนอย่างน้อย 32 สัปดาห์

ลองดูกรณีแรกต่อไปนี้: ด้วยระดับ TOEIC 550 หรือ IELTS 4.0 แม้ว่านี่จะเป็นระดับก่อนระดับกลาง แต่ก็มีความไม่พอเพียงทั่วไปซึ่งเป็นคะแนนของไวยากรณ์และทักษะการอ่าน คำศัพท์ สามารถอยู่ในระดับกลางหรือระดับสูง แต่ทักษะการสื่อสาร และการโต้ตอบกับการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษนั้นแย่ยิ่งกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนหลายคนสูญเสียความสมดุลระหว่างทักษะโดยเฉพาะในส่วนการเขียน

ดังนั้นการเรียน ESL อย่างน้อย 4 สัปดาห์ ก่อนเข้าเรียนหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เป็นการตัดสินใจที่ดี อย่างไรก็ตามมีนักเรียนจำนวนมากที่วางแผนที่จะศึกษาต่อต่างประเทศเป็นเวลา 12 สัปดาห์เท่านั้นฉันแนะนำให้คุณเลือก Pre-IELTS หรือ IELTS เกริ่นนำด้วยการผสมผสานของ ESL และ IELTS เป็นเวลา 2 ถึง 4 สัปดาห์จากนั้นย้ายไปเรียนหลักสูตร IELTS ปกติ  สำหรับนักเรียนระดับกลางมีแนวโน้มที่จะศึกษาระยะสั้นมากขึ้นและกำหนดเป้าหมายในการเอาชนะคะแนน IELTS ที่ 6.0 หรือ 6.5 หรือสูงกว่า เมื่อเลือกโรงเรียนคุณควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักวิชาการเช่นบรรยากาศของโรงเรียนคุณภาพของอาจารย์ IELTS แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งอำนวยความสะดวกหรือพื้นที่ที่โรงเรียนตั้งอยู่  เนื่องจากโรงเรียนได้รับการพิจารณาว่าเหมาะสำหรับคุณหรือไม่ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและปัจจัยอื่น ๆ หลังจากรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนคุณควรเรียนรู้คำแนะนำเพิ่มเติมจากนักเรียนต่างชาติที่เคยศึกษาต่อต่างประเทศ

hoc-ielts-tai-philippines-11

สุดท้ายสำหรับนักเรียนระดับกลางและระดับสูงคะแนนสอบ TOEIC เทียบเท่ากับ 800 ~ <900 หรือ IELTS 5.5 ~ 6.5: หากคุณประสบความสำเร็จในระดับนี้คุณอาจเลือกวิธีการเรียนรู้ด้วยตนเอง คำแนะนำของโรงเรียนตอนนี้อาจไม่จำเป็นสำหรับคุณอีกต่อไป (^^)

เพื่อให้ได้คะแนน IELTS สูง เนื้อหาหลักสูตรจะต้องมีรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนั้นเราจึงต้องพิจารณาคุณภาพของหลักสูตรและอาจารย์ผู้สอนอย่างรอบคอบ และมีอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการมีเพื่อนที่เรียน IELTS กับคุณ สิ่งที่ถือว่าสำคัญกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ? นั่นคือ: “มีนักเรียนกี่คนในระดับเดียวกับที่คุณกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน” การมีเพื่อนที่ดีด้วยการแบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้ และการแข่งขันกันเพื่อให้เป็นแรงผลักดัน ยอดเยี่ยมในการเรียน IELTS

อย่างไรก็ตามมีข้อเท็จจริงที่ว่าในประเทศฟิลิปปินส์ทุกวันนี้มีโรงเรียนฝึกอบรม IELTS มากเกินไปสำหรับนักเรียนในระดับกลางและระดับสูง แน่นอนว่าโรงเรียนหลายแห่งยืนยันว่า: “โรงเรียนของเขามีความสอดคล้องกับระดับสูง” แต่ในบทความนี้ Phil English เพียงแค่ต้องการแนะนำคุณกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีในการฝึกอบรมระดับสูง มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสามแห่งในบาเกียวและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสองแห่งในเซบูที่ผ่านเกณฑ์ด้านคุณภาพของหลักสูตรคุณภาพของครูและของนักเรียนหลายคนในระดับเดียวกัน

ระดับ รูปแบบคะแนน แนะนำโปรแกรมการศึกษา
เริ่มต้น TOEIC 300-450/ IELTS 2.0-2.5 สำหรับนักเรียนที่วางแผนที่จะเรียน 20-25 สัปดาห์ คุณควรลงทะเบียนเป็นเวลา 12 สัปดาห์ของ ESL แล้วจึงเปลี่ยนเป็นโปรแกรม IELTS เป้าหมาย IELTS 6.0

สำหรับผู้ที่วางแผนจะศึกษาต่อในต่างประเทศเป็นเวลา 12-16 สัปดาห์ คุณควรเรียน 8 สัปดาห์ของ ESL และ 8 สัปดาห์ของการสอบ เป้าหมาย IELTS 4.5 – 5.0

ก่อนระดับกลาง TOEIC 500- 700/ IELTS 3.5-4.0

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณเลือกโรงเรียนที่มีอาจารย์ IELTS ที่ยอดเยี่ยม ทางเลือกของโรงเรียนจะขึ้นอยู่กับเวลาเรียนเป้าหมายและงบประมาณ คุณควรปรึกษา บริษัท ที่ปรึกษาเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการคะแนน IELTS 5.5 – 6.0 ใน 12 สัปดาห์ คุณควรลงทะเบียนหลักสูตร IELTS ที่มีการรับประกัน

ระดับกลาง TOEIC 720- 790/ IELTS 4.5-5.0

ด้วยระดับกลาง (หรือขั้นสูง) คุณควรจัดลำดับความสำคัญของโรงเรียนเพื่อให้ตรงกับเกณฑ์คุณภาพครูบรรยากาศการเรียนรู้ระดับความรู้เกี่ยวกับหลักสูตร IELTS … แทนที่จะมุ่งเน้นที่รากฐาน วัสดุและความสะดวกสบาย คุณควรจัดลำดับความสำคัญของการเลือกโรงเรียนที่ลงทุนในความรู้

เลือกโรงเรียนที่มีหลักสูตร IELTS ที่แข็งแกร่งเสมอเพราะมีหลายโรงเรียนที่รู้จักกันดีในหลักสูตร ESL แต่วิธีการสอนและการเรียนรู้ระหว่าง ESL และ IELTS นั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้นคุณต้องเลือกโรงเรียนที่มีชื่อเสียงด้านการสอน IELTS

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนระดับกลางและระดับสูงจำเป็นต้องได้รับการฝึกฝนกับเพื่อนในระดับเดียวกันเพื่อสร้างแรงจูงใจและผลลัพธ์ที่ดี

นักเรียนที่มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าควรสมัครเรียนที่ต่างประเทศเมื่อ 4 ถึง 8 สัปดาห์ที่ผ่านมาจากนั้นสามารถขยายหลักสูตรต่อไปในฟิลิปปินส์ นักเรียนสามารถลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนอื่นในภายหลังได้ (ไม่มีความยุ่งยากในการต่ออายุวีซ่า แต่คุณอาจต้องเปลี่ยนตารางเที่ยวบินที่จองไว้)

ระดับกลางระดับสูง – ระดับสูง Trên TOEIC 800/ IELTS 5.5-6.0

หมายเหตุ: ข้อมูลการเลือกเรียน IELTS ในปี 2561

ในการประเมินโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ เราวิเคราะห์ความแตกต่างในสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนบรรยากาศการเรียนรู้คุณภาพของคณะทัศนคติของพนักงานและสภาพแวดล้อมรอบเมือง .. ด้วยเหตุนี้ “คุณภาพของครู” เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการประเมินโรงเรียน IELTS ที่ยอดเยี่ยม ไม่เกินความจริงที่จะกล่าวว่า “คุณภาพของครู” เป็นตัวกำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลวของหลักสูตร IELTS สำหรับหลักสูตร ESL และ TOEIC การเลือกครูจะไม่ส่งผลกระทบมากต่อผลการเรียนของคุณแม้ว่าครูจะสอนปีแรกหรือปีที่สองก็ตาม แต่ด้วย IELTS นั้นแตกต่างกันมาก นักเรียนต้องการพัฒนาระดับของพวกเขาต้องการให้ครูไม่ทำผิดพลาดในกระบวนการสอน ดังนั้นอาจารย์ผู้สอนที่ดีเยี่ยมเท่านั้นที่สามารถดูแลชั้นเรียน IELTS ได้เนื่องจากพวกเขามีประสบการณ์อย่างน้อย 2-5 ปี หรือมากกว่านั้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพการสอนของ IELTS โรงเรียนจำเป็นต้องจัดหลักสูตรฝึกอบรมให้กับครูอย่างสม่ำเสมอและสร้างสภาพการทำงานที่ดีเพื่อให้พวกเขาได้อุทิศตนเพื่อการสอน โรงเรียนอื่น ๆ หรือมองหาสภาพแวดล้อมการทำงานอื่น ๆ

เงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ของหลักสูตร IELTS:

1) คุณภาพครู

2) การจัดการ

3) นักเรียน IELTS (จำนวน, คุณสมบัติ, เป้าหมาย, ทัศนคติในการเรียนรู้)

4) สภาพแวดล้อมการเรียรู้ที่ดี

5) ข้อมูล หนังสือ เอกสารเกี่ยวกับหลักสูตร IELTS

6) การสนับสนุนของเจ้าหน้าที่และโรงเรียน

ด้านล่าง Phil English จะแนะนำรายชื่อโรงเรียนสอน IELTS ที่มีประสิทธิภาพในปี 2018 สำหรับการอ้างอิงของคุณ (ลำดับของโรงเรียนไม่เกี่ยวข้องกับการจัดอันดับ)

ชื่อโรงเรียน พื้นที่ หลักสูตร ลักษณะทั่วไป
CIA CEBU Pre IELTS, IELTS, IELTS Guarantee เป็นโรงเรียนที่มีทีมอาจารย์ IELTS ที่ดีและมีโปรแกรมการศึกษาแบบมืออาชีพและเข้มข้น นักเรียนทุกวันทำการทดสอบคำศัพท์ IELTS เขียนเรียงความที่ต้องการและต้องได้คะแนนตามที่กำหนดเพื่อให้ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงเรียนในวันหยุด โรงเรียนจัดกิจกรรมทางวิชาการมากมายเพื่อนักเรียน
FELLA 2 [Sparta] IELTS, IELTS Guarantee รูปแบบโรงเรียนสปาร์ตา ที่มีบรรยากาศการเรียนรู้โดยเฉพาะ อัตราการเข้าชั้นเรียนที่ควบคุมอย่างเข้มงวดช่วยลดการขาดเรียนของนักเรียนได้อย่างมาก อาจารย์ที่มีประสบการณ์ระยะเวลายาวนานกับโรงเรียน
QQ English IT Park IELTS หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบด้วยบทเรียน 1: 1 จำนวนมากในระหว่างวัน (คาบเรียน 1: 1 มากกว่า 7 ชั่วโมง ) รวมถึงคลาส Callan เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการพูด นักเรียนควรเข้าเรียนอย่างน้อย 12 สัปดาห์
CPILS

 

Pre IELTS, IELTS, IELTS Guarantee นักเรียนของ IELTS ได้รับการจัดการอย่างเข้มงวดโดย Sparta โดยมีการเรียน 9 ชั่วโมงต่อวันและ 3 ชั่วโมงสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง จำนวนชั่วโมงเรียน IELTS ทั้งหมดเป็นอันดับต้น ๆ ของเซบูในวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปริมาณการบ้านที่มีมาก รับประกันต้องการการเข้าร่วมและการทดสอบสูงสุด (100%)
CPI [Sparta] IELTS General, IELTS Intensive, IELTS Guarantee สภาพแวดล้อมของสปาร์ตาดังนั้นคุณจึงไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ในวันธรรมดา แต่ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะมีเวลาส่วนตัวหลังเลิกเรียน ผู้เริ่มต้นสามารถรับคะแนน IELTS 6.5 ได้ภายใน 6 เดือน โรงเรียนจัดทดสอบสำหรับ IELTS เป็นเวลา 2 ชั่วโมงต่อวัน นอกจากนี้ยังเป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในเซบู
PHILINTER IELTS, IELTS Guarantee คุณสามารถออกไปหลังจากจบชั้นเรียนอย่างเป็นทางการ คุณวุฒิของครูผู้สอนระดับสูงและการควบคุมจำนวนนักเรียน IELTS ทั้งหมดที่ลงทะเบียน (โดยปกติจะไม่ได้รับนักเรียนมากกว่า 20 คนในเวลาเดียวกัน) โรงเรียนสามารถการันตี IELTS ได้ตั้งแต่ 7.0 ขึ้นไป
CELLA UNI IELTS Intensive โรงเรียนมีบรรยากาศที่ดีวิทยาเขตใหม่ที่มีบทเรียนแบบตัวต่อตัว (6 คาบ / วัน) ครูมีความกระตือรือร้นและกระตือรือร้นกับนักเรียน นอกจากนี้ยังเป็นโรงเรียนที่มีค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับโรงเรียนภาษาอังกฤษอื่น ๆ ในพื้นที่เซบู
CG [Sparta] IELTS, IELTS Guarantee ตารางเรียนสปาร์ตาพร้อมการทดสอบคำศัพท์ IELTS ทุกเช้าและเขียนเรียงความ + เรียนด้วยตนเองทุกคืน เวลาเรียนรู้โดยรวมต่อวันสูงสุด 12 ชั่วโมง โรงเรียนจัดการตามคำขวัญของการใฝ่หาเป้าหมายการเรียนรู้สูงสุดที่เป็นไปได้ควบคุมระดับความเป็นอิสระของนักเรียน
CIP CLARK IELTS, IELTS Sparta, IELTS Guarantee ครูเจ้าของภาษาจากอังกฤษสหรัฐอเมริกาจะรับผิดชอบการฝึกอบรมการแก้ไขการออกเสียง IELTS Sparta เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่มีเวลา จำกัด สำหรับระดับพื้นฐานคุณควรเรียนอย่างน้อย 12 สัปดาห์ โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีเป้าหมายในการสอบ IELTS 6.5 และ 7.0
AELC IELTS, IELTS Guarantee นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงเรียนในประเทศฟิลิปปินส์ที่เปิดสอนหลักสูตรการสอบ IELTS แบบ 1: 1 กับครูเจ้าของภาษา (ครูสอนภาษาอังกฤษอเมริกาและออสเตรเลีย) บทเรียนกลุ่ม AELC สองบทเรียนนั้นสอนโดยครูเจ้าของภาษา โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการได้รับประกาศนียบัตร IELTS เพื่อศึกษาต่อในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเช่นอังกฤษอเมริกาออสเตรเลียแคนาดา …
HELP CLARK IELTS โรงเรียนตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษของ Clark พร้อมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีและความปลอดภัยที่เข้มงวด ในราคาประหยัดคุณสามารถเลือกห้องพักได้ 6 คน นี่คือสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับนักเรียนระยะสั้นอายุต่ำกว่า 12 สัปดาห์
MONOL BAGUIO IELTS, IELTS Guarantee 30 ถึง 40% ของนักเรียนของโรงเรียนเข้าร่วม IELTS และสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ได้รับการชื่นชมอย่างมาก หลักสูตรที่เป็นระบบและมีคุณภาพ นักเรียนหลายคนที่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตร ESL เมื่อลงทะเบียนแล้วได้ลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS แม้แต่ผู้ที่อยู่ในระดับพื้นฐานก็สามารถรับคะแนน IELTS 6.0 ได้ภายใน 24 สัปดาห์
CNS2 [Sparta] IELTS, IELTS Guarantee นี่เป็นโรงเรียนแห่งเดียวในฟิลิปปินส์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม IELTS และมีการจัดอันดับอาจารย์ IELTS ในระดับสูงสุด CNS2 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบ IELTS 7.5 ขึ้นไป เพื่อการจัดการที่ดีที่สุดพวกเขาจะรับฟังความต้องการของผู้เรียนเป็นรายบุคคล ที่พักไม่สวยเท่าที่อื่น ๆ แต่ในทางกลับกัน IELTS ได้รับการชื่นชมอย่างมากที่นี่
PINES Chapis [Sparta] IELTS, IELTS Guarantee 8, 10 tuần) นี่คือศูนย์สอบ IELTS ของบริติชเคาน์ซิล นอกเหนือจาก HELP Martin นักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS ขั้นต่ำ 4.0 หรือสูงกว่า (คะแนน TOEIC 650 คะแนน) ในการลงทะเบียน โดยปกติรหัสรับประกันจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 12 สัปดาห์ แต่ PINES Chapis จะฝึกอบรมเป็นเวลา 8 ถึง 10 สัปดาห์เท่านั้น โรงเรียนทำงานอย่างหนักเพื่อมุ่งเน้นหลักสูตรนี้
HELP MARTIN [Sparta] IELTS, IELTS Guarantee IDP ที่กำหนดโดยความช่วยเหลือมาร์ตินเป็นสถานที่สำหรับสอบ IELTS อย่างเป็นทางการในบาเกียว ด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ของหลักสูตร IELTS เป็นเวลาหลายปีกับทีมอาจารย์ IELTS คุณภาพสูง HELP Martin เป็นสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะ นักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS 4.0 หรือสูงกว่า (TOEIC 650) เพื่อลงทะเบียน วิชาสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการของผู้เรียน
HELP LONGLONG [Sparta] Basic IELTS โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีคุณวุฒิพื้นฐานซึ่งเพิ่งเริ่มฝึกฝนการสอบ IELTS ในขณะที่โรงเรียนอื่น ๆ เปิดสอนหลักสูตร IELTS เบื้องต้นในรูปแบบ ESL + IELTS ความช่วยเหลือลองใช้เนื้อหา IELTS ขั้นพื้นฐานในทุกชั้นเรียน นักเรียนที่ตั้งเป้าหมาย IELTS ที่สูงขึ้นจะถูกเปลี่ยนเป็น HELP Martin หลังจาก 8 ถึง 12 สัปดาห์
WE ACADEMY ILOILO Intensive IELTS โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเสนอการฝึกอบรม IELTS ในราคาที่ถูกที่สุดในฟิลิปปินส์ อาจารย์ IELTS มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีและระดับความพึงพอใจของนักเรียนเมื่อเรียนที่นี่สูงมาก นักเรียนสามารถลงทะเบียนชั้นเรียนกับครูเจ้าของภาษาได้หากต้องการ

ตั้งแต่ปี 2010 ครูที่ดีหลายคนจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในฟิลิปปินส์ได้ย้ายไปทำงานที่ Call Center หรือโรงเรียนของรัฐ โดยเฉพาะในปี 2558 อัตรานี้ค่อนข้างสูง โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในปัจจุบันกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาครูผู้สอน IELTS ที่ดีไว้สำหรับตัวเอง อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าจำนวนอาจารย์ที่สอบ IELTS ที่ดีเยี่ยมในปัจจุบันไม่มากเหมือนเมื่อก่อน

นักเรียนที่กำลังพิจารณาเลือกโรงเรียนเตรียมสอบ IELTS ในฟิลิปปินส์คุณภาพของครูเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องพิจารณา

nang-cao-diem-so-ielts

เพิ่มคะแน IELTS

IELTS (ระบบทดสอบภาษาอังกฤษระหว่างประเทศ) เป็นหนึ่งในการทดสอบเพื่อประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ศึกษาทำงานในพื้นที่ที่ใช้ภาษาอังกฤษ แม้ว่าประวัติความเป็นมาของการก่อตัวและการพัฒนาจะไม่นานเท่าที่การสอบรับรองอื่น ๆ วันนี้ IELTS ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในโลกเนื่องจากความสามารถในการประเมินระดับภาษาอังกฤษของตนอย่างถูกต้องเป็นจริง IELTS จะค่อยๆกลายเป็นเครื่องวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้สมัคร

>>> คำแนะนำสำหรับการปรับปรุงคะแนน IELTS

แหล่งที่มา: Phil English