เยี่ยมชมโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ CPI

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-1

ถือว่าเป็นครั้งแรกของพี่ๆ Phil English! ชาวไทย ที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมชม และนำข้อมูลดีๆ ไปฝากน้องๆกันค่ะ

โดยวันนี้ ผู้ที่จะพาเราไปทความรู้จักและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนแห่งนี้ คือคุณผู้จัดการสาวสวยชาวเวียดนาม จะมัวรอช้าอยู่ใย ไปเริ่มกันเลยค่ะ

เมื่อเลือกโรงเรียนเพื่อเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์คุณจะมีข้อกังวลมากมาย โรงเรียนที่ดีจะต้องเป็นโรงเรียนที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล เช่น คุณภาพการศึกษา,สิ่งอำนวยความสะดวก,คุณภาพของอาหาร, บริการด้านสาธารณูปโภค และค่าใช้จ่าย … ปัจจัยหลายอย่างที่เนื้อหาบนเว็บไซต์ไม่สามารถบอกได้โดยละเอียด ดังนั้นคุณสามารถติดต่อ Phil English Thailand เพื่อขอคำแนะนำโดยเฉพาะได้ฟรี โดยทั่วไปถ้าคุณต้องการเรียนโรงเรียนสปาร์ตาในเซบู เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อม อาหารอร่อย บริการดูแลนักเรียนชั้นยอด … หนึ่งในโรงเรียน 2-3 แห่งในนั้น จะต้องมี CPI แน่นอน

ซึ่ง CPI ตั้งอยู่ที่เมืองเซบู ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของฟิลิปปินส์ ถูกขนานนามว่าเป็นราชินีแห่งภาคใต้ ดังนั้นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในเซบูจึงมักจะดำเนินการภายใต้รูปแบบกึ่งสปาร์ตา ทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์และเพลิดเพลินกับวันหยุด โดยโรงเรียนที่มีรูปแบบการสอน Sparta อย่าง CPI นั้นหายากมาก กลายเป็นปรากฏการณ์และกลายเป็นบรรทัดฐานสำหรับโรงเรียนอื่น ๆ อีกมากมาย

CPI ลงทุนอย่างมากไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ เพื่อการเรียนที่เต็มคุณภาพและผ่อนคลายหลังจากการเรียน

ที่ CPI ถูกสร้างขึ้นมาสไตรีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย การเรียนการสอนมีหลายหลักสูตร ดังนี้

ที่นี่สามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 250 คน แต่ทางโรงเรียนจะจำกัดให้นักเรียนเข้าเรียนได้เพียงแค่ 230 -240 คน เพื่อเหลือห้องพักเอาไว้สำรองสำหรับนักเรียนที่ต้องการเปลี่ยนย้ายห้อง มีครูชาวฟลิปปินส์กว่า 150 คน และครูเจ้าของภาษาชาวอังกฤษ 1 คน ที่แตกต่างจากหลายโรงเรียนคือ CPI 1มีคอร์ส ESP สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ คอร์สนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมนักเรียนสำหรับการนำเสนอ การพูด ความกล้ในการนำเสนองานเมื่ออกไปทำงานจริง สอนการเขียนเรซูเม่ และการเขียนอิเมลล์ค่ะ นอกจากนั้นช่วงเช้าของทุกวันจะมีคาบเรียนเกี่ยวกับข่าวโดยเฉพาะ ก่อนอาหารมื้อเช้าของทุกวัน โดยนักเรียนไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้า สามารถเข้าเรียนได้ตามความสะดวกเลยค่ะ

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-2

คุณผู้จัดการชาวเวียดนาม – Ms. Cara (Phải)

ออฟฟิต

เมื่อเดินผ่านเข้ามาในช่วงตึก จะสังเกตเห็นตึกทางด้านขวามือ เดินขึ้นบรรไดเข้าไป ทางด้านหน้าจะพบเค้าเตอร์ ประชาสัมพันธ์ ขนาดใหญ่ และมีพนักงงานให้บริการอยู่ สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามเรื่องต่างๆ ติดต่อได้ที่นี่ทั้งหมดเลยค่ะ

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-3

สระว่ายน้ำของโรงเรียนอยู่ใกล้กับความยาวทั้งหมดของลานจากชั้น 2 ของหอพัก

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-4

โรงยิม

สิ่งอำนวยความสะดวก

กิจกรรมพิเศษที่นี่มีมากมาย ที่พิเศษคือการเรียนดำน้ำ ซึ่งจะมีครูสอนดำน้ำโดยเฉพาะ นักเรียนจะต้องออกไปเรียนจริงที่ทะเล และสามารถสอบรับใบประกอบการดำน้ำ ซึ่งที่นี่ราคาถูกมาก ราวๆ 7000 – 8000 เปโซ เท่านั้น เรียกด้ว่าที่นี่ราคาไม่แพงเลยสำหรับการได้ใบประกอบค่ะ และที่แตกต่างต่างจากที่อื่นอีกอย่างคือ และทุกเย็นวันจันทร์จะมีการสอนเต้นซุมบ้า มีนักเรียนเข้าร่วมกว่า 70 คนเลยค่ะ เรียกว่า เรียนหนักแล้วยังมีกิจกรรมผ่อนคลายมากมายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่สำหรับนั่งดื่มกาแฟ อ่านหนังสือและทำการบ้าน ผ่อนคลาสยไปในตัวด้วย และมียิมกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย พร้อมโต๊ะปิงปองด้วยค่ะ นักเรียนทุกคนจะได้ผ่อนคลายไปพร้อมกับการเรียนสไตล์รีสอร์ทของที่นี่  พร้อมกับบริการซักรีด สัปดาห์ละ 3 ครั้ง

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-5

พื้นที่เกสต์เฮาส์ขนาดกว้างขวางของห้องพักแบบ 6 คน ไม่ได้มีโอกาสเข้าไปถ่ายรูปภายใน เพราะมีนักเรียนพักอยู่

โรงอาหาร

โรงอาหารที่นี่หรูหราเลยทีเดียวค่ะ ขนาดสามารถจุนักเรียนได้ถึง 250 ที่นั่ง  อาหารจะเป็นสไตล์เกาหลีส่วนใหญ่ และคละกันไป ตามตารางอาหารที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้ จากที่ลองชิมมาถือว่ารสชาติอาหารที่ใช้ได้ทีเดียว ภาชนะผ่านการฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดเรียบร้อย ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระบัยบเลยค่ะ

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-6

โรงอาหาร

ห้องเรียน

ห้องเรียนที่นี่จะอยู่ตั้งแต่ชั้นใต้ดินค่ะ โดนชั้นใต้ดินจะแบ่งเนห้องเรียนเดี่ยว จัดอย่างเป็นระบบระเบียบ ที่นี่ห้องเรียนสะอาดสอ้าน สวยงาม มี่ทั้งห้องเรียนเดี่ยวและห้องเรียนกลุ่มเล็ก ขนาด 4 คน และกลุ่มใหญ่ 8 คน ความพิเศษอีกอย่างของที่นี่คือ จะมีคาบเรียนแยก ให้นักเรียนได้เรียนสนทนากับครูตัวต่อตัวฟรี นอกเหนือจากคอร์สเรียนที่นักเรียนลวเรียนมา สำหรับใครมีเวลาว่าง อย่างสนทนาเพิ่ม ก็สามารถเข้าเรียนได้เลย โดยจะใช้เวลาต่อคาบ 25 นาที และหลังจากนั้นจะมีคาบเรียนกลุ่มเพื่อสนทนาแยกไปอีกค่ะ เพื่อให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้นนั่นเอง

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-7

ทางเดินเข้าห้องเรียน

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-8

ห้องเรียนตัวต่อตัว

หลักสูตรของ CPI:

หลักสูตร ชั้นเรียน 1:1  คาบเรียน คาบกลุ่ม
General English 4 2 1
Intensive English 5 2 1 (GVBN)
Rapid Progress 30/60 6 3
Preparatory TOEIC / IELTS/ TOEFL 4 2 1
General TOEIC/ IELTS/ TOEFL 4 2 2 (Mock test)
Intensive TOEIC / IELTS/ TOEFL 5 2 2 (Mock test)
IELTS Guarantee 5 2 2 (Mock test)
Business Bridge 4 2 1
Business General 4 2 1
Junior English 5 1 1 (GVBN)
Summer Camp จัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 7 ถึง 15 ปีโดยมีตารางเรียนแยกต่างหาก รวมการเรียนรู้กับกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมายการท่องเที่ยว รับเพียง  25-30 คนต่อค่ายฤดูร้อน เพื่อให้แน่ใจว่าการดูแลที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด กรุณาติดต่อ Phil English สำหรับคำแนะนำโดยละเอียด

* อธิบาย:

– GVBN: ครูเจ้าของภาษา

– แต่ละคาบใช้เวลาเรียน 45 นาที

วิชาพิเศษ: ในส่วนนี้นักเรียนสามารถเลือกวิชาเสริม เช่น CNN – ฝึกการฟังผ่านข่าวของ CNN เสริมคำศัพท์ขั้นสูง … เวลา 6:50 – 7:20 น. หรือเลือกชั้นเรียนการออกเสียงกับครูเจ้าของภาษาตั้งแต่เวลา 17:25 น. ถึง 18:15 น. ช่วยให้คุณแก้ไขการออกเสียงการสื่อสารตามธรรมชาติด้วยสำเนียงอเมริกัน หรือคุณสามารถเลือกโปรแกรมการพูดพิเศษ (SSP) ได้ตั้งแต่ 19:25 ถึง 22:30 น. นี่เป็นกิจกรรมที่ฉันชอบเพราะนักเรียนสามารถพูดคุยกับครูของพวกเขาได้อย่างอิสระในหลากหลายหัวข้อที่โรงอาหารของโรงเรียน ฉันได้เห็นบรรยากาศของ SSP มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ หากคุณไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมใด ๆ ที่คุณได้กล่าวถึงข้างต้นคุณสามารถเรียนที่ห้องเรียนด้วยตนเองของโรงเรียน

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-9

เรียนกลุ่มเล็ก ๆ ที่ CPI

Special Activity: ทุกคืนวันจันทร์ตั้งแต่เวลา 19:25 น. ถึง 20:20 น. คุณสามารถเข้าร่วมฟิตเนสกับการเต้น  Zumba

Special Club: หากคุณไม่ชอบคลาส Zumba ยังมีตัวเลือกในการเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ ของโรงเรียน เช่น Guitar Club, Cooking, Art …

ขึ้นอยู่กับหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะมีตารางเวลาที่แตกต่างกันในแต่ละวัน แต่ความแตกต่างไม่ใหญ่เกินไป นี่เป็นตารางตัวอย่างที่ท้าวอธิบายให้ตัวเองแล้ว:

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-10

การสอบ  IELTS แบบจำลอง

tham-quan-truong-anh-ngu-cpi-11

บริเวณที่่นั่งพักผ่อน

คุณภาพทั้งด้านการเรียนการสอน ทั้งด้านสถานที่ต้องยกให้ที่นี่เป็นอีกโรงเรียนที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว นักเรียนที่นี่เต็มตลอด ไม่ค่อยมีห้องว่างเลย สิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ท สระว่ายน้ำขนาดกว้าง บรรยากาศดี และโรงเรียนนี้ดังติด 1 ใน 3 ของโรงเรียนที่มีคุณภาพของเซบูเลยค่ะ

สำหรับวันนี้พี่ๆลาไปก่อน รอบหน้าจะพาไปชมและสำรวจข้อมูลของโรงเรียนไหนอีก รอติดตามตอนต่ไปค่ะ

แหล่งที่มา: Phil English

Chủ đề liên quan


Clark | GS
รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน GS ประจำเดือน ธันวาคม 2018

รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน GS ประจำเดือน ธันวาคม 2018 วันนี้ Phil English เดินทางมามาเยี่ยมชมที่ GS School ท้องฟ้าสดใส เหมาะกับการถ่ายภาพโดยรอบ เพื่อนำภาพสถานที่จริงมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ โรงเรียนแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ สนามบิน Clark ซึ่งห่างกันไม่เกิน 15 นาที ทำให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทางเข้าโรงเรียนรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ต้นไม้ ท้องฟ้า หากมองโยรอบเราจะเห็นภูเขาตั้งอยู่ มองแล้วสบายตามากค่ะ เมื่อเดินทางมาถึงโรงเรียน สิ่งแรกที่เห็น แน่นอนค่ะ ประตูทางเข้า ซึ้งมีสองทาง ประตูใหญ่ เพื่อให้รถเข้าออก และปรถตูเล็ก เพื่อนักเรียนหรือบุคลากรเข้าออกได้อย่างสะดวก โดยมีพนักงานรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าเรียนที่นี่ เมื่อเดินผ่านประตูเข้ามา เราจะพบเห็นพื้นที่โรงเรียนที่กว้างมากๆ ถือได้ว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่เลยก็ว่าได้ค่ะ ผู้ที่มาติดต่อจะต้องเดินทางเข้ามาที่ตึกสีเหลืองตึกขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางโรงเรียน เราจะเรียกตึกนี้ว่า Main Building ค่ะ ซึ่งเราจะพบกับพนักงานต้อนรับที่เค้าเตอร์ประชาสัมพันธ์ คอยให้คำแนะนำและตอบคำถามกับผู้ที่เดินทางมาขอความช่วยเหลือภายในโรงเรียน ซึ่งพี่ๆ […]

>> More

Clark | HELP Clark
รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน HELP ประจำเดือนธันวาคม 2018

รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน HELP ประจำเดือนธันวาคม 2018 สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Phil English Thailand ค่ะ อ่านแล้วรู้สึกได้เลยไหมคะ ว่าแอดมินสดชื่นมากจริงๆ (หัวเราะ) แน่นอนค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก เรามีสาระด้านการเรียนการสอนของโรงเรียนที่ดีที่สุด ที่พวกเราชาว PE Thai คัดสรรมาให้กับเพื่อนๆ ค่ะ วันนี้จะพาเดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน Clark ไปเริ่มกันเลย………. ที่นี่ คือ HELP School ก่อนอื่นขอแนะนำที่นี่สักนิดนะคะ…… ที่ HELP School เป็นโรงเรียนที่มีพื้นที่ขนาดกลาง ตั้งอยู่ในเมือง Clark ซึ่งเปิดมากว่า 22 ปีค่ะ….เรียกได้ว่าเรื่องมาตรฐานการเรียนการสอน ไม่ต้องพูดถึง เข้มข้นและคุณภาพแน่นอนค่ะ ที่นี่มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย เช่น ESL, TOEIC, IELTS ทั้งออนไลน์ คาบกลุ่ม และตัวต่อตัวกับครูที่นี่ค่ะ ไปดูบรรยากาศของสถานที่จริงกันเลย เริ่มจากทางเข้าโรงเรียนก่อนเลย ตลอดเส้นทางการเดินทางมาที่นี่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ถนนหนทางสะอาดสะอ้าน […]

>> More

Clark | AELC
บทสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม ที่โรงเรียน AELC

บทสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม ที่โรงเรียน AELC หลังจากที่ผู้จัดการพาเราเดินชมรอบๆโรงเรียน และแนะนำสถานที่ต่างๆภายในโรงเรียนให้พวกเรารู้คร่าวๆแล้ว เราได้มีโอกาสพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจของเพื่อนๆ กันค่ะ 1. สวัสดีค่ะ คุณผู้จัดการสุดหล่อ ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆชาวไทย รู้จักสักนิดค่ะ สัวสดีครับผมชื่อ Lucas เป็นผู้จัดการของที่นี่ที่นี่ ก่อนที่จะมาทำงานที่นี่ผมเลยเป็นนักเรียนคอร์ส IELTS ที่นี่มาก่อน โดยเรียนทั้งสิ้นเป็นเวลา 4 เดือน ช่วงแรกเรียนคอร์ส ESLหลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเรียน IELTS ครับ 2. ช่วยพูดถึงโรงเรียนในฐานะที่คุณเป็นทั้งนักเรียนและผู้จัดการที่นี่ค่ะ ? โรงเรียนนี้สามารถรองรับได้นักเรียนถึง 100 คนใรคราวเดียวครับ ปัจจุบันเรามีครูทั้งสิ้น 15 คน ครูเจ้าของภาษา 2 คน ในช่วง high season จะมีครูเจ้าของภาษา 5 – 7 คน ครับ 3. ที่ได้ยินว่านี่เป็นศูนสอบ TOEIC ใช่มั้ยคะ ? ใช่ครับ การสอบ TOEIC […]

>> More

Clark | GS
รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน GS ประจำเดือน ธันวาคม 2018

รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน GS ประจำเดือน ธันวาคม 2018 วันนี้ Phil English เดินทางมามาเยี่ยมชมที่ GS School ท้องฟ้าสดใส เหมาะกับการถ่ายภาพโดยรอบ เพื่อนำภาพสถานที่จริงมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ โรงเรียนแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ สนามบิน Clark ซึ่งห่างกันไม่เกิน 15 นาที ทำให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทางเข้าโรงเรียนรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ต้นไม้ ท้องฟ้า หากมองโยรอบเราจะเห็นภูเขาตั้งอยู่ มองแล้วสบายตามากค่ะ เมื่อเดินทางมาถึงโรงเรียน สิ่งแรกที่เห็น แน่นอนค่ะ ประตูทางเข้า ซึ้งมีสองทาง ประตูใหญ่ เพื่อให้รถเข้าออก และปรถตูเล็ก เพื่อนักเรียนหรือบุคลากรเข้าออกได้อย่างสะดวก โดยมีพนักงานรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าเรียนที่นี่ เมื่อเดินผ่านประตูเข้ามา เราจะพบเห็นพื้นที่โรงเรียนที่กว้างมากๆ ถือได้ว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่เลยก็ว่าได้ค่ะ ผู้ที่มาติดต่อจะต้องเดินทางเข้ามาที่ตึกสีเหลืองตึกขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางโรงเรียน เราจะเรียกตึกนี้ว่า Main Building ค่ะ ซึ่งเราจะพบกับพนักงานต้อนรับที่เค้าเตอร์ประชาสัมพันธ์ คอยให้คำแนะนำและตอบคำถามกับผู้ที่เดินทางมาขอความช่วยเหลือภายในโรงเรียน ซึ่งพี่ๆ […]

>> More

Clark | HELP Clark
รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน HELP ประจำเดือนธันวาคม 2018

รายงาน การเยี่ยมชมโรงเรียน HELP ประจำเดือนธันวาคม 2018 สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Phil English Thailand ค่ะ อ่านแล้วรู้สึกได้เลยไหมคะ ว่าแอดมินสดชื่นมากจริงๆ (หัวเราะ) แน่นอนค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก เรามีสาระด้านการเรียนการสอนของโรงเรียนที่ดีที่สุด ที่พวกเราชาว PE Thai คัดสรรมาให้กับเพื่อนๆ ค่ะ วันนี้จะพาเดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน Clark ไปเริ่มกันเลย………. ที่นี่ คือ HELP School ก่อนอื่นขอแนะนำที่นี่สักนิดนะคะ…… ที่ HELP School เป็นโรงเรียนที่มีพื้นที่ขนาดกลาง ตั้งอยู่ในเมือง Clark ซึ่งเปิดมากว่า 22 ปีค่ะ….เรียกได้ว่าเรื่องมาตรฐานการเรียนการสอน ไม่ต้องพูดถึง เข้มข้นและคุณภาพแน่นอนค่ะ ที่นี่มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย เช่น ESL, TOEIC, IELTS ทั้งออนไลน์ คาบกลุ่ม และตัวต่อตัวกับครูที่นี่ค่ะ ไปดูบรรยากาศของสถานที่จริงกันเลย เริ่มจากทางเข้าโรงเรียนก่อนเลย ตลอดเส้นทางการเดินทางมาที่นี่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ถนนหนทางสะอาดสะอ้าน […]

>> More

Clark | AELC
บทสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม ที่โรงเรียน AELC

บทสัมภาษณ์ผู้จัดการชาวเวียดนาม ที่โรงเรียน AELC หลังจากที่ผู้จัดการพาเราเดินชมรอบๆโรงเรียน และแนะนำสถานที่ต่างๆภายในโรงเรียนให้พวกเรารู้คร่าวๆแล้ว เราได้มีโอกาสพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจของเพื่อนๆ กันค่ะ 1. สวัสดีค่ะ คุณผู้จัดการสุดหล่อ ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆชาวไทย รู้จักสักนิดค่ะ สัวสดีครับผมชื่อ Lucas เป็นผู้จัดการของที่นี่ที่นี่ ก่อนที่จะมาทำงานที่นี่ผมเลยเป็นนักเรียนคอร์ส IELTS ที่นี่มาก่อน โดยเรียนทั้งสิ้นเป็นเวลา 4 เดือน ช่วงแรกเรียนคอร์ส ESLหลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเรียน IELTS ครับ 2. ช่วยพูดถึงโรงเรียนในฐานะที่คุณเป็นทั้งนักเรียนและผู้จัดการที่นี่ค่ะ ? โรงเรียนนี้สามารถรองรับได้นักเรียนถึง 100 คนใรคราวเดียวครับ ปัจจุบันเรามีครูทั้งสิ้น 15 คน ครูเจ้าของภาษา 2 คน ในช่วง high season จะมีครูเจ้าของภาษา 5 – 7 คน ครับ 3. ที่ได้ยินว่านี่เป็นศูนสอบ TOEIC ใช่มั้ยคะ ? ใช่ครับ การสอบ TOEIC […]

>> More