คุณต้องเตียมอะไร

เหลือเพียงไม่กี่วันจนกว่าจะถึงวันหยุดฤดูร้อนของเด็ก ๆ อย่างเป็นทางการผู้ปกครองส่วนใหญ่มีความกระตือรือร้นที่จะให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานกับฤดูร้อนที่แตกต่างกัน หลักสูตรภาคฤดูร้อนที่มีความหมาย ขณะนี้มีผู้ปกครองจำนวนมากที่เลือกเรียนที่ฟิลิปปินส์เพื่อศึกษาภาคฤดูร้อนในต่างประเทศเพราะผลประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการ แต่เมื่อฉันตัดสินใจที่จะให้ลูกของฉันเข้าร่วมในโครงการค่ายฤดูร้อนภาษาอังกฤษฉันรู้สึกสับสนเมื่อฉันไม่รู้วิธีเตรียมกระเป๋าของฉัน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องการให้คุณนำมาด้วยกับฉันเพราะฉันกังวลเมื่อฉันต้องการมันอีกครั้ง โปรดอ่านบทความของ Phil English ด้านล่างเพื่อเตรียมสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทัศนศึกษาฤดูร้อนนี้!

du-hoc-he-philippines-can-chuan-bi-nhung-gi

เอกสาร

ผู้ปกครองควรจัดเตรียมเอกสารต่อไปนี้สำหรับเด็กของพวกเขารวมถึง: หนังสือเดินทาง, การเป็นผู้ปกครอง, บัตรภาพ, ตั๋วเครื่องบิน, จดหมายตอบรับ, ใบแจ้งหนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการ:

Thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi

Thủ tục uỷ quyền giám hộ cho trẻ du học Philippines

Thủ tục xin Visa du học Philippines

เสื้อผ้า

ภูมิอากาศในฟิลิปปินส์ค่อนข้างคล้ายคลึงกับทางตอนใต้ของเวียดนามดังนั้นผู้ปกครองไม่จำเป็นต้องเตรียมเสื้อผ้าสำหรับเด็กมากเกินไป เพราะเด็ก ๆ จะได้รับการล้างสัปดาห์ละ 3 ครั้งและกลับมาหลังจาก 2 วันของการซัก อย่างไรก็ตามผู้ปกครองยังต้องเตรียมและจัดเตรียมรายการต่อไปนี้ให้กับลูก ๆ ของพวกเขาด้วย:

+ ชุดโรงเรียน: ควรเตรียมเสื้อผ้าที่ตัวแบดเจอร์เป็นส่วนใหญ่เพราะอากาศค่อนข้างร้อนมีเสื้อโค้ทบาง ๆ สำหรับใช้ในห้องเรียน เนื่องจากคลาสฟิลิปปินส์ส่วนใหญ่เปิดเครื่องปรับอากาศบางคนจะรู้สึกเย็นเล็กน้อย

+ ชุดนอน: ควรเตรียมเด็กสำหรับระดับการนอนหลับที่เย็นสบาย

+ ชุดกีฬา: ขอแนะนำให้เตรียมเสื้อผ้าที่กว้างและสะดวกสบายสำหรับการเคลื่อนไหวที่ง่ายเมื่อเข้าร่วมในกิจกรรมกีฬาเช่นเทเบิลเทนนิสบาสเก็ตบอลฟุตบอลว่ายน้ำการแล่นเรือใบ .. ..

ของใช้ส่วนตัว

+ ผ้าเช็ดตัว, ผ้าเช็ดหน้า, ของใช้ส่วนตัวเช่นเจลอาบน้ำแชมพูแปรงที่ยาสีฟันหวี …

+ ขวดน้ำดื่ม

+ รองเท้ากีฬาและรองเท้าแตะของโรงเรียนเพื่อทำกิจกรรมของลูกน้อย

+ แว่นตาเพื่อปกป้องดวงตาของทารก (แว่นตาว่ายน้ำ, แว่นกันแดด … )

+ หมวกหมวกหรือร่มสำหรับป้องกันแสงแดด

+ กล้อง (ถ้าจำเป็น)

หมายเหตุ: ผู้ปกครองไม่ควรให้เด็กนำสิ่งของมีราคาแพงเครื่องประดับมา ….

เครื่องมือการเรียนรู้

+ กล่องปากกาพร้อมเครื่องมือการเรียนรู้เช่นปากกา, ดินสอ, ยางลบ, ยางลบ, ปากกาสี …

+ บันทึกสมุดบันทึก

+ พจนานุกรมภาษาอังกฤษ: เด็ก ๆ สามารถใช้พจนานุกรมบนโทรศัพท์หรือเข็มพจนานุกรม

บางจุดที่ควรทราบ

+ ผู้ปกครองควรเตรียมอาหารแห้งเล็ก ๆ น้อย ๆ อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการนมลูกกวาด … (หากพวกเขามีปัญหาในการกินหรือกิน)

+ เป็นไปได้ที่จะนำยาสำรองหรือไม่เพราะในค่ายฤดูร้อนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์มีทีมพยาบาลและแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24/24 พร้อมดูแลและดูแลพนักงานชาวเวียดนาม และดูแลสุขภาพลูกน้อยของคุณทุกวัน

+ ก่อนที่คุณจะไปสนามบินคุณควรตรวจสอบเอกสารเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้นำหนังสือเดินทาง, การเป็นผู้ปกครอง, ตั๋วเครื่องบิน, ภาพถ่ายบัตร …

+ สำหรับเด็กชาวฟิลิปปินส์ที่เรียนในต่างประเทศผ่านทาง Phil English ผู้ปกครองที่ต้องการมีเงินค่าขนมสามารถส่งให้ Phil English ได้

นี่คือสิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหรับลูกของคุณเมื่อเข้าร่วมค่ายฤดูร้อนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนภาคฤดูร้อนของฟิลิปปินส์โปรดติดต่อที่ปรึกษาของ Phil English เพื่อขอความช่วยเหลือและตอบคำถามในวิธีที่ดีที่สุด

แหล่งที่มา: Phil English